Bình luận

Vim bây giờ dễ dàng tẩy trắng quá nhở :)))). Thôi các người nguỵ biện làm gì khi phốt của các người chả khác gì cái bể tính lừa thiên hạ mị dân à?? Người qua đường, fan hàng xóm không ngu nhé khi có chứng cứ có vid các kiểu :))) Thôi dẹp mẹ đi :)
Vẫn 1 thắc mắc, đến bao giờ DM mới nhận ra tất cả là do chính mình gây ra, sao kbh DM tự hỏi, bao nhiêu fim flop, bao nhiêu dv diễn dở, mà ko ai bị ném đá đến vậy. Bao nhiêu người qa đường bỗng dưng quay ra thành anti là vì sao, vì sao vậy hả
Chỉ muốn nói là đừng ai lôi S ra chửi vì S k tự ship, cũng đừng nhầm lẫn Chính Bản và Tiểu Lam Kình, CB k ship S với ai cả nhé, cảm ơn
klq nhưng TSTT đéo ổn nhé ? nguyên tác đã là rác phẩm ăn cắp từ truyện má Gió, chuyển thể lại thêm đạo poster đạo nhạc các thứ, nhảm nhí chồng chất, chẳng khác gì cái thùng rác cả ?
:Miệng lưỡi thế gian này thật sự là quá đáng sợ, nó có thể dìm chết một con người phá hủy đi công sức của một tập thể suốt 2 năm trời. Người ta có thể dễ dàng nhân danh chính nghĩa mà chỉ trích chà đạp những nỗ lực của người khác. Các người cảm thấy có vui không, có hạnh phúc không khi làm những việc ấy. " Ngày xưa khi DM đi chưởi TSTT drama có nghĩ đến mấy câu này kh?
Vậy cái lúc Dương Mao mang idol nhà người khác ra chửi bới rồi cợt nhả thì mày ở đâu.Cái đó là thiên hạ trả lại cho chúng mày hết đó. Nhạt nhẽo vl?
To 12042~ Lời đầu tiên, 4S đ' ổn nhé~ Đ' ổn ngay từ đầu~ Từ khi nó còn là dự án trên giấy mang tên 4S và chuyển thể từ đạo phẩm do mụ Đường Thất Đức tạo ra nhé~ Thứ hai, trước đây yêm k hề có ác ý gì với DM, nhưng sau đợt vừa rồi yêm nhận ra mình đã đối đầu cả thế giới~ Thì ra DM trẻ trâu đến thế~~~ Nta chỉ chửi đạo phẩm, chửi ê kíp phim, chẳng hề đả động gì đến anh Dương nhà các thím mà các thím đã nhảy dựng lên, hội đồng đánh giá phẩm hạnh nta~ Lời cuối, like idol like fan, yêm k muốn phải anti DD đâu~~~
Rác phẩm thì vẫn mãi là rác phẩm. Ngay từ ban đầu đã là rác phẩm thì chả có cái gì gọi là mọi thứ đều ổn cả
Ơ mấy cái cfs này cố lấp liếm vụ cô giáo Uyên đấy à =)) ôi giời có thế nào cũng cái vụ vứt bánh kem vào xọt rác của đám staff 1 fan page 400k like và hơn 200 con người đứng vỗ tay rồi quay video ăn mừng cũng ko xóa bỏ như cái nick của cô giáo Uyên được đâu. Trần đời có fandom mất dạy công khai như thế...
