Bình luận

Mình có nghe một người bạn của mình (quen qua ins, là SONE) nói rằng SM muốn SNSD disband vì không muốn SNSD là cái bóng quá lớn của Girlgroup mới của họ. 10 năm là quá đủ cho SM và cả chính SNSD. Họ sẽ tạo ra một GG thành công hơn thế này và đang dọn đường cho nhóm đó ngay từ bây giờ. Tin này là ngồi lê mách lẻo thôi, nhưng nghỉ cũng có thể là thật.
Chúng tôi - SONE và các cô Gái của chúng tôi - SNSD đang trong một cuộc chiến thật sự, một cuộc chiến tranh giành quyền sống còn ở SM. Nonfan hay anti đừng có xỉa "hết thời" hay flop. Chúng tôi không biết flop của các bạn định nghĩa như thế nào nhưng SM làm mọi việc như thế này để ép SNSD kí hợp đồng mà lợi nhuận SM sẽ chiếm hết. SM đang dùng SONE để ép buộc SNSD kí tiếp hợp đồng. Tất cả các hành động này của SM nói lên rằng "Thuận theo thì sống, nghịch thì chết". Chúng tôi đang trong một cuộc chiến, nếu ai muốn giải thích, đây sẵn sàng còn ai không muốn hiểu mà còn muốn đụng chạm nhà này thì đừng trách!
Cả hôm nay nữa, chúng nó để Taeyeon ra sân bay mà ko có lấy 1 vệ sĩ, chỉ có 1 mình manager, để con bé bị fan bao vây rồi đập cả máy quay vào đầu. Dkm, SM àh, cho nhau lối đi rieng luon đi, đừng hành hạ Gái nhà chúng tao nữa?
theo ý mình thì với một nhóm nhạc đã hoạt động 10 năm và có một lượng fans cũng như độ nổi tiếng rất lớn như SNSD thì việc quảng bá ngắn cũng không có gì lạ. Vì dù có không quảng bá thì SNSD vẫn có thể mang về một lượng doanh thu đều đặn và không hề thấp. SM thừa biết điều đó, và đương nhiên họ sẽ không cần phải quá chú tâm vào việc quảng bá cho SNSD và sẽ tập trung cho các nhóm nhạc mới hơn, vì đó sẽ là những nhóm nhạc tương lai của công ty mà.