Bình luận

Kick war -_- tớ lạy 7749 cái cho cậu. Hẳn là dáng gầy mặc không khí chất :v xin lỗi chứ, mấy đồ Lisa mặc nói thật là ít người hợp được lắm. Khí chất ngời ngời nhé.
Trời má cái nhóm này sao vậy nhỉ? Nhóm có 4 người mà ko yêu thương nhau được hả :)) ngày nào lên cũng thấy bash chia line, bash người này người kia lol Mà trc đó ko phải Jennie là ng dính phốt bắt nạt gì đó sao?
BLINK có lỗi ở chỗ làm đéo biết làm sao để cái bọn only biến khỏi trái đất này :) Miễn bàn luận. Mà cái số 4 của mày là hài thiệt ấy :) Vỗ tay
Thành viên trong nhóm thì thân thiết, còn fan only thì suốt ngày đấm đá nhau đem lên chốn công cộng =)))) chưa đủ mệt hay gì mà cứ thích viết cfs về nhau vậy ?? Crush nhau à =))) cùng stan các thành viên trong cùng 1 nhóm mà cứ lục đục, móa lượng only áp đảo cả Blink
lên 1 lượt hết luôn đi =)) còn Jisoo vs Rosé nửa nhaaaa hihi, gợi ý luôn cho nè.. Rosé trùm Dẹo trùm bánh bèo.. còn Jisoo tính cách thì chã giống con gái tý nào.. đó bash đi =)))))))))
Đừng có vơ đũa cả nắm nhé :) mà có ném đá fan trẩu thì ném , đừng có ném đá Lía nhà mị , Lía tài năng , xinh đẹp k đến lượt thớt lên tiếng . Với cả thớt cũng chỉ là 1 con fan only bash ng khác thôi :) k khác gì đâu mà bash với chả bèo
Trời má mày là Jennie stan hả? Ừ hứ "về khoản thời trang, Jennie xứng đáng được push nhất nhóm còn gì!!" cho tao cười cái haha. "Nói thẳng ra thì YG push Lisa nhiều nhất..." ôi Lía mà được thế tao mừng quá hihi. Mà nói tóm lại 1 câu thì mày không có não chứ nói gì ng khác vậy :))
dcm m não heo hay não chó v only thì cút về động m mà only BlackPink là 4 người chứ đéo phải 1 người ok??? khôn nhà dại chợ à dm ngoài thì thảo mai trong thì so đo cắn các thành viên.dm giờ cái danh SP Blackpink là hot trend hả đi đâu r cũng thấy hô hào :) biết cc gì trong nhà t mà nói tính đốt nhà à .dm trong khi m ngồi viết dòng này thì m cày dc 1 view cho Idol m dồi đấy.và xin nhắc luôn BP đéo cần SP thích thì vào xem đéo thích thì lướt đừng có mang danh SP đi nói lung tung.xl các bãn Blink mình ức chế bữa Kcush nên giớ mình sẻ đóng vai ác.để v quài fandom riết rối lắm :)
Cái nhóm có mỗi 4 người mà thấy toàn fan only mang gạch đá ném nhau đủ cả. Có chuyện dì thì 4 bên cũng thảo luận. Hồi chiều vừa thấy Jen vs Rose h thấy Lisa luôn rồi. Còn mỗi JiSoo thôi đấy, đem ra bash nốt đi. Hết chịu nổi
Đm tao nhịn bữa h rồi nhá đám fan only não tàn e Jen. Đm, t bay gato vs Lisa thì có, đéo hiểu s đóng vai nạn nhân giỏi vl. Mấy nay t thấy tụi bay nói xạo vụ sold out son vs báo t nhịn vì kệ mẹ tụi bay tâng bốc e jen thế nào fan Lisa k quan tâm cũng k muốn sân si gây thị cho gái tao. Thế mà lũ hl tụi bay h viết hẳn bài này để đổ lỗi, gato, sân si vs Lisa và fan Lisa mới ghê. Trong lòng tụi bay tự biết độ hl của tụi bay nhá, ảo tưởng sm vl. Cái sold out son vs báo tụi bay lấy nguồn vớ vẩn trên Twiiter về nhà tự thẩm thấy vui k? Chứ nó PTS rõ ràng ra đó mà đéo thấy ak? Có tự hỏi tại s e Jen sold out ghê gớm thế mà trên Tw im ru, cả fan quốc tế đéo nói gì hả. Là tin fake đó lũ hl.
Nói về vụ bán báo và son mình xin ý kiến thế này ạ: BP có đại diện cho Dior bán son và Nylon bán báo ấy ạ. Fan Jennie đã cố tình photoshop ảnh, ghép ảnh son và báo để lừa gạt là son và báo của Jennie sold out sớm nhất. Thậm chí các bạn ấy còn tâng bốc lên là sold out chỉ sau 2 phút và cách các thành viên khác tận 2 tiếng. Mình thực sự không nghĩ là các bạn làm thế để làm gì. Việc photoshop không phải các bạn làm mà là fan quốc tế nhưng quan trọng là các bạn đưa những bức ảnh photoshop lên page và tâng bốc idol là điều rất không nên. Vì thực sự có như thế đâu, ảnh là ghép và chỉnh sửa, đưa thông tin sai lệch thậm chí còn che cả tài khoản up hình, chèn chữ không khớp (vụ bán son) rồi cắt ghép ảnh bán báo (vụ bán báo) để tâng bốc idol.
Mày là Jenstan hay sao vậy !! ! đứa thik only Jen như mài k nên làm BLINK đâu !!! " Xấu tính như fan Lisa" Ờ !! t xấu tính này, nhưng vẫn chưa bằng mày, ít nhất t còn biết đúng sai ra sao !! coi lại cách ăn ns đi!! Hàm hồ !! ăn ns thế có ngày người ta vả vỡ mồm ra bây giờ !Chưa bt ai nên TÉM TÉM lại nhé !! Phát ngôn như đúng rồi =)))
Douma tao fan only Lisa và tao cũng chưa bao giờ rảnh đi bash mấy em khác vì cơ bản nhóm qua ổn đi. Mày sống trong nách mấy đứa fan only như tụi tao hay sao mà phán vãi thế.