Bình luận

Là Queen's đồng thời là AFS nhưng thật sự không hiểu sao bây giờ đồng cảm với SONE vlll ;"(( phải chăng cùng hội người cao tuổi?? già thật rồi..thời gian chạy nhanh như chó chạy ngoài đồng
NCT là nhóm nhạc có âm nhạc kén người nghe, người nghe được thì thấy rất hay người không nghe được thì chê ỏng chê ẹo, ncl muốn NCT cứ thế phát huy dòng nhạc này, với tình hình bão hòa của Kpop như bây giờ thì NCT như làn gió mới thổi vào vậy. Với cả kiến thức của bạn quá hẹp để nhận xét, JYP không chỉ có riêng TWICE, YG còn thiếu GDYB, nên là bạn đừng ra vẻ nữa ạ.... à với cả bạn sai lỗi chính tả nhiều quá... sr ko phải soi nhưng mình chịu không được sai chính tả...
Ủa, ông Gờ hok phải gà YG hả? Ủa.... liệt kê thành tích của ổng đi chớ, liệt kê hok nổi thì nói 1 tiếng, tụi t gửi bài tổng hợp cho :))))
EXO: Itunus? :)) Album triệu bản rồi bạn ạ :)) Hẳn là bài hát thiếu muối :) Là iKON, không phải ikon :) BTS: đi xuống? BBMAs Top Social Artis? Teen Choice Award? :)
nhận xét cmm, làm như chuyên gia âm nhạc danh tiếng mấy chục năm kinh nghiệm. mở mồm ra là chê lên chê xuống trong khi không biết mình có làm bằng một góc người ta không cào phím giỏi lắm em ơi =]]]]]]]]]]
Lippe, dịch chính tả mệt vch =))) đã mất sức sao thím k thêm tý công nữa cho hoàn thiện câu chữ nhỉ?
Thiệt sự là mấy bồ nghĩ BTS YOU NEVER WALK ALONE kém luôn á hả? Tại trong fd nghe phân tích thành tích khả quan lắm, muốn ra page công cộng hỏi thăm khách quan tí ?
YG vứt GD với Taeyang đâu rồi =))) Taeyang thành tích chưa nói được tại mới ra hôm qua nhưng nhạc hay dã man nhé ^^ Còn GD ý thành tích kỉ lục nhiều quá rồi t chả muốn kể nữa có thể lên gg nhé =))) đã viết nhận xét thì phải tìm hiểu đã chứ
BP mới ra AFIL? Signal là sp tệ nhất của JYP từ khi thành lập đến nay? Chắc m lại theo dõi JYP từ khi thành lập quá. Chắc GD YB anh t đ phải của YG nữa à :)
Thím không nhắc tới GD và TAEYANG comeback là tại vì thành tích quá khủng phải không? =))) Bật auto né hả =)))
GD vừa kết hợp với YG mở cái trung tâm giải trí kpop YG Town đấy =))) hay là mày nghĩ GD bây giờ lên trình YG rồi nên méo phải ca sĩ nữa ???
Đọc mãi k thấy màn cb của GD đâu. Rồi mới hiểu Cho GD vào thì bash thế đ nào được nữa :)))) mình GD cân hết tất cả các màn cb rồi còn gì :))) Nhận xét cái cc ấy. Bày đặt như hiểu biết. Năm nay ngoài Really Really tạo ra cú hit cực đỉnh thì T thấy chẳng còn bài nào cực phẩm cả. Còn màn cb của GD th=))) thôi khỏi khoe đi, mệt lắm, nhiều thành tích bm ai mà liệt kê nổi =)))