Bình luận

Điều kinh tởm nhất là cái việc TĐP nấu cơm cho VP mà không trông con cho TBC lại được share đi share lại như quotes về tình yêu, với mình thì đó là sự vô trách nhiệm, tình yêu không có lỗi nhưng vô trách nhiệm thì có lỗi, mình ghét TĐP nhiều hơn VP, và cũng đồng ý rằng quan hệ của VP với ĐTĐ không đến nỗi tệ như lời đồn
tui biết HK từ nhỏ, đọc không ít báo. Nên rầm rộ vụ bash VP và TDP. tui thấy toàn mí đứa trẻ bi h, đọc mí tin xàm của cống 14. Yan rồi phán như đúng rồi. Hay những team qua đường. nhìn thấy 1 chút tiện thể ném 1 ít đá cho vui. Con ng ng ta ra sao là 1 quá trình. Ai biết VP lâu, từ trẻ đến tận bây h thì sẽ thấy chỉ bây h là điều vô cùng bt thôi. Còn chuyện nhà TDP và TBC cũng nghe báo thôi. Có chăm con hay ko, có tốt với con hay ko, các bạn ở VN đọc báo thì biết hết à. Nếu có bài khen, thì lại bảo mua bài pr bản thân, báo ko nói thì chê bai bảo ko thương con. Trừ những phát ngôn gây sốc. hay việc làm vi phạm pháp luật, còn chuyện vợ chồng gia đình ng ta bớt xem báo rồi phán như núp gầm giường nhà ng ta đê. H bạn đồng nghiệp hay hàng xóm nhà bạn thế nào chưa chắc bạn biết rõ tường tận. Huống hồ còn thông qua 80 nguồn tin chắc gì đã đúng. Thêm nữa. TDP ko ưa chó săn HK. và chó săn HK cũng đết ưa ổng đâu. Mà ai theo HK sẽ biết bọn chó săn HK là siêu xàm luôn.
Ai nói gì thì nói cô ấy vẫn là Thiên hậu, âm nhạc của cô ấy là kinh điển, giọng hát của cô ấy là độc nhất.
Vương Phi bị bash chỉ chứng tỏ xã hội này đã tha hoá đến mức tất cả nạn nhân đều sẽ biến thành hung thủ nếu họ không lên báo và mạng xã hội để gào la kể khổ.