Một số Mao sao ngày càng tệ vậy nhỉ? Vụ bánh kem đó ý hả, người ta tặng bạn muốn làm gì thì làm tùy bạn. Nhưng đây còn vứt thùng rác, quay vid một cách vui vẻ như là một hành động đáng tuyên dương lắm =))) Haha, một số bạn nói còn muốn lấy giày đạp cơ mà sợ bẩn chân nên thôi (?) Lịch sự quá nhỉ? =))) À, mấy bạn nghĩ mấy bạn là ai mà còn sợ người ta "bỏ gì vào đó". =))) Thôi thôi, tôi từng là Mao không lẽ muốn tôi từ fan thành anti vì mấy bạn sao? =)))
Tao chỉ muốn nói là cái vụ vứt bánh kem này được bàn dân thiên hạ biết đến là do đâu? Uả, mài không ăn hay không muốn nhận cái bánh ấy thì đem trả đi ai mướn nhận rồi vứt vào sọt rác, mà đã vứt thì thôi đi vứt trong âm thầm bố ai mà biết được nhưng không cứ thích quay lại khoảnh khắc vứt bánh trong tiếng reo hò của đồng đội như một vị thần rồi tự bản thân up lên fb chứ ai? Rồi lại quay sang gào thét là bị ship gài hàng các kiểu. Nực cười thay, cái này là chúng mài tự làm tự chịu đừng oán thán và đổ vỏ cho bất cứ ai, okay?
Vid live stream + Clip tặng bánh...vui lòng nhấp chuột vào page DS_Tiểu Lam Kình...để xem họ có giống như lời mấy cọng lông nói ko nhé! Vấn đề banner + Standee che khuất LDP...vui lòng nhấp chuột vào page DS_Tiểu Lam Kình xem những phần ghi chú (Vì họ có đầy đủ chứng cứ) ==> Lời cuối cùng gửi lũ não tàn nhà bên: trước khi nói nên bóp trán cho não nhăn để lời nói có chút trọng lượng khiến người đọc tin tưởng được tí. Nói suông thì em bé bập bẹ cũng u oa được vài lời. Bán thảm hết page cfs này qua tới cfs kia để ăn mày tình thương của người qua đường nhưng các bạn nên nhớ, ngta có hai con mắt, hai lỗ tai để nghe và nhìn từ hai phía, và người ta dùng bộ não thông minh để chọn lọc, tin vào những gì chính xác nhất. Sao các bạn ko tự vấn lương tâm tại sao cả cộng đồng đều quay đít vào cái bản mặt của các bạn vậy? Nhà dột từ nóc, thượng bất chính hạ tắc loạn, những đứa cầm đầu ko ra gì thì đương nhiên đám lâu la sẽ "noi gương" thôi. Nhìn lại cách ăn ở. Đéo thân!
:Miệng lưỡi thế gian này thật sự là quá đáng sợ, nó có thể dìm chết một con người phá hủy đi công sức của một tập thể suốt 2 năm trời. Người ta có thể dễ dàng nhân danh chính nghĩa mà chỉ trích chà đạp những nỗ lực của người khác. Các người cảm thấy có vui không, có hạnh phúc không khi làm những việc ấy. " Viết câu này mà thớt k thấy ngại,da mặt đủ dày nhỉ???
