Bình luận

Cha sinh mẹ đẻ vậy rồi , soi rồi có thêm được hạt gạo cho nhà m không? Tìm hiểu kỹ rồi hẳn bash V và J-Hope nhà t chứ. Đem kết quả pttm của hai anh ra đây rồi phán , không phải nhìn bằng mắt rồi chứ cào phím như đúng rồi đâu. Nhỡ mắt m có vấn đề thì tất nhiên bài bash hai anh không được chấp nhận đâu :)
Nhóm này thì có lẽ trừ Seohyun ra thì ai cũng ít nhất pttm 2, 3 lần gì đó rồi, không cần nói nữa vì đã lộ quá rõ !!! Tao fine lắm !!! Bạn nào cho tao xin cái ảnh lúc bé của mấy gái coi !
GD nhà tao phẫu thuật cắt mỡ ở xương sườn nữa cơ mày không biết à mà nhắc mỗi cằm của anh tao? ?
Quỳnh Vy Bùi Nguyệt Dung Tường Linh Thao Trang Dang "2 thành viên sử dụng công nghệ pttm chính là V và J-Hope. V là mũi và phần cằm là rõ nhất. Chiếc mũi ấy đôi lúc trông như sắp rớt ra vậy. Còn J-Hope thì có lẽ chỉ có phần mũi. Châu Á không thể nào có cái mũi nhọn như thế được đâu." Bố lại vả vào mồm cho h -_- Dám bảo a nhà pttm -_-
Ủa rồi sao? PTTM đâu còn là đề tài gì mới mẻ đâu mà phải nhai lại hả con bò?Ai chả muốn mình đẹp lên chứ, nhất là khi họ còn là idol? Có tiền là t cũng đi PTTM :)
chị để lại đây cho cưng quả ảnh của Innie và Baekie hồi bé tặng kèm ảnh của cả nhóm chứ đcm cưng nhìn điiiiiiiiiii pttm cái quần què gì mà hồi bé đó giờ y chang nhau hả tell me the reason why mắt cưng không mọc đúng chỗ thế
Yoona của tao phẫu thuật hàng tháng để giữ mãi khuôn mặt từ khi debut tới giờ 10 năm rồi mà đéo thay đổi gì đó con điên
Tao là tao vẫn cứ thấy KAi đẹp trai cười duyên ý :))) Keme có pttm hay không, cứ cười duyên với dáng đẹp là tao mê rồi thớt ạ! Đừng chê làm gì. Chê thì méo có ai cho mà ngắm trên đời này đâu!!! Hiểu chửa????
Sao chúng nó nghĩ Baby gọt hàm mà vẫn hát được trong khi làm tts chưa được 1 năm??? Nó là MAINVOCAL. Sao lôi ảnh phát ngấy ra mà nó vẫn nghĩ EXO pttm?? Giờ t nhìn ảnh cách đây 2 năm đã sốc rồi, chứ nói cmg idol! Thiên ơi cứuuu!!!
Dạ thưa :) Sso nhà tao gặp tai nạn phải PT mũi ạ. Với lại fan tụi tao ai chả thừa nhận rằng chị tao PT nhưng rõ ràng có nguyên nhân. Còn Ji với Ram mày có thể kiếm ảnh hồi nhỏ để so sánh. NGU CÒN HAY PHÁT BIỂU ?
t tính lướt qua mà cmn thấy ngay hình bọn giặc . nhóm Lối Thoát đã làm gì m vậy . để m sân si tới . hmm hãm đcđ
ôi vl =)) con Rồng đấy nó phải lăn lưng ra để đi tour đấy =)) đi tour =)) ĐI TOUR =)) thớt thử vật mặt thớt bôn ba vòng quanh thế giới với lịch trình dày đặc xem có chịu nổi được không =)) lão sắp đi nhập ngũ, ai cũng biết điều đó, tự nhiên lão đi gọt cằm đi để hứng thị à =)) lí luận nó đâm nhau chan chát thế kia =))
- Mày bash hết mẹ cái kpop luôn đi :))) pttm cái con mẹ mày :)) mà cho dù pttm cũng đéo lấy tiền nhà mày đâu :))) cũng là tiền của họ =))) pttm là làm cái bề ngoài chứ có làm não đâu :))). À mà fao khẳng định Kai và Baek nhà tao đẹp tự nhiên, ko ngắm được thì để tao ngắm, thân ai ml =))
Tao sợ hãi cái thế giới này khi nói anh nhà tao sửa cằm. Sao không nói anh nhà tao đi hút mỡ cho ốm luôn thể. Có cặp mắt mà không chịu xài lại đem quăng đi
Tae và Hope mà pttm ấy, với tính cách của mấy ổng thì t tin là mấy ông í lệch mũi và rớt cằm lâu r chứ kp bây h mới đợi m nói ok!
