Bình luận

Nếu không muốn chơi cùng, không muốn thân thiết thì dù có tiếp cận, có cố gắng skinship đến mấy thì đổi lại cũng chỉ là những nụ cười gượng, những sự né tránh của đối phương mà thôi. Mà mấy đứa trong Wanna One đều vui vẻ lúc chơi với Jihoon nhé, thớt có thấy đứa nào khó chịu không? Ở cạnh Jihoon thì đến Bae Jinyoung mặt than, Lai Guanlin mặt liệt cũng đều cười không nhìn thấy phía trước, Park Woojin dù có kiệm lời cũng trở nên nhiều muối bất thường nhé. Mấy cái fanacc thớt đọc được đều có 2 chiều nhé, Jihoon chọn Jinyoung, Woojin, Lai Guanlin hay Kang Daniel thì những thành viên này cũng đều chọn lại Jihoon ở những câu hỏi tương tự nhé, bằng chứng có đầy trên SNS, thỉnh thớt lượn 1 vòng tìm hiểu kĩ rồi phát ngôn nhé. À còn vụ em nó đáng yêu, cá này ừm nói sao nhỉ? Cái vấn đề này hết cách rồi, em nó sinh ra đã đáng yêu rồi, biết làm thế nào được. Thôi thì đành để thớt chịu đựng sự mệt mỏi này dài dài vậy. Thương thớt. Chúc thớt may mắn
Woojin, Baejin chọn Jihoon là ng muốn làm nvu 1x1 Daniel ng chọn Jihoon là ng muốn uống rượu cùng Lai Guan Lin chọn thích tất cả con ng của Jihoon Chính Woojin chọn team xúc xích hồng ko thêm ai cả, chỉ có 2 ng, ko muốn làm Jihoon phải tức giận Từ khi nào lại trở thành ng tự đa tình vậy Jihoon ?
tao chỉ nhẹ nhàng thả cái "haha" vào thôi, chứ chả muốn nói nhiều với loại ko não hihi :* sẵn ai cho mình xin mấy ảnh JiHoon làm " mấy cái act cute " nha <3
- Ơ đm, nó đi theo concept cute nên nó phải act cute, chứ giờ bắt nó theo concept cute mà làm mấy cái sexy à?. :) VỚI LẠI, NGƯNG ĐƯA DAEHWI CON TAO VÀO LÀM CAMEO NHÉ.
"We know how to live our life, you dont know how to live your life". Thân với tất cả mn thì bảo hám fame :v đ' chơi với ai thì lại bảo cái đồ ích kỉ chỉ biết mình. Act cute thì bảo giả tạo, manly thì bảo diễn. Nói chung là m câm mồm rồi biến đi!
Nó cute hay k thì kmn đi, Jihoon phải làm vậy vì đó là concept cty yêu cầu làm theo. Với cả k xúc phạm gì đâu cơ mà Guanlin là ng cứ suốt ngày nũng nịu rồi quấn lấy Jihoon vì ẻm rất quý Hoon nhé. Vcl :)))))) Giờ anh em trong nhóm thân nhau mà m cũng không cho là thế del nào
Vui thôi đừng vui quá. Nói câu này bao nhiêu lần với các bạn shipper rồi mà bạn nào cũng nhặng xị cả lên. Thế nào là "Niel đã có Ong rồi", ô thế anh em chúng nó thân thiết k đc à? Đến lúc k thân thiết thì fan lại đá xéo nhau,bảo là phân biệt đối xử này kia. Thế nào mới vừa lòng các mẹ hả? Lại nói về act cute, t nghĩ cũng 1 phần do cty định hướng cho Ji Hoon theo hướng đấy, vì hiệu quả của Wink với Chố Chang quá là lớn. Với lại, k phải thớt ghét nó act cute thì ai cũng ghét cả. Đồng ý là nó k phải dễ thương từ trong trứng dễ thương ra như bé Huy, nhưng những act cute của nó toàn là trends cả đấy, ai cũng học theo cả đấy okey okey? Last but not least, CHỈ CÓ 18 THÁNG chúng nó bên nhau thôi,làm ơn ngưng tào lao giùm. P/s: nay cố gắng giành thêm cái cúp nưax nhé mấy đứa :-*