1, 2 người ghét thì có thể do họ ganh tị. Nhưng 9/10 người qua đường đều ghét thì các bạn Lông Dê nên tự xem lại cách ăn ở của bản thân đi. Muốn tẩy trắng mị dân lái lụa, mời về page YY mà tự thẩm. Chỉ có trong đó các bạn mới huyễn hoặc được thôi. Chứ ra ngoài mở mồm thối cái là ngập tràn trong bãi nước bọt đấy. Riêng làm staff phụ trách dự án bao rạp mà hả hê quay clip ném bánh - công sức cả ngày trời của 1 bạn Tiểu Lam Kình rồi đi inbox cho tất cả các page anti Sảng, được sự ủng hộ của HẦU HẾT 260 con người có mặt hôm đó, là đủ biết fandom các bạn vô đạo đức bẩn thỉu thế nào. Bớt đổ lỗi cho người khác vì hành động của mình đi =))
Gửi cái cfs đầu tiên: lại định đổ lỗi cho người khác à? Khi drama chiếu thì chê lên chê xuống vùi dập người ta từ tạo hình đến diễn xuất rồi kĩ xảo Khi vụ đạo được tái lôi lên lại trăm ngàn lí do ac nhà bên không biết Phim chưa chiếu thì tung hô tận trời cái nào cũng là cực trong cực phẩm Phim chiếu bên TQ flop ngập mặt thì nói bên đó là fan drama các kiểu làm như dân TQ toàn fan drama và tất cả đều anti anh nhà bên ý DM còn tuyên bố phim hay bất chấp bị ném đá cơ mà Đó đó đủ để bị ghét chưa. Nếu movie thật sự hay thì cho dù có bị fan drama hay fan nào ném đá thì nó cũng vẫn nổi nhé Còn 2 cái cfs bên dưới không hiểu sự vụ ra sao nhưng mà được người ta tặng bánh cho dù có phản cảm hay thế nào thì hành động vứt bánh vào sọt rát quay video là quá bất lịch sự còn gì. Chưa kể lại còn là giáo viên DM thức tỉnh đi bớt bớt dùm
Bớt lôi LDP ra nhen, cái vụ poster bên shipper có giải thích rồi cứ lôi bả ra làm gì, fan bả cũng chưa thấy nói câu nào
Đồng đội tự vả. Thanh minh cái củ cải. Sai mà đéo biết sai ở đâu. Để thiên hạ chửi vào mặt rồi giả oan ức. Lời đi trước não đi sau thể nào cũng gây chuyện.chúng mày bảo chúng mày điên thì tao tin. Chứ nói bị stress hay kể khổ thì đéo nhé!
Hết nói nổi với fans DD rồi, cái gì ra cái đó, sai thì nhận cứ thích lôi chuyện khác vô để che lấp tội lỗi vậy. Bên kia người ta có clip, có cap còn chưa thấy cfs gì mà bên này đã mấy cái rồi. Đọc cái chỗ kêu fans shipper gài bẫy là thấy mắc cười, bộ các bạn nhiễm ngôn tình quá thể hả hay đang sống trong thế giới cung đấu thế, trở về thực tại cái đi. Còn bạn cho rằng chuyện đó không sai thì mình xin cạn lời rồi, các bạn không chịu đem trả mà đi vứt là cái sai thứ nhất, các bạn quay lại clip hô hoán cười đùa là cái sai thứ hai, các bạn đăng clip lời lẽ xỉa xói vũ nhục vu khống người khác là cái sai thứ ba. Tất cả là các bạn tự làm không có ai ép đúng không, nếu các bạn vứt trong lặng lẽ thì cũng chả ai biết rồi đằng này các bạn cho rằng hành động đó là rất oai phong mà đi phát tán đến lúc bị chửi thì kêu bị gài bẫy. Mình cảm thấy suy nghĩ của các bạn lệch lạc quá rồi. Còn cái chuyện poster thì mình không tin là các bạn bất bình thiệt đâu, vì sao trước đó thì không thấy nói gì, fans LDP cũng chưa làm ầm ĩ mà các bạn lại đem lên để tố khổ, cosplay nạn nhân. Các bạn nhìn lại bản thân mình trước đi có được không. P/s: Mình thích đi hóng hớt thôi chứ chả phải fans ai đâu nhé, nói trước vậy, cũng thích 2 người này nên hay hóng tin mà cảm thấy không chấp nhận nổi fans DD rồi.
tao để đây thui. Ngưng cái trò than khóc kêu ca rồi làm như oan ức, sao k thử hoi bản thân DM tụi bây đã làm gì tất cả mn đều gét DM rồi gét lây sang DD luôn.
