Bình luận

Nói thẳng ra là nhạc nhà thớt không được công chúng đón nhận đi cho lẹ =)))) fan thì đ' từ công chúng ra à? Ở đâu có cái quy định những người không phải fan mới được stream và nghe nhạc? Fan thấy nhạc idol hay thì người ta stream, mà nói thẳng ra là chẳng có cái fandom nào cân được hết cả. Như việc 100% người dùng Melon đều nghe nhạc GD thì cũng từ fan chắc. Thà không nói chứ càng nói càng thấy thớt vừa não tàn mà vừa ghen tức với người khác thôi :)
Fandom đông và giau là một loại quyền lợi đó chế :) Mà có phải cứ fan đông mới no.1? Bài hát hợp gu dân Hàn như mấy bài của chị Heize cứ on top hoài đó thôi? Fan cố gắng stream nhạc cho idol của mình cũng bị bạn dùng những từ ngữ như thế chỉ trích thì thât quá đáng lắm rồi !
Tao thích stream đêm thì mày làm gì tao? Sao m duyên ghê. Fandom bỏ sức stream thì người ta nhận lại thành quả. Cái đấy mà cũng lôi lên phàn nàn.
Bạn kỳ quá :) âm nhạc là nghệ thuật mà. Vậy thì nó tùy cảm nhận từng người chứ :) ontop là do nhiều người nghĩ nó hay. Tại sao 1 idol group lại có fandom đông nhỉ ? Vì fan của họ nghĩ nhạc của họ hay chứ sao :) Lấy tư tưởng mình áp đặt cho người khác hả :) #its_va_ckạm_time :)
Nói kháy nhau làm cđg!? Nói cmn thẳng ra "tao đ thích idol cmay đc #1" có phải ngắn gọn, súc tích dễ hiểu hơn không!?
Fd đông có lỗi sao, fd đông thì chứng tỏ nhóm nhạc đc công chúng yêu thích và thừa nhận. Stream nhạc lúc nào thì kệ đi, đêm hay ngày thực lực như nào hơn thì vẫn on top. Lời từ 1 đứa thuộc fandom đông mạnh vcl, stream nhạc đêm ngày
Khổ quá nhạc phải thế nào mới có nhiều fan chứ. Thế bây giờ fan không stream cho idol thì stream cho ai :))) Công nhận có mấy bài cũng hay thật, nhưng hợp gu thớt chắc gì hợp gu người khác. Nên đừng có áp đặt cái hay dở vào một bài hát, vì thớt thấy không hay nhưng fan vs nonfan thấy hay thì họ nghe, họ strem thôi. Sao phải xoắn việc đấy nhỉ
nói thật thì ko có công chúng nghe thì éo bao giờ lên nổi no1 đâu dù cho fan có đông thế nào đi chăng nữa =))))