M nghĩ m viết vậy thì hoon nhà t sẽ kém xinh à, nô nô nồ, vẫn xinh zai ứ chịu được nhé. Đọc xong méo ai phẫn nộ mà toàn ha ha, ném đá thành công vãi :)))) thôi t bố thí cái ảnh cho m tức chơi vì độ xinh zai của nem 5k nhà t nè
tao vẫn đang khó ở khi Jihoon xuất hiện trên newfeed tao vì con khốn sasaeng nào đó làm nó bị thương và giờ mày xuất hiện :) Em trai tao bây giờ debut solo sống rất tốt, nó khóc một trận xong là thôi rồi nên nhờ mày đừng kéo nó làm cameo, nếu không thì xin mời trả tiền cameo nhé :) em tao vẫn đang hoạt động đéo rảnh cameo free cho m ok? Còn Park Jihoon, thằng bé nó act cute hay không tao thấy nó vẫn đáng yêu hơn mày ok? và đcmm câm mồm mày lại con ch* ạ vì đm tao vẫn đang khó ở lắm mỗi khi Jihoon xuất hiện trên newfeed tao nhé con mất não khuyên mày nên đi kiểm tra xem trong đầu mày có con trùng amit nào không! :) đ*o thân :)
Các mày cho tao xin ảnh Jihoonie với.. đáng yêu lắm mà khổ nỗi tao ít hình.. cho tao xin tên fansite luôn nhá~ À tiện thể nhắc thớt phát. Ship vừa thôi, vui thôi đừng vui quá, yêu.
Nhìn mặt Hun đi cậu Cần act cute sao?? =))) nó dễ thương từ trong máu rồi đấy Còn về mấy couple ấy hả?? Từ lâu t đã ship Jihoon với t rồi khỏi cần mang tiếng thân với ai kiếm fame nhé Mở miệng ra là biết não như thế nào rồi ???
LOL, anh em 1 nhóm thân nhau thì chửi sân si, giả tạo :) Đẻ ra vs cái mặt đáng yêu thì chửi act cute kinh khủng :) Fan hỏi muốn đi uống vs ai thì trả lời thôi thì bị chửi muốn tạo mmt :) Chơi chung vs hội đồng niên tì chửi tranh anh em thân thiết :) M thấy m bash có não k con điên :))), mà thôi, thả con gif em t đẹp zai, đáng yêu ở đây, t k nói chuyện vs những đứa k có não :) Thân chào nà :)
Con thớt này bị dở à:))) nghe giọng gato vcđ:)) Hwi dễ thương mà Hoon cũng dễ thương nhé:)) ôi nghe giọng kick war vcđ Ngưng lôi Sam vào nhé, đm chưa đủ sao 2 tháng rồi còn nhây vậy. Làm ơn để yên cho tụi nhỏ đi, thiết nghĩ loại như thớt đừng nên làm fan nữa:))
Daniel cũng bảo muốn uống với Hoon mà :) Woojin với Baejin cũng bảo muốn 1x1 cùng Hoon mà :) Và dù mày có nói gì gato gì thì đối với Guan Lin thì tình yêu với Hoon vẫn là vô hạn nhé con đin :)
Ơ đm liên quan gì tới em nhà mình vậy bợn =)))) Rớt não ở đâu thì lụm về giùm =))))) Bớt lôi nhà mình vô làm cameo nha =))))) Vinh hạnh đó nhà mình không dám nhận đâu. Mà nói, bash Jihoon act cute thì thua rồi =)))))
Đm ở đâu ra cái thứ cô hồn âm binh như con quễ m nhỉ? Thế em tao thân với mọi người thì là lỗi tại nó à? I'm 19. YOU FIGHT ME? Chí Huân bảo thế đây :)))))
Mang hết Jinyoung, Guanlin Woojin gì gì đó về đi nhé, còn fan Hoon nữa, đã mở mắt ra chưa, cứ đi ship cho nhiều vào giờ nó bảo em hám fame đấy.. mà đọc thế này 100% fan người khác trong W1 rồi chứ méo phải trá hình gì đâu. Đấy nhé, ngưng shipper gì đo đi cho thiên hạ thái bình, Park Jihoon giả tạo cũng chả mượn ai quan tâm, cứ giả tạo như thế cả đời bọn này thích được hết... Còn đứa nào ý kiến, cạp nó cho chị.