400k cho một fanpage, kêu gọi bao rạp ủng hộ thần tượng suốt bao ngày đêm và cái kết: hình như bao được 2 phòng chiếu hả? Chỗ đấy được mấy trăm người? Số fan đấy còn chưa bằng 1% của 400k đi? Tự hào quá :v Fanpage khác họ chả cần hô hào nhau bao rạp, ai tiện lúc nào đi xem lúc đấy thôi, vì người ta biết phim của idol không có nát nhưng tương, chả cần phải bỏ tiền duy trì sĩ diện cho idol thì phim vẫn có người xem thôi :v :v Còn cái vụ TLK kia, họ bỏ tiền bao phòng chiếu (ờ, chiếm riêng một phòng, ngang DM luôn đấy), quản lí rạp cho phép họ làm những điều đó thì cứ làm thôi, không khí ngoài rạp lúc nào chả ồn ào, thắc mắc lên phường nhá
Nói gì đi chăng nữa gì 3s3t vẫn ra thứ rác rưởi dơ bẩn thôi :))))) mà dính đến nó thì k thể nào tránh khỏi việc dính mùi thúi đc đâu :)))))) ms đầu t k chửi gì diễn viên đâu :> nhưng mà về sau phải đổi thái độ vì 1 số fan cuồng vcl luôn tìm cách tẩy trắng cho phim xong bị anti đạo chửi tơi bời thì lại gán cho ngta là anti diễn viên(?). Thôi nhé đến ạ các thím ảo tưởng :)))) t còn chả biết đến sự tồn tại của mấy cha mấy má diễn viên hay điển hình là DD cho đến khi phim này xuất hiện :))))) đừng cosplay nạn nhân nữa, chưa ai đụng đến ai đồ của mấy cô mà mấy cô đã gào lòn lên, tự bôi đen xong giờ thì tỏ vẻ đáng thương :)))
Lầu 1 bị ăn trúng thuốc lú hả :))))) tự ĐẠI DIỆN của mấy bạn ngu quá, đã biết mình làm trò mất dạy còn tự quay clip tố bản thân rồi tự phát tán luôn :))))) ngu cỡ cô giáo Uyển chưa ai kịp bẫy đã tự tử mọe rồi :)))))
Ờ, Mao đã là tội đồ của thế giới, thế giới hãy nhận lỗi với Mao đi kìa :))) *Mao đi bash hết diễn viên này đến diễn viên khác vì những lý do nhảm nhí, cả khi nó éo động chạm gì Mao. Lỗi của cả thế giới * Mao chửi con nhà người ta bằng mấy cụm từ đĩ điếm, chịch xã giao, có cha mẹ ko biết dạy, nghe nói ngu tưởng giả ngu ra ngu thật, nhân cách méo mó ... Lỗi của cả thế giới * Mao đạp lên poster phim người ta, des hình người ta thành hình thờ, bô bô chửi tác giả này nhà văn nọ hám fame, éo có tư cách để idol Mao liếc qua ... Lỗi của cả thế giới * Mao quăng bánh kem người ta tặng, quay clip rồi hả hê đăng lên các page dằn mặt người khác. Khi bị lên án thái độ vô học (có học như ko), Mao giãy nãy lên vu khống người ta bỏ độc trong bánh, hãm hại Mao. Rồi Mao kể lể chuyện gia đình neo đơn, nhà chỉ có 3G mạng lê lết, sinh viên nghèo, tinh thần mệt mỏi để lảng tránh một câu xin lỗi ... Lỗi của cả thế giới (Vân vân và vân vân) Ừ, cả thế giới hãm hại Mao, gài bẫy Mao hết chứ Mao có làm éo gì đâu? Chắc mấy phốt trên người ta kề dao bắt Mao làm hết ấy. Từ một kẻ qua đường chỉ anti đạo phẩm giờ thành anti Mao, nhờ sự "có làm gì đâu" nhà Mao éo ít :v
