Bình luận

Tường Linh nên dừng lại, mặt của cô ấy chỉ để đi thi hoa hậu không đủ điều kiện để trở thành gương mặt thương hiệu. Hoàng Thùy giữ khư khư Tường Linh đến tận bây giờ cũng chỉ vì sự thông minh nhạy bén của Tường Linh mà thôi, bởi chẳng lẽ Hoàng Thùy mù tới mức không nhận ra gương mặt Tường Linh thuộc kiểu nào.
#teamThùy Làm tốt hơn không phải là trong một tập mà nói lên được. Tập đấy là tập gần cuối rồi, đường dài mới biết... à quên đường dài đã thấy là TL ổn định hơn rồi. Loại TL thì sẽ bị bảo là loại thí sinh ổn định, tiềm năng hơn thôi :)))) thương Chi thì có thật nhưng t k trách Thùy. TL giống KN của năm ngoái ý, mà không nhạt bằng KN :)))
Theo mình thì mình thấy Hoàng Thùy làm như thế là đúng đó chứ. Đó là tập gần cuối r thì Thùy phải chọn ra một người giỏi để thi đấu với mấy team khác chứ.Nếu team Thùy không có Phương Chi thì thắng từ mấy tập trước rồi. Phương Chi xét mọi mặt thì đâu có hơn Tường Linh. Tập 10 này đúng là Phương Chi có cố gắng hơn, tạo nhiều dáng khó hơn. Nhưng là tập cuối r mà, phải xét cả quá trình để coi có xứng đáng hay không =)))))
đùa chứ t thấy Tường Linh giỏi vl cho vô vòng loại phát loại cái thì để PC tdn cân đc top 3 xong HT trắng cmn tay mùa này luôn à =)) pls theo dõi quá trình thay vì chỉ đánh giá có 1 vòng :)