You fight me ? Haha Anh tao đạt được trình độ thở vs act cute là bị bash dồi mấy má ôi, dẩy lên hihi
Ôi đm con hamlol não ngắn này đâu ra nữa v trời. Jihoon nhà tao act cute m đ chịu đc thì kệ mẹ m :) à mà mắc mớ gì Jihoon nhà t phải đi tạo mmt nhỉ :) cái đó là tự tụi nó thân với nhau đấy đm, chính miệng Baejin Woojin đều nhận định như thế. Não ngắn thì về nhà luyện não cho có nếp nhăn tí nhé :)
À rồi đm lại lôi SamHoon shipper bọn t lên làm quái gì ? :) Ngày lắm ngày lốn toàn gặp thứ hút lá rau răm quá nhiều rồi sồn sồn :) Câng có ghét thì Phác Chí Huân vẫn cứ cute nhé :) Aigoo ngại quá ^^ Jihoon được debut khiến cậu khó chịu hả, mà debut rồi thì biết sao giờ, không chịu nữa thì thôi nha. ^^ Đời cô Lựu bán Lá tía tô yêu thương Park Jihoon như t cảm thấy cuộc đời m khốn đốn lắm :) sân si ghen ghét muôn đời nát nha :)
Dở hơi cám lợn :) 11 đứa chúng nó thân nhau thì lại bảo giả tạo. Woo Jin với JiHoon là bằng tuổi bên mới dễ thân. Còn act cute thì tao nói thật, Hoon , Hwi giống nhau ở chỗ là mặt búng ra sữa, thở thôi cũng có aegyo nhé. Làm ơn đừng lôi DaeHwi vào làm cameo :) thằng nhỏ quý anh Hoon lắm, pls.
Ơ thế bh thân ai cũng bị bash à? Hay là m ít bạn quá nên m quay sang bash Jihoon à? Ơ thế ngta cute thì k cho ngta cute à? Hay là m k cute đc nthe nên m gato à? Mà cute để cho fan ngắm chứ ai cần m ngắm để lấy cái thiện cảm của m? @@ Xloi đi xem stage Boy in luv Burn it up Energetic fancam chưa mà phát biểu? Kun ngầu lắm đếyyy =))))) Jihoon tuyệt vời mà chứ k như ai đó ngồi núp sau bàn phím để bash đâu =)))))) T đến quỳ với cái trình độ bash của m =)))))))))
Tao thả nhẹ cái HAHA rồi đi ra. Dù mày có ghen tị với em tao thế nào, có chỉ trích em tao thế nọ thì mày vẫn không bao giờ được như em tao nhé. Em tao có thể tự kiếm đc tiền, em tao có 10 anh em thân thiết, em tao có fan yêu thương. Còn mày thì sẽ muôn đời chỉ biết có ngồi trước bàn phím ném đá em tao thôi nhé. =))) Người gì đâu xấu tính.
Ờ =)) anh Daniel cũng muốn uống với Jihoon kìa, rồi còn bảo Jihoon thú vị nữa kìa. Thôi đủ rồi. Daniel muốn uống với Jihoon để làm gì. Để được ôm à? Để tạo mmt à? =)) Cười vào mặt con thớt =)))) Jihoon có Guanlin rồi!!