Lúc đầu theo tư duy bình thường mình cứ nghĩ người lôi chuyện này lên confess là fan shipper cơ nào ngờ :v đúng là không có ngu nhất chỉ có ngu hơn. Tưởng đâu chơi ngu 1 lần tung clip lên mạng tạo cơ hội cho cả thiên hạ xúm vô chửi mấy bữa phải khôn ra rồi chứ, giờ lại tiếp tục lê lết khắp các page ăn vạ bán thảm. Thức tỉnh đi mấy bạn. :v Cả thế giới này không phải chỉ có 400k DM, không phải ai cũng bị vẻ đẹp và diễn xuất vượt trên cả tiền bối của anh Dương làm liệt não mù mắt đứt dây thần kinh phân biệt phải trái, đây cũng không phải page riêng của các bạn, bức xúc thì gào lên, gào chán thì xóa lãng quên như chưa từng có chuyện gì xảy ra đâu :v
mấy bạn tẩy trắng cũng vừa thôi. TLK chả đả đụng gì mấy bạn hết. là tự mấy bạn quay clip ném bánh vô sọt rác, tự up tự share clip sỉ nhục TLK. thì tụi này mới đăng bài giải thích. sao mấy bạn có thể lờ đi sự thật và cosplay nạn nhân hay vậy. ai là ng gây trước, là ng sỉ nhục trước. chúng tôi có thể im lặng khi các bạn ném bánh nhưng việc đi up đi share nhiều page để sỉ nhục thì bảo chúng tôi im lặng được à? cái gì cũng có mức độ thôi chứ
Ôi vãi, cô vứt bánh là giáo viên à? ô nhiễm cả ngành sư phạm ra, có gì mà đáng lên đây để khoe - Sinh viên SP cảm thấy xấu hổ thay
- #12042 : đấy gọi là hiệu ứng ngược :)) hồi drama mới tung poster, bị chê từ diễn viên, trang phục, thần thái và tiên khí =)))) sau khi poster drama tung ra, còn có bài báo nói : " dựa hơi movie " để pr đấy =))) may mắn là drama thành công =)) còn movie ? Fan movie đã nhiều lần chê bai drama rất nhiều =)) hình như sau đó còn có vụ, Dương Mao bênh Lưu Diệc Phi và bash nhân cách Dương Mịch vì nhận đạo phẩm =)) không biết thực hư ra sao, cơ mà có mấy lần bị Dương Mao cợt : " mỗi lần Dương Mịch bị hắt nước bẩn, không có fans nam thần nào bênh " =)}
Tôi chỉ thắc mắc đến áp chót nhà DM mới đổi lịch trùng với fancp, sao giờ lại kiểu ăn vạ vậy? Nói câu chà đạp đến nỗ lực người khác có nhắc tới chính fans only đã chà đạp thành ý, vứt bỏ cái bánh kem của fancp vào sọt rác, quay film, hả hê cười tràn đầy khả ố và tung lên mạng. Chỉ vs mấy lời vu cáo của mấy người là "bánh có xà độc" thì thẳng đi đạp thành ý của người ta. Lúc làm vậy có nhớ tới bây giờ k?? P/s: Ghét ai đem đồ ăn chà đạp, đầy người k có mà ăn kìa
Mình nói thật các Mao đừng buồn :))) 80% Mao não tàn vô liêm sỉ, 15% Mao lịch sự biết điều nhưng chẳng chính nghĩa đ j :)) toàn anh hùng núp, thấy đồng đội nói năng xử sự như b* cũng không dám lên tiếng công đạo sợ war với gà cùng một mẹ, sợ rắc rối, phiền phức. 5% Là Mao chân chính biết điều và rất chính nghĩa, đã từng gặp qua và rất hài lòng. Cái chiến sự lần này với bên TLK thua dập mặt bị nguời đời cho ngập trong nuớc bọt nhưng không ngờ nguời chủ động mang nó lên cfs này lại là Mao :))))) duờng như chủ động đăng clip vứt bánh rồi thiên hạ chửi cho vẫn chưa thủng, vẫn đi lại vết xe đổ. Ăn j ngu thế :))))
