Bình luận

Chuyện là, cứ cho rằng GD lấy beat ng khác đi, nhưg đc ngta cho phép. Còn Tùng thì sao? Ngắn gọn thế thôi. Còn việc T hay bị ngta ném đá ko chỉ riêng việc nhạc, còn phong cách biểu diễn và trang phục nữa. Đừng nói là ngta sản xuất hàng loạt hay chỉ do trùng hợp. Quá tam là cố tình chứ không còn là vô tình nữa. Còn kiểu so sánh như vậy thì nên ngừng lại vì càng so sánh càng thấy khập khiễng
Quỳnh Nhy Trân Phạm "khi nào lên gu gồ search st mtp không cho ra kết quả dính tới đạo nhạc" thì nói chuyện tiếp nhá (trích cmt của 1 VIP). Và nên nhớ Vim để dùng cho bồn cầu, k phải dùng để tẩy trắng scd lung tung như thế :)
Thực sự nói nhiều cũng chán mẹ r , đéo muốn liên quan gì đến nhau nữa , đừng nôi GD vào mấy cái liên quan đến Tùng nữa được không , như thế nào thì ai cũng biết rồi bàn cãi nữa thì n cũng vậy thôi
Nếu muốn bash thì vui lòng tìm hiểu cho thật kỹ, thật kỹ vào :)) Hãy xem bài phỏng vấn của Diplo hoặc Baauer cho bài Coup D'tat. Và GD có một producer làm nhạc cho anh ấy, đương nhiên là yêu cầu concept của GD. Và dùng beat nước ngoài như bài This Love là MUA, MUA đó chứ không có đi mượn mà không trả như Tùng đâu nha :)
Đây mới là người tạo ra beat, làm ra beat, king of beat thực thụ nè. Không liên quan đến hai người kia nhưng những ai fan hip hop Hàn mà biết người này thì quăng vô cái like??
Thương cái củ lol gì? Đọc kĩ bài của thớt thì chung quy vẫn có một vấn đề mà tùng không theo đc GD . GD cho dù có hàng trăm người gửi bản beat để sản xuất thì chẳng cái beat nào trong số đó đạo từ một tác phẩm nào khác. Tùng nói thẳng ra là lấy beat từ TÁC PHẨM của người khác để sản xuất. Đó là hai việc khác nhau hoàn toàn. Tiếp theo, dù GD nhận đc beat và bắt đầu sản xuất từ những khau tiếp theo đi nữa thì có một điều khong thể phủ nhận là hơn 90% đều là hit, dù không phải fan GD nhưng tài năng của GD là khong thể phủ nhận.
Ncl đ buồn đọc hết =)))))))) suy cho cùng thì vẫn là muốn dìm GD xuống để nâng Tùng nhà mày lên, nhưng xin lỗi, đéo bao giờ được ?
gớm. chả nhờ mấy cái beat ăn cắp từ GD thì t lại biết đến ST đấy :))) bố tổ hãm. " còn tội tùng nhà ta là không có nên phải MƯỢN từ người khác ". tất cả ca sĩ ở VN đều phải đi mượn à, tội tùng quá nhỉ ? thế đừng làm ca sĩ nữa, đỡ phải tội tình. người ta bỏ công sức ra để làm nhạc đây đi copy xong lên mặt, còn bọn fan não tàn thì đi khóc mướn cho =)) thế giới loạn mẹ rồi :)))))
tha cho lão nhà tao với ạ =)) đéo muốn văng tục đâu cơ mà ngưng cái trò đem Nhái lên bàn cân với Rồng đi =)) lố bịch vcl =)) 2 đẳng cấp phong thái như thế đem lên so sánh thì tao không biết nên nói phép so sánh bị lỗi hay con thớt não tàn đây =)) depmedi =)) anh chị em về cày view cho Dong đầu sò nhé =)) ở đây ô nhiễm quá man <3
Muốn xem GD sáng tác và sản xuất nhạc ntn mời xem Infinity Challenge nhé. Còn những bài hát được phát hành đương nhiên phải qua kiểm duyệt của công ty rồi, GD thuộc công ty quản lí YG Entertainment nên được quyền sử dùng beat đấy. Cho hỏi ST có phải gà nhà YG không?