Chào bạn, chắc bạn đủ hiểu JiHoon hơn fan bọn mình để biết em giả tạo. Sao mình, người mà ngày ngày dõi theo em, ngày ngày tìm hiểu về em lại không thấy được cái giả tạo như bạn nói vậy nhỉ. Viết 1 bài mà chia re dc cả 1 đống fandom thì cũng có cố gắng đấy. Nếu không tìm hiểu về em mình thì mong sau này bạn bơ nó đi, chứ áp đặt cái nhìn của bạn lên 1 đứa 19 tuổi rồi bảo nó giả tạo mình kham không nổi. Mà sao nó phải cố thân vs ng này ng kia nhỉ, bọn nhỏ chơi vs nhau bằng tình cảm chân thành mà qua con mắt của bạn nó thành như vậy thì bạn 1 là nên đi khám mắt, 2 là nên đi khám tâm lý vì tâm lý hơi bị lệch lạc rồi =)))
bạn ơi ship vui hoi đừng vui quá nhé =)))))))))) Chú nem 5k của mình act cute khi được yêu cầu thôi chứ bth đàn ông lắm, bạn có muốn được hỏi câu "bạn đánh nhau giỏi hông?" để solo với chú nem 5k nè =)))))))))))))) "kao thích thì kao vote cho lọt top debut đó rồi sao?" =))))))))
Ơ hơ hơ buồn cười ghê. Bây giờ thân thiết cũng bảo là giả tạo kìa cứu mạng. Tạo mmt á, người ta thân nhau thế kia tạo mmt làm đéo gì =))) thế có đọc fanacc hết chưa đấy. Bae Jinyoung cũng nhắc Hoon, Guanlin cũng thế, Daniel cũng muốn uống bia với Jihoon ạ. Woojin chọn Jihoon nếu thực hiện lại 1x1=1 đấy :) còn act cute nếu bạn không thích thì kệ bạn nhé, mình thích lắm luôn hjhj. À không thích thì có thể xem mấy cái vid cool nha chả việc gì phải soi mói aegyo của Hoon rồi bảo ko thích =))) mà bạn ơi debut cùng W1 là do fan vote nhé. Ơ thế bạn bảo về là về à =))) bạn có quyền gì bảo về, uôi nhắc cho đoạn sau nha Dá Hwi là ai? Daehwi nha bạn, viết sai tên rồi kìa :(
Bám Bae, Lin, Woojin, Dan để ké fame? For real? Có não không em? Từ PD101 trừ Daniel ra thì rank của Jihoon luôn cao hơn những bạn kia, ủa vậy nếu muốn ké fame thì nó chơi với mấy đứa kia làm gì? Còn Daniel, thôi fan Jihoon cũng muốn đôi ta chia xa lắm, sáp lại gần lại mắc công mang tiếng dựa hơi. Mà Daniel cũng nhắc Jihoon chứ k phải mình em nó nhắc Daniel đâu. Đọc fanacc thì cũng đọc cho trót dùm. K thương thì cút, nobody cares.
ờ đm nói nghe mắc cười ko thích nó làm act cute thì đừng nhìn nhá để bọn tôi nhìn :). Rồi sao nữa nói nó bày đặt mmt với ng khác hử cái này cũng chịu nốt vì em t nó thân thiện rồi đc mọi ng yêu quý mài cấm đc ko :/ à mà lần sau có nói gì thì cũng đừng lôi mấy thành ciên khác vào nhá tao ko muốn war và cuối cùng mài ko muốn nó ở W1 cũng đành chịu fan nó đông quá và nó đc tận vị thứ 2 cơ biết sao giờ :)
1.Act cute, aegyo của Jihoon mà thớt nói là kinh khủng nó đã thành trend đấy :) Thớt nghĩ ai cũng nghĩ giống thớt à :) mà Jihoon đ cần act cute gì hết t cũng thấy nó đáng yêu bome đi r ấy :))) 2. Jihoon nhà này kém nổi đến nỗi phải tạo mmt kiếm fame với các thành viên khác à? :) 3. '' Sao không về đi còn debut cùng W1 làm gì?" =)) Sang hỏi fan Hàn nhé :) à tiện hỏi luôn Brave có ý định rước nó về không hộ t cái :))) 4. Ngưng lôi các tv khác làm cameo :)
Fan nó thích thì nó làm, không thích né giùm đừng gắn mác Wannable. Nhân gian thật giả tao vl khi có sự tồn tại của mày thớt ạ!!!?
Đm đọc cười sml :)) nhìn mặt nó đi, nó đang không act cute đấy :)) thân với anh em trong nhóm cũng bị chửi. Mấy cậu cứ lặng lẽ thả buồn để bày tỏ sự thương cảm cho mấy bạn không có não nhé :)
Mặc dù t ko thích W1 cho lắm nhưng t thấy cậu này dth mà cũng bị chửi thì chắc loạn hết rồi.(T chỉ nói giùm bạn t vì nó thích Jihoon chứ t là EXO-L ko thay lòng).?