Ha ha ha ha !!!!! Đạo trưởng cao lãnh đi ngang qua xin quất vô mặt cưng một cái phất trần vả mặt Kỹ xảo thua cả Tây Du Ký 1986 mà ổn? Diễn xuất đơ như cây cơ, toàn phim chỉ vài nhân vật phụ cứu vớt mà ổn? Nói thiên hạ là lũ độc ác che mờ mắt, cô tưởng mình là nữ chính ngôn tình ai ai cũng muốn hại hay là có chứng vọng tưởng bị hại? Nói chính mình như tội đồ thế giới là do ai? Khi không mà tự dưng trăm ngàn người anti mấy người hả? Có chăng là chính mình làm ác, người ta ác lại thôi Nói chờ ngày idol của chúng tôi bị quả báo? Idol nhà tôi ăn ở hiền lắm, fan cũng hiền khô à, không nơi nơi tác quai tác quái gây hại chúng sinh như nhà các người đâu, nên cảm ơn, khỏi lo nhé. Hơn nữa quả báo của chúng tôi đâu chưa thấy, chứ quả báo nhà mấy người thì đến rồi đấy! Các người bảo vệ DD nhỏ bé của các người thì kệ các người, nhưng chuyện diệt "Lông" khỏi thế gian là chuyện chung của các fandom, tôi tự hỏi mấy chục cái fandom tụ họp lại chắc nhỏ bé hơn 400k người trong một cái fandom chỉ đáng một cái bánh 500k nhỉ? Về phần shipper, tôi hỏi một câu: Nếu mấy người không ngu thì ai gài được, hở? Hay những bức ảnh stt mà mấy người up, mấy cái clip mấy người quay cũng do shipper quay? Tự tát vừa thôi Shipper người ta đặt lịch từ mấy tháng trước chứ đéo phải tới sát ngày mới đặt, mấy người có tư cách gì nói? Nói shipper gài bẫy mấy người tôi lại cảm thấy mấy người ăn vạ shipper không thành mới đúng hơn Hành động vô văn hoá vô học vô duyên của mấy người đáng bị cả thiên hạ chửi, từ bên Trung sang bên Việt đều chẳng tốt lành gì. Tự hào cái rắm Cuối cùng, hổ báo cáo chồn là súc sinh súc vật, cha mẹ sinh ra làm người không muốn lại muốn làm súc sinh, đúng là trên đời này chỉ có các người mới dám. Công nuôi mấy người thà lấy công nuôi heo còn hơn, ít ra còn có thể bán lấy tiền
gửi đến chủ cfs1: tôi vẫn tin nhân quả là có thật, dùng miệng lưỡi để tổn thương người khác thì bản thân mình sớm muộn cũng gặp khẩu nghiệp cả thôi. Tầng nào mây ấy. Bản thân là 1 người qua đường, tôi cũng thấy được những cố gắng rồi cả hi vọng của Dương Dương và đoàn phim suốt 2 năm trời. Chỉ vì ghét 1 ai đó, vài người nào đó, 1 tập thể nào đó,.. mà "dư luận" đẩy người vô tội vào vạn kiếp bất phục. Tôi và vài người bạn của mình cũng từng nói với nhau, câu nói cảm động nhất tôi nghe được từ bạn của mình là: " dì chưa bao giờ thất vọng về Dương Dương cả", " Những người có nhan sắc lúc nào cũng bị đánh giá thấp". Đợi chiếu phim vừa rồi tôi đã quan tâm rất nhiều đến DD, quan tâm từ phản ứng đánh giá của khán giả Trung từ 3/8, rồi cũng đọc báo, cfs ném đá đủ thể loại. Người qua đường như tôi còn thấy cay đắng nữa bạn ạ. khán giả Việt chưa xem phim đã ... chê đủ điều. Không đoái hoài công sức của bao người trong bao lâu. Thêm "báo chí"- người phát ngôn chính thức của đất nước chúng ta- mang bao sứ mệnh thiêng liêng như thế- lại hùa theo, dìm đủ kiểu khi phim ra rạp. Quả thật hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của