Bình luận

Vẫn câu nói muộn thủa Nội bộ thì đêm về nhà mà xử lý vs nhau. Đưa lên page công cộng làn gì. Khi ở đây anti fan luôn như chó đói chỉ chờ thời cơ đớp 1c :))
Mình bias Qri. Cảm thấy chị không được nhắc nhiều trong fandom nên mình khá buồn, Những bài đăng thường ngày trong các page chủ yếu cũng lấy hình Jiyeon :'((( Nhưng dù sao Jiyeon cũng là người nổi nhất nhóm, nên được fan nhắc nhiều là chuyện bình thường, ship cp nào cũng là quyền của người ta :'((( Mình đâu thể cấm, còn vụ avt đó thì mình không nói gì cả. Với lại không biết chủ op có phải Queen's không mà mới vào đã ném đá cả T-ARA rồi
1. Bias ai thì kệ người ta. Quan tâm thành viên khác nhưng không sồn sồn lên cũng không được à? 2. SoRam rời nhóm buồn vì không được đứng chung sân khấu khi comeback và xa nhau một thời gian. Đéo phải tan rã mà khóc lóc mãi mày hiểu được không? 3. Avt đen chữ vàng vẫn ok nhé! Des ra một avt đại diện FC sao cho đặc biệt qua mỗi năm mày nghĩ dễ không?
Bạn có thấy mình rất xàm nách không ? Jiyeon là cây hút fan đó mẹ. Và tao nè, tao bias Jiyeon đây, nhưng tao vẫn yêu thương SsoRam, vẫn buồn vì sự ra đi của tụi nó. Nhưng ra đi là để tốt cho cả Soyeon và Boram nên bọn tao mới không khóc lóc ỷ ôi các kiểu, chẳng lẽ mày muốn tụi tao trend hastag hay đăng ảnh, tweet cái này cái nó than thở trên trời dưới đất cho cả thế giới cùng biết mới gọi là yêu thương ? Ù ôi, các mày bắt bỏ tù tao đi, tao có tội rồi, màu của T6 là màu vàng mà tao lại để ava anni màu khác rồi :)))) Làm ơn đi, bức xúc gì thì về fd đóng cửa bảo nhau, đừng đưa bọn nó lên nơi thị phi này nữa và bớt đem mấy chuyện nhỏ nhặt đó ra đánh giá CẢ MỘT FD ĐI :)
Chời má, mấy cái bài nội bộ này thì gửi bài vào page T-ARA, đăng lên đây chi vậy??? Muốn cho cả thế giới mà xem à?? VỚI LẠI 1 CON BIAS SOYEON TAO ĐÂY THẤY RẰNG CẢ FANDOM NÀY LUÔN TÔN THỜ SỐ 6 NHẤT, CHƯA BAO GIỜ COI T-ARA CHỈ CÓ 4 THÀNH VIÊN CẢ <3