Hoon act cute đấy thì sao nào :))) m kh thích kệ mịa m chứ nhỉ lqan gì tới a nhà tao. Lịt bẹ thân nhau xíu cũng kêu giả tạo mmt, chắc m chưa đọc hết fanacc nhỉ :))) ủa m chuyên gia ghép các cpl à a tao thân hay chơi với ai ảnh hưởng tớ cpl nhà m à. Ủa a tao debut ảnh hưởng tới kinh tế của dòng họ m à :))) m có nói cmg thì sự thật vẫn là sự thật. Đã ngu rồi thì giấu nhẹ đi chứ đừng phát ngôn cho thiên hạ biết. Về lấy não gắn vô nè :)))
Ôi đứa nào viết cfs hãm thế này. T méo phải fan nó nhưng mà méo chấp nhận đc suy nghĩ của chủ cfs... ngưng hãm đuy nhé..?)) à tiện là W1 t thấy thíc nó nhất ý...??
"I'm what? You funny? You fight me :)" - Pặc Hun said... hãy thật đanh đá để tồn tại được với thế giới đầy rẫy thị phi này... WE KNOW HOW TO LIVE OUR LIFE :))))))))
T vào đây chỉ để xin hình thôi đứa nào có nhiêu hình đẹp full hd quăng vào còn em nào muốn kiếm hình cũng bơi vào đây Còn mấy cái đứa anti thì bay ra xa xa chút =))
_ Em muốn chọn Jihoon làm bạn đổng hành 1x1 _ Em muốn chung phòng với Jihoon _ Vị kem BR cùng thích là " My mom is an alien " _ Cắn Jihoon vì quá đáng yêu nên làm em muốn cắn _ Trong kí túc xá hay đùa nghịch với Jihoon nhất _ Tự mình nghĩ ra biểu tượng cụng tay vì muốn có một thứ của riêng hai đứa _ Em ghét màu neon và bạc hà nhưng nếu Jihoon đòi đổi dây giày em sẽ đổi vì không muốn anh buồn _ Muốn chơi trò Yaja time với Jihoon đầu tiên _ Lí do thân thiết là vì chung lớp C từ đầu , cả hai đều muốn trở nên thân thiết hơn với đối phương _ Bae Jinyoung , 2017 _
Nói nghe cái gì cũng vừa phải thôi. T có thể thông cảm cho m ganh tỵ với Hoonie nhà t quá đâm ra bash vớ vẩn hết sức như này, cái gì mình hk có khát khao quá hóa cuồng. Nhưng mà m cũg nên thôi nghĩ mình quan trọng là cái rốn của vũ trụ đi! Bởi m ghét hay hk cũng chẳg ảnh hưởg đến 1 cọng tóc của Jihoon và Winkies. Em t thì ngày ngày muốn cute có cute muốn ngầu lòi có ngầu lòi! Hờ hờ
mặt tôi lúc đọc confession đéo khác gì cái mặt này luôn :) cậu có quyền mẹ gì mà cấm không cho người khác lại gần bất cứ ai thế? :) đéo thân thiết thì bảo teamwork như lone, thân thiết thì bảo tạo moment kiếm fame :) thôi đậu mẹ thế giới nguy hiểm vcl tôi về sao Hỏa đây :)
_ Muốn chọn Jihoon làm bạn đồng hành 1x1 _ Thân với Jihoon vì hai đứa bằng tuổi , tính cách hợp , vì là ĐỊNH MỆNH ( Ngôn tình vl hu hu ) _ Cặp đôi xúc xích hồng chỉ có Jihoon , không thêm người khác ok ? _ Không thích Jihoon tức giận , không muốn Jihoon phải tức giận _ Park Woojin , 2017 _
Trời đụ để Anh tao yên. Jihoon act cute vì fan thích thế, act cute cho fan vì fan, k phải cho m =)))), k thích là chuyện của m. Đừng bảo anh tau giả tạo, anh tao hiền lành k sân si line trong bài thì ít tẹo. Câu cuối thì hỏi hơi ngu =)))) đam mê thì debut, fan vote dc debut. Chời đụ tôi thương anh tôi quá. Phải khi lúc thượng đế gieo trí khôn xuống m đã lấy ô che? =))))
Thật sự mình cũng không thích act cute tý nào, nếu với tư cách người ngoài nhìn vào mấy cái pic hay mấy clip cut sẽ thấy không thích mấy cái act cute của em nó đâu nhưng theo dõi em sẽ biết thằng bé rất trầm tĩnh ấy, nếu nói Jihoon chính là mặt hồ nước trong xanh tĩnh lặng không sai tý nào đâu, em ấy mới 19 tuổi thôii nhưng lúc nào cũng tỏ ra như dáng vẻ người lớn ấy,kiểu không nhoi nhoi như những đứa trẻ. Bởi vậy mới nói em ấy là tiên tử khi mà em ấy chỉ ngồi im lặng thôi khí chất em ấy thoát ra cũng thấy có gì đó rất xinh đẹp. Em ấy còn được Kuanlin nói là một người rất tốt bụng, cho em Lâm nó mới mến Jioon như vậy, theo suy nghĩ mình thì m thấy những đứa trẻ như Lâm đơn giản lắm, chỉ ai tốt với nó là sẽ thể hiện sự yêu thích ngay!!!
Tình cờ gặp đc bạn này trong nf, và thế là bị đổ đứ đừ đư luôn ~~~ ng gì đâu mà đáng yêu chết đi đc, còn 1 bạn nữa mà ko biết tên ? cũng đáng yêu lắm, mà nhìn như trai Trung
Cute cả đôi nhé!!! Cả đôi cùng bám nhau chứ ko tự ai bám ai nhé OP!!! Trước khi muốn nhận xét gì thì nên suy nghĩ cho kĩ!!! Ko chấp não tàn <3
Haha, vui đấy. Chắc m không biết vòng cuối chỉ vote 1 người hả và tới lúc đấy bias ai người đấy lo chứ đéo rảnh mà lo vote cho người khác và tao nói thêm ngay từ đầu em tao chưa out khỏi top3. Còn mày thấy giả tạo đáng ghét kệ mẹ mày, haha em tao vẫn đi show vẫn lên hình không muốn nhìn thì chọc mù mắt m đi haha. Người bình thường thấy cả nhóm thân nhau mừng gần chết m lại ghen tức khi thấy vậy chứ đéo hiểu nổi. Nhờ mấy đứa như mày tao mới hiểu được khái niệm não tàn, ahihi. Cám ơn nà. Gửi m ??? đéo thân.
ý chời ơi cái lý do xàm quần không thể tả chưa kìa, ờ, bây giờ nó chơi thân với anh em cùng nhóm dậy đó, chửi nó hám fame, bám lấy anh em để tạo mmt, giả sử một ngày nó ko còn chơi chung với mọi người nữa, chẳng phải mày lại lên đây bảo nó chảnh chọe, ngạo mạn thấy ghét sao? Park Jihoon chẳng cần bâu lấy ai để tạo mmt cả, đều là anh em yêu quý nó rồi thích chơi chung với nó thôi. Jinyoung năm lần bảy lượt muốn cùng Jihoon, Guanlin thì thích Jihoon đến mức độ nào ai cũng biết rồi, Daniel cũng muốn uống cùng Jihoon rồi luôn nuông chiều em các kiểu, Woojin không muốn Jihoon sẽ phải tức giận vì những chuyện không đáng, thật muốn quăng vô mặt mày cả tá thước vid, fanacc anh em quý mến Jihoon thế nào, để thông được bộ não úng, con mắt thiển cận của mày nữa. biết thì thưa thì thốt, không biết thì dựa cột mà nghe, ai đâu lại khoe cái dốt của mình ra với thiên hạ thế này? còn nữa, Park Jihoon act cute mày ko thích thì tụi tao thích, ok? khó chịu thì đừng có coi, bộ thích tự ngược hả?
t quỳ với sự thông minh của thớt =))))))))) đ thích nó thì đ thấy nó dễ thương , có vậy thôi à, tém tém lại cl =))))))) nó dễ thương cũng là để fan nó thấy chứ đ phải cần thớt thấy <3 Jihoon cũng chẳng cần dính hay bám bất kì ai để hám fame đâu :) còn mấy ba mấy má SH shipper muốn Jihoon về Brave thì liên quan gì đến việc các chị fan đã vote sml cho nó vào WO????? à xin lỗi thớt, t lại dài dòng với người không hiểu biết rồi :)