những tờ báo lá cải của 1 ĐẤT NƯỚC ĐANG PHÁT TRIỂN. Nhưng nhân quả là có thật bạn ạ, bạn hãy tin là có những con người chẳng phải fan Dương nhà bạn đã lặng lẽ đi xem phim đến 3 lần để ủng hộ anh nhà bạn điii, bạn hãy tin là có những con người vận động, rủ rê bạn bè, gia đình xem phim trước cơn bão Annabelle đi. Bạn hãy tin đi, vì chính tôi đã chứng kiến đấy. Tôi tin là anh nhà các bạn rồi cũng sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa, chói lóa hơn nữa, vì "DD chưa bao giờ làm dì thất vọng". Còn về chuyện bảo vệ thần tượng ấy, hãy cứ sát cánh bên anh các bạn, bảo vệ anh ấy, bênh vực anh ấy trước mọi cuộc chiến điiii. đấy là lời khuyên từ tôi. các bạn hãy giống như Sone ấy, sát cánh, bênh vực, tin tưởng, bảo vệ SNSD trong mọi hoàn cảnh. Chẳng chuyện gì à Són không thể làm được khi sát cánh bên nhau, đưa SNSD trở thành đỉnh cao là 1 minh chứng cụ thể nhất. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, biết là fd là cũng có những thành phần trẻ trâu nhưng hạn chế được là tốt nhất. Hãy như fd của iệu Hựu Đình ấy, đừng so sánh bất cứ ai với DD, đừng hạ thấp người khác. Mong các bạn làm được vì anh của các bạn. DD chưa bao giờ làm mình thất vọng, và các bạn cũng thế nhé. Mong bạn và FC của bạn đọc được. Kỉ luật muôn năm.
Thế nhà nào cư xử có vh quá, ném bánh người ta, quay clip bn người ủng hộ việc ném bánh, đã z còn kêu trong bánh có độc,hzzz, gv đấy, cư xử có văn hoá ghê thật, tặng 1 chữ khinh vào người gọi là cô giáo đấy nhé
Tôi tưởng cái này bị xóa rồi. Giờ hổ báo trở lại không chơi trò khóc lóc kể khổ nên trồi lên à? Sao mọi người ác cảm ấy hả? Dễ mà, tại vì lũ sân si chỉ biết kéo anti cho thần tượng đã chém gió quá đà về cái phim này, khiến người khác tưởng bở, khi không đạt được kì vọng thì họ chê chứ sao. À mà một phần rất lớn cũng do fandom nào đó quá hổ báo, gây sự với các fandom khác khiến họ chả thèm đi coi phim nữa đấy.
Ngày xưa tôi cực kỳ ghét làm văn thuyết minh hay nghị luận, tôi thích văn biểu cảm tự sự hơn vì nó viết theo cảm xúc, bài sẽ dài hơn. Nhưng mà bây giờ thì tôi tin rồi, một bài văn nghị luận của bên TLK với đầy đủ dẫn chứng, lời lẽ đanh thép logic chắc chắn luôn được lòng ủng hộ hơn là một bài văn dài sáo rỗng ca thán theo cảm hứng như bên ad DD mà ko có nổi 1 chứng cứ thuyết phục non-fan. Lần này tôi hoàn toàn ủng hộ TLK.
Cái này là tự mấy cưng đem lên CFS nha :)) Rõ ràng chuyện này đang dần lắng xuống, tự mấy cưng trồi dậy :)) gạch đá tự ăn đi nghe hơm. Shipper dẫu có sai 1 thì mấy cưng lỗi đến 10 phần và ko thể chữa dc đâu đó. Họa từ miệng mà ra :3 nếu biết trước có hnay thì khi xưa đừng làm. Càng bao biện càng thấy hài, hài chất phát :))) Hôm đó cũng có mấy bạn fan qua đường, họ chứng kiến hết nên càng nói ngta càng cười vào đó :'( tỉnh táo đi, cứ muốn sống cái kiếp bị người đời cười chê hoài à?