ờ =)) pttm :)) mày có cần tao đập vào bản mặt của mày cái ảnh Hani hồi còn bé kh ? :D sao mày biết cả nhóm pttm ? :D núp dưới gầm giường ngta à con lồn thớt :) nói thì nói cho chính xác hộ bố mày phát nhé :)) đừng có ở đó mà đi phán ngta pttm như đr :)) xem lại cái bản mặt lồn của m đii :)) có đẹp hay kh rr hãy phán :D đitme đừng có phán như mày sống chung nhà với EXID nhé :) đéo thân :) sân si đéo gì sân si vailon :)) mà nếu có pttm thiệt thì dòng họ nhà mày cũng đéo liên quan tới :) oke ? :D
Douma làm cằm =))))) m đợi anh tao có tí thịt rồi phát biểu lại cũng chưa muộn nhé. Ai mua xương rồng liên hệ Mỡ để đc giá sale cực sốc ạ =))))
Thành nào viết cái này hiện lên con xem cái. Ji Yeon nhà con suốt ngày bị nát nó chửi lên chửi xuống vì cặp mắt đấy chứ có mà chỉnh với chả sửa. So Yeon nhà con tai nạn bắt buộc phải làm mũi chứ có làm gì nữa đâu. Bo Ram nhà con mặt mày bầu bình thân hình nhỏ nhắn thì trẻ lâu liên quan gì thánh mà thánh mang ra nói hử. Ảnh hồi nhỏ tràn lan ra đấy về xem cho kĩ rồi phán nha cả ra đường nói sảng có ngày không có răng mà ăn.
Tao chỉ vào đây cmt cho mày biết là GD nhà tao gầy quá nên cằm mới nhọt hoắt thế đấy. Mày cứ thử coi thằng con trai nào mặc quần áo size nữ (sz 27) đi xem nó có khác bộ xương di động không? Đã ngu còn thích ra gió. Để tao thả Haha vào mặt mày cho mày sướng nhé. Occhos :))))
Đù mé ngày nào r mà vẫn còn nhai vụ GD pttm vậy? =))) Sao mày méo bảo GD phẫu thuật luôn cả chỗ xương sườn đi, thon gọn vậy cơ mà =)) Anh Rồng nhà tao lần cb nào cũng gầy và sau cb đợt nào cũng mặt nọng cả nhé. Hẳn pttm =))))) Còn V BTS mà làm mũi à?? Đứa nào bonus tao quả ảnh thanh niên V hồi bé phát, tao quên đ save tấm đấy =))
Mày im mồm thì thiên hạ sẽ đéo biết mày ngu đâu :))) Đương yên nói ra để thể hiện sự ngu dốt đến tột độ của bản thân :))) Tặng cho cái ảnh kèm theo nụ cười đéo thân thiện :)
Ji của tao phẫu thuật thẩm mĩ, m núp gầm à, thừa nhận cái cô bé nhé. So thì ai nói tụi tao không nhận :). Ram của tụi tao bằng chứng đâu nè. Ngu lol vui không nè???
Mày có tin một câu nói nữa thôi , GD sẽ kêu T.O.P lấy ghế phang vỡ sọ mày ko :)) Bà Ri sẽ lấy vài cục Mỡ chọi sml mày vì tội nói Chồng bả , mày tin ko :))? Tao sẽ kêu chồng GD tao lấy con xe Lam tông cm mày :)), Quý bà Smell sẽ dùng chai xịt mà xịt mày đến chết , mày tin ko :)) Văn bê sẽ lấy bóng đèn chọi sml mày , mày tin ko :)??.
Hả? M nói gì? Nói lại xem, anh tao đẹp tự nhiên nhé :)) đẹp từ gốc tới ngọn nhé, muốn ăn dép sao? Cả Hoseok nữa, đm, bố mẹ ảnh mũi cao nhé, chị gái mũi cũng cao nhé, là di truyền nhé :)) đou, t gặp m thì xéo háng nhé con :))
Thứ nhất: G- Dragon đẹp từ nhỏ. Thứ hai: ổng tự hào nhất là xương cằm. Thứ ba: vì cb ốm đến người gầy trơ còn có bộ xương. Đấy lúc đấy ổng ốm toàn diện chứ có mỗi cái mặt đâu. Thứ tư: bây giờ có tí thịt rồi bớt sân si Thứ năm: bớt hãm.
CON ĐUỸ VIẾT CÁI NÀY HAM LONE GHEK GD mà mày nói PTTM ấy comeback mệt muốn lòi họng giảm cân sụt kí , còn nguyên cái động mày kêu PTTM trừ Pông ra thì thôi tao cạn lời rồi Đề nghị ad bớt đưa ba cái bài như vậy , tặn hai chữ nè HÃM LONE
Cười từ thiện phát nha ._. Thớt nên tìm ảnh gia đình của Tae và Hopie thì sẽ rõ là có pttm hay không? Chứ giờ mà nói cho thớt hiểu thì thấy hơi hạ thấp trí tuệ bản thân ._.?