Thôi tha cho anh Rồng nhà tao đi. Bọn tao đã éo muốn nói lại thích lôi ra để ăn chửi à. Hôm nọ đọc cái cfs sơn tùng sinh ra ở hàn quốc đã thấy hãm rồi. Thề ST mà sinh ra ở hàn thì đéo chịu nổi 1 năm là nát r. Nentizen hàn nó đáp bom chứ éo phải đáp gạch đâu. VIP chúng tao chả hơi đâu thèm war với tụi m lên cố mà sống yên đi :))
Mọi ng ném đá Tùng vì phong cách ăn mặc ,tóc, xăm và phong cách trình diễn ngông cuồng trên sân khấu gần như giống với GD. Chứ VN mình thì thiếu gì ca sĩ nhạc sĩ bị nghi án đạo nhạc đâu. Cái đạo nhạc chỉ đã đã là anti thì họ càng soi xét kỹ hơn thôi,vì ST nổi nên càng bị soi kỹ hơn. Nhưng phải công nhận 1 phần là phong cách của Tùng giống GD đi, 1 lần mặc đụng thì ko nói, đằng này đụng >10 lần, chưa kể tóc, xăm, cách trình diễn say oh yeah,....
Ngu thật :)) GD có chọn beat thì đó cũng là beat của các nhà sx trong công ty còn Tung là đi vay đi mượn không có sự đồng ý của nhà sx. Điểm khác biệt đấy kon ngu ạ. Và GD éo phải chỉ có 1 bài GB tự Arranged đâu
Nghe mùi Giang nguyễn đâu đây. Thân tặng con thớt bảo GD ko phối khí. Những album của BB trc đây GD có tham hợp tác cùng dàn producer để hòa âm phối khí và đừng nhầm phần phối khí với beat
Nên nhớ là trong mỗi bài hát GD đều nhận là đồng sáng tác nhé. 1 bài hát là công sức của nhiều người góp lại.Còn ST thì toàn mượn beat mỗi nơi góp lại mà tự nhận mình sáng tác.
Đọc thấy chủ thớt có nghiên cứu kĩ càng đấy nhỉ <3 . . . . . . . Nhưng mà đã ghét rồi thì có nói con mẹ gì cũng vậy thôi :) Hàng fake loại 2 mà đòi so với hàng authentic à :) ĐẠO thì vẫn mãi mãi là ĐẠO Nổi lên nhờ đạo nhạc mà đòi tụi tao phải công nhận à :) CC lemon :)
Ê thớt GD viết melody trên beat sẵn là beat ng ta viết để cho GD viết chứ k phải đi lấy nguyên beat ng ta phát hành, beat của mấy nhóm nhạc được ít ng biết đến nghe bạn. Việc lấy beat được làm sẵn để viết khác hoàn toàn vs việc ăn trộm beat bạn ạ. Mặc dù mình k phải vip nhưng bạn viết như v thì chả khác gì hạ thấp đẳng cấp của GD đâu. :)
Nhắc lại là Tùng không có tuổi so sánh với GD đâu :V nên đừng đme ra nói nữa :v Hâh quài mệt quá à :)
tại s cứ phải để tên Tùng Núi chung với GD nhỉ? Nói thẳng là Tùng đ' có cửa mà so sánh với GD. Đọc câu đầu là biết ngay quên lắp não trước khi viết cfs rồi, k cần nhấn vô "đọc tiếp" =)).
Mài đag muốn chứng tỏ điều gì hả con thớt não tàn. Dù sao chính bọn mày mới là lý do khiến Síp bị ghét. Đạo thì im mẹ cái mồm lại cố lên đây kéo ng khác xuống cơ. Sky cứ chơi 1 mình đi nhá
Dù có như thế nào, dù có bị trăm ngàn người chỉ trích thì t vẫn THÍCH TÙNG, bây giờ NHỮNG BÀI HÁT GẦN ĐÂY ĐÃ KHÔNG CÒN DÍNH TỚI "ĐẠO" NỮA rồi, tại sao vẫn cứ chửi, vẫn cứ lôi chuyện cũ ra nhắc???
Nhạc thì có thể ko đạo nhưng phong cách thì đạo là chắc chắn. Chỉ cần ko bị mù thì ai cx thấy rõ điều đó,ko cần giải thích nhiều
Nếu muốn có sản phẩm chất lượng phải nổi bật trong ngành công nghiệp Kpop thì một mình không ôm hết được đâu nhé, GD cực mạnh ở khoản giai điệu và có thời điểm đứng lên ngồi xuống có thể viết ra 3,4 bài. So làm cl gì khi chả bao giờ cùng đẳng cấp . Mà GD từng một mình làm phần hoà âm cho Good Boy nha ku :)
'Mày có nói cái quái gì thì chồng tao vẫn là idol có nhiều ca khúc tự sản xuất nhất, vẫn là King of Kpop, vẫn được thế giới biết đến và ngưỡng mộ' Smell said =))))
Giống cái má gì bền page TCV hay Netizen cãi vụ GD không phải thiên tài vì không biết phối khí tạo beat ghê :))))