"Chấp đứa nào động đến Dương" =))) Chời má, chừng nào tụi này mới nhận ra là thiên hạ chửi tụi nó chứ có chửi idol nhà nó đâu ??
Ôi sức mạnh và sự đoàn kết của DM ko j sánh được... xin cho địch vào mặt 1 phát. Đoàn kết gì mà trong fandom ai làm sai thì người đó tự gánh tự chịu
Chúng tôi đã cố gắng hết sức bảo ban nhau đừng đem chuyện này lên các trang chung! Mặc dù người chịu đựng tổn thương nhất có lẽ là tôi đây nè.Thế nhưng lại có đến 3 bài cùng lúc từ các bạn như thế này, mà còn dùng những lời biện bạch ngu chết người như thế, quả thật, cạn mẹ nó lời rồi. Người ta có mắt hết mà, ai đúng ai sai tự nhìn mà ngẫm đi chứ! Hình ảnh của Dương Dương trong mắt chúng tôi quan trọng lắm bạn. Làm ơn đừng để người khác có cái nhận sai lệch về anh ấy ! Tiểu Lam Kình chúng tôi không mù quáng đến vậy đâu.
T là non-fan trước xem happy camp,thiếu nữ toàn phong cũng thích Dương Dương lắm còn tìm Hoa Tỷ Đệ xem cơ nhưng càng ngày càng mất thiện cảm vs DM Thứ nhất,chuyện fan cp gửi bánh là sai trái à?fan cp thì cũng là fan,ng ta cũng bao rạp,cũng tổ chức ủng hộ DD mà page nhà bạn đại diện 400k fan mà thiếu chuyên nghiệp thế?k thích có thể trả việc vứt bánh,công sức của ng ta k chỉ thiếu chuyên nghiệp,mà nói lên nhân cách,đạo đức của ng đó:)) Thứ hai,phá hoại công sức của ng ta thì thôi đi lại còn post bài trên page chửi xong xoá,xong kể khổ,ôi nói thật lần đầu tiên tôi thấy 1 fanpage lớn mà chuyện cá nhân cũng mang lên page kể Thứ ba,s bạn chưa bao giờ tự hỏi fd nhà mình bị ghét nhiều như vậy?
Phải chăng khi Thượng Đế ban phát não xuống hạ giới thì 95% Dương Mao đã đưa ô lên che??? Tẩy, tẩy nữa, tẩy mãi cũng đ bao giờ sạch đc đâu. Sao lúc bash nhà khác thì ko suy nghĩ xem, bh nhà khác bash nhà mình thì sồn sồn lên
Nhẹ nhàng đi vào thả nhẹ mấy cái tag rồi nhẹ nhàng đi ra: #ĐườngThấtđạovăn #ĐườngThấtCôngTửđạovăn #đạo_văn #ĐườngThấthọc #ĐườngThấtđức #fannãotàn #Đường_Thất_đạo_văn #Đường_Thất_Công_Tử_đạo_văn #TamSinhTamThế #đạo_văn #TamSinhTamThếThậpLíĐàoHoa #rácrưởi #TamSinhTamThếThậpLíĐàoHoađạovăn #hàngtrộmcướp #vôliêmsỉ #Tam_Sinh_Tam_Thế_Thập_Lí_Đào_Hoa_đạo_văn #đạonhái #đạo_nhái #chóđạovăn #chó_đạo_văn #TamSinhTamThếlàđạonhái #chuyện_quan_trọng_phải_nói_3_lần #rácphẩm #rác_phẩm #chuyệnquantrọngphảinóibalần #plagiarism #plagiarizing Bạn cho rằng phim bị ném đá là vì Dương Dương nhà bạn? Xin lỗi bạn nhé, chúng tôi ném đá phim vì nó là thứ #đạo_phẩm_rác_rưởi_từ_trong_trứng cho nên #ngưng_ảo_tưởng #ngưng_đóng_vai_nạn_nhân, ok? ps: Tiêu Nhiên