Bình luận

Âu mai gót :">>> T là anti chính hãng của cô Z thị hậu nhà b đây, ghét từ cái nhìn đầu tiên, ghét từ fan đến idol, ghét từ kiểu nói đến dáng đi. Nói chung là chỉ cần là Z t đều bật chế độ auto lướt. Đừng nghĩ ai cũng vặn vẹo để ngày ngày nhắc đến cô Z nhà bạn, để tế cô Z nhà bạn, để được tiễn vong về zời. T rất thích cos nhưng thề là sẽ đ' bao giờ có gì dám dính dáng đến bông hậu nhà bạn :)
Chẳng có mấy đứa như mày ngồi viết cfs thì lấy đâu ra chỗ cho anti tụi tao cmt? Edit: Hóng người cmt cái ảnh pts cằm của cô Triệu mà t nhìn ra cằm Trịnh Sảng
Cha mẹ đã dặn k nên chấp với đứa khuyết tật não, nên câm mồm đi con hãm ạ :)))) đừng thể hiện độ hãm của mình cho cả thế giới biết vậy chứ :)))
Haizzz dù đang bão hack acc nhưng chị em anti vẫn dư time nhét tất thối vào mồm con thớt! Anti đóng vai nạn nhân lúc nào?! Anti méo đứa nào hiền nhá, hiền để tụi bay leo đầu, leo cổ anti à? Bớt tráo trở lại đi!
Khổ thân tui, từ hồi làm anti đến giờ ốc chả ăn được mấy con mà vỏ đổ như đúng rồi #Cực_phẩm_fandom
Hot số 1 Trung Quốc, 1 đẳng cấp khó ai sánh bằng, tiểu hoa tuổi gì, BNL hay Phi Thiên... :3 Thớt đã được vào #top_100 chưa :3 Bị chối bỏ thì buồn lắm đó :'(
T hiểu lý do tại s t ghét TLD r :))) một số fan cô ấy thật là.... ko từ nào có thể nói nên lời, thế mà hồi trước t mê bả vler, t thích bả nhưng chưa tới mức là fan đâu, kiểu mê những vai diễn dth hợp với ngoại hình của bả thui, giờ thì ko thích nữa, ko chỉ vì 1 số fan của bả mà còn vì nhân vật Sở Kiều :))
Tao vào đây thả haha =]]] Đấy nhá, mấy DHT khác đừng đổ đây là anti viết nha ??? Còn ảnh này tặng 52 triệu anh em DHT ??? Ps: Hóng top 100 fans cứng ???
:v từ ngữ tục tĩu thái độ bố đời. 1đ về chỗ nha. Vầy mà đòi bênh cô Triệu thì xác định chị Dĩnh còn bị anti dài dài. Từ người qua đường
You à, nếu you đã có công viết ra cfs này thì t cũng nói cho you biết: Lí do cô Triệu nhà you bị ghét cay ghét đắng là vì mấy fan "yêu thương cực phẩm" như you đấy :) #cực_phẩm_fandom Spam ảnh idol "đẳng cấp khó ai sánh bằng", trong tương lai có thể đạt Bạch Ngọc Lan hay Phi Thiên" của you nè <3
Cô Trương có tiếng tăm tại quốc tế nên ng ta nhìn Phạm nhà t thành THD luôn hả??? Đã vác lên confess thì phải dùng não nha cưng, người khác đi quốc tế bị gọi thành tên chị nhà chớ trường hợp còn lại chỉ cho tui coi??? Làm GK thì người ta mới được 2 ảnh hậu QUỐC TẾ thôi, điều mà ng nào đó mong mà chẳng đc :)
Nhờ thớt mà tôi chuẩn bị bước vào con đường anti mặc dù chẳng ghét TLD cho lắm Đọc từ "you" đầu tiên tôi đã nghĩ thớt trẻ trâu vờ lờ, đọc hết bài, đm, thớt không những trẻ trâu vãi loằn mà còn bại não nữa. Thân
Haha. Tao đang nghe chuyện hài đêm khuya à chúng mày =))) Nó lại lôi PBB ra kìa . Ờ . Đi mòn guốc Cannes không bằng nổi nhất thời trong nước đấy, giờ tao mới biết =)))) Hót nhất số 1 Trung Quốc =))) Có đứa nào thấy hãm lờ không ??
Chúc Dĩnh sớm nhận được Bạch Ngọc Lan và Phi Thiên. Nghe nói Dĩnh và đoàn đội đang mở rộng để tiến đánh giải thưởng, nghe nói Minh Lan Truyện của Dĩnh làm nhắm đến các giải thưởng lớn. Chúc Minh Lan của Dĩnh đạt được thành tích như "Lang Nha Bảng" đã làm, chúc Dĩnh đóng vai thiếu nữ xuân thì mơn mởn nụ xuân không lộ đầy nếp nhăn, bọng mắt, quần thâm, má chảy. Camera của Chính Ngọ thật lắm, chúc Dĩnh có thể tiếp nối sự mộc mạc của các nữ chính của Chính Ngọ đã làm, đừng đắp phấn tảng lên mặt. Chúc Dĩnh luôn thành công và đẹp gái trẻ mãi không chảy bệu để tiếp tục đóng vai gái trẻ gái xinh tát vào mặt fans Dĩnh đã từng bash người ta xấu mà đóