Bình luận

Blood not Bloom con yêu :) Con thật là hài hước :) Giống hay không thì kệ mẹ con nhé :) Nhìn mặt ta và Bighit có giống như quan tâm điều con nói không :)
Ủa má t nhớ t thấy bài này ở đâu rồi :) không lẽ nó gửi tới 3 4 cái page ? Mà t đ thấy giống chỗ nào luôn á trời ???? Tai m có vấn đề hay đơn giản m không có não ? Còn trời ơi We don't talk anymore với CTKTVN đ giống về giai điệu kìa trời :)) phải chăng lúc thượng đế thả não xuống m lại lấy dù che ?
M coi thường Knet quá rồi con ạ, nếu đạo thì dù có nổi đến đâu nó vẫn ném đá ngập đầu đó con :)
Chồi mẹ bài của sếp w We don't talk anymore mà mày nghe ko thấy tương đồng về giai điệu thì thôi tai mày tai trâu rồi nhiều lời làm gì :D ??
"Tôi chỉ muốn nói là khi xem MV Chúng ta không thuộc về nhau của Sếp và so sánh với MV We don't talk anymore-Charlie Puth, tôi không thấy điểm tương đồng về giai điệu nhưng sao các bạn ném đá nhiều đến thế???" Tao chỉ muốn nói là tai mày mới có vấn đề ấy. Mày thử bật beat lên xem nó có giống không? Bonus thêm cả cái bài because i miss you nwuax, m thử bật beat nó lên xem m có hát bài của sếp'ss nhà mày ko =_=
Thứ nhất là Blood không phải Bloom Thứ hai, thớt kêu CTKTVN không giống WDTA thì t chắc chắn tai thớt tệ như thế nào rồi? T quyên góp tiền cho đi chữa tai nha để lâu dài dễ bị điếc lắm?
KLQ: Cái nhóm này k lầm thì đã từng bị fan họ đem so sánh với JB !! Sự so sánh thật sự tốn cơm ăn học :v cơ mà s bọn anti fan hay fan trẩu lại k pk suy nghĩ khi 1 nhóm so với 1 và đẳng cấp khác nhau mà lại đi so sánh nhỉ ??? ai cũng có con đường sự nghiệp nghệ thuật 1 đẳng cấp riêng đi so sánh v thì thiệt là vl! hư thật
Đm thế tóm lại m là anti BTS hay m là fan Sếp'ss? Tao đéo quan tâm đạo hay ko, tao thích thì tao nghe. Vậy thôi. Còn cái kiểu m nói: "các bạn có thể khoan dung hơn với 1 chồi cây mới mọc của nền âm nhạc nước nhà" m k thấy có vấn đề à? Ý m là A.R.M.Y bọn t đi anti Sếp'ss hay tẩy chay Sếp'ss nhà m à? Trong đầu m có não ko vậy? Hay não m bị úng nước mưa miền Bắc mấy hôm nay?
T chưa đọc hết bài đâu cũng chả phải ARMY nữa nhưng viết đúng tên bài hát của người ta đi rồi nói gì thì nói. =))) viết sai còn bày đặt bóc phốt =)))))
T ko phải fan BTS đâu, thậm chí t cũng ko thích kìa, nhưng t ko bash đc về cái vấn đề m đang nói đâu, tđn mà t ko thấy giống, nghe đi nghe lại cái chỗ m nói, mà t vẫn ko thấy giống ?
Bài này thấy trên page khác r nè, chắc thớt muốn phát hiện hay ho của mình đc nhiều người biết đến nhưng hoá ra cái thớt vừa tìm ra thật ngàn chấm, mà blood không phải bloom nhé =)))
Hình như t thấy bài này ở page nào rồi thì phải ==' "Đón nhận một chồi cây mơi mọc của nền âm nhạc nước nhà", nghe ngứa vcl =))) Bloom là tên của một nàng tiên trong Winx đó nha chủ thớt =))) We don't talk anymore vs Chúng ta không thuộc về nhau chủ thớt không thấy điểm tương đồng? Làm ơn, mở volume max 100% lên, nhét tai phone vào nghe cho rõ. Nếu vẫn không thấy điểm tương đồng, lời khuyên chân thành từ tận đáy lòng là chủ thớt đi khám lỗ tai đi là vừa =)))