Vũ Hằng Tae vs Hope phẫu thuật bao h. BTS ko 1 thành viên nào phẫu thuật hết. Các anh đánh nhau nhiều như tek thì đã gãy từ lâu r
Thứ nhất, đã là anti, lên đây nhận xét nhan sắc người ta thì sao ko nói đầy đủ tên người ta ra đi, gọi tắt chi vậy, xúc phạm vl. Sao ko gọi là G-Dragon mà lại gọi là GD, sao ko gọi là JiYeon mà lại gọi là Ji, sao ko gọi là BoRam mà lại gọi là Bo, sao ko gọi là SoYeon mà lại gọi là So. Thứ hai là nếu chỉ là "có lẽ" thì đừng chêm thêm câu "fan ko chịu thừa nhận", khi nào chắc chắn đi hẵng nói. Thứ ba, GD đang càng ngày càng ốm, hôm trước ổng đi dự sự kiện tay chân cũng ốm chứ ko phải riêng khuôn mặt, khi đi world tour thì có đỡ hơn một tí rồi nhưng khẳng định là ĐÉO chỉnh nhé. Thứ tư, gái nhà tao cũng ĐÉO chỉnh nhé, có bằng chứng ko mà lên đây nói như thiệt, hay lại mang cái có lẽ đó ra làm bằng chứng. Khi nào đem được bằng chứng nói họ pttm ra được đi rồi hẵng nói.
Hết cắt mí rồi gọt cằm, cmay mù phải không??? Ảnh này chắc Baek nhà t tầm 5-6 tuổi. Thế m chắc Anh t phải pttm trước đó bao lâu đây. T mợt mỏi quá man =)))
M tin anh tao lấy xương sườn găm vào mặt m không? :))) dm chạy tour bục mặt ra, người mỏng lét như con cá khô mà suốt ngày cứ đồn gọt cằm :))) Ngót nghét 30t rồi đi pttm cho lớp trẻ nó cười à :)))
Từ hồi thực tập sinh thì mũi Tae đã như vậy rồi cậu ơi :)) còn nếu cậu cãi là pttm từ trước thì xin lỗi đi :)) nhà Tae làm nông dân tiền đâu đi sửa mũi :))) đm xàm vcl.
đệch mún chữi thề??? nghĩ seo nói 5 gái nhà tui pttm z trùi thớt ui đi khám mắt ùi lắp não lại đi chớ để lâu k tốt? mình LEGGO lịch sự chỉ nói z thui nha???
Né né nhà t ra, gái nhà t già hết r để cho cno yên đi ? m núp gầm giường nhà cno à mà biết rõ vậy hả con "Bố đời mẹ thiên hạ hờn cả thế giới viết bài trong vô thức và phải sống trong cảnh mất não"
Save tấm này về cũng có lúc dùng tới rồi =)) nói thiệt chứ đứa nào sửa mũi mà đứng gần nó nói chuyện hơi quơ tay tí là nó chửi cho sml rồi chứ đừng nói là nhét đồ dô mũi. Còn J-Hope tui càng chắc chắn là không sửa vì một người sửa mũi thì sẽ không dám làm mấy cái biểu cảm bựa bựa đâu. Nói vậy thôi ai thương thì hiểu tui cám ơn, không hiểu thì thôi vì tui cũng không dám áp đặt quan điểm của mình lên người khác đặc biệt là những người không não, có mắt như mù :).
Tặng m cái hình, nhỡ có muốn pttm mũi thì lấy hai ông này lm mẫu nhé. Hàng chính hãng do nhị vị phụ huynh hai bên sản xuất, bảo hành trọn đời, made in Korea since 1994-1995.
Đm con nào dám bảo Boram PTTM ra đây tao vả cho 7749 cái cạo đầu bôi vôi thả trôi sông Hồng rải muối đốt vía luôn mày tìm được bài nào bảo T-ARA PTTM đầy đủ bằng chứng cái t cúng cho cốc trà xanh creamcheese luôn :3 Đọc cái câu kđinh của m là muốn lên đẹn lên sài lên hạch co giật động kinh pắc kin sơn Chưa đến tháng 7 âm mà đã gặp thứ âm binh cô hồn habadu nulosa khí đụ dồn từ l lên não cứt từ đít tới họng quái thai 9981 lỗ đụ 8864 lỗ đít Hãm hết cả bưm bứm :3 Muốn phát điênn
Hello đỉ :) mày căng mắt ra , trợn con ngươi đi , banh hai hốc mắt mày ra mà nhìn cho kĩ :) pttm chỗ nào ?? Còn đéo nữa thì móc hai con ngươi ra tao rửa giùm cho r gắn vô lại :) còn Hobi của tao :) xin lỗi cưng đéo cần ảnh đâu :) do mắt m bị clj rồi nên mới nhìn ra như vậy :) tao là tao mệt l với BigHit lắm :) mệt vs ác mộng 10h đêm lắm r :) ngưng ngu lồn :) hiiiii