Bình luận

- vl " fan não tàn của phim truyền hình " ơ đm tính đánh đồng đấy ? Ơ tao nhớ hồi bản drama ra bị cả dân nguyên tác, dân anti đạo phẩm, dân fan movie chửi sml cơ mà ? Ơ mà bây giờ bị hiệu ứng lại lên đây chửi fan drama =)) vl cạn mẹ nó lời luôn :v
Tui nói này, biết tại sao anti nhiều thế không. Là bởi cứ ai hễ mở miệng chê phim với nói tiểu thuyết gốc đạo thôi đã bị quy về anti rồi. Các bạn Dương Mao lúc nào cũng bảo ra rạp rồi hẵng chê cho công tâm để cấm anti đạo phẩm chê, người nào ra rạp xem xong về chê lại bị bảo là anti từ trước đi xem để moi móc. Các bạn đòi lẽ công bằng nhưng các bạn chỉ chấp nhận duy nhất một lẽ công bằng thì ai chả là anti. Khôn hết phần thiên hạ luôn rồi
= Khi Tỉnh Bách Nhiên đóng movie "Yêu em": ném đá cậu Tỉnh diễn chẳng ra gì khi đóng đại thần thành thằng hàng xóm nhà bên. Movie "YE" flop là do cậu Tỉnh làm, do cậu xấu, bất tài, đặc biệt do cậu Tỉnh ko biết lượng sức mình mà bắt chước theo "nam thần tường thành" nên flop sml là quả báo. = Theo logic trên: bây giờ Dạ Hoa trầm ổn, si tình có chút luỵ tình nhưng đầy mạnh mẽ, quyết đoán => Cậu Dương đóng thành thằng dâm dê, thấy gái là sáp vào, thấy gái là chòng ghẹo => Là cậu Dương bất tài, không biết lượng sức mình, flop sml là đáng đời, đúng chứ? >>> Sai rồi nhé quý vị, ai nói với quý vị cậu Dương tường thành táo bón flop sml là do cậu ấy? Không hề nhé, cậu ấy flop là do số trời, do ông trời đố kị người tài, cậu ấy là nam thần tường thành, là vĩnh cửu, là auto vô tội bị hại nhé ;) Mấy bạn ơi, quả báo là có thật đấy, mắng ông trời, ổng có tội gì đâu, theo tâm linh có ngày ổng nổi giận là ăn cám đấy ;) Gì thì gì cũng đừng gọi hồn thần phật ông trời nhé, thiệc là nghiệp chướng mà =(( Còn bây giờ bị thiên hạ chửi, người người chửi là do người ta não tàn :))) OK mị fine :))
Quyết không ra rạp xem. Biết phim k hay sao phải mất tiền!! Nhìn t ngu lắm à!!?? ??? ra rạp bh khác nào ủng hộ doanh thu, cái gì mà đi xem để tự cảm nhận. Xàm!!! Đọc review của những ng đã đi xem chưa!!?? Thảm!! Thảm k chấp nhận được!!!!
Doanh thu mấy hôm rồi còn ko đạt nổi 5tr.Ahihi Đạo vẫn là đạo,rác vẫn là rác.Cái gì dính dáng đến 4S tôi đều tởm.Khán giả trung quốc họ ko mù,Tấn Giang ko mù.
mình chả ném đá chưởi bới nữa làm gì. chỉ là ngày ngày nhìn doanh thu phim mình thấy hài lòng lắm. có 1 câu đã nói rồi, đừng để CGV lỗ nhé, dù gì cũng là các bạn đòi sống đòi chết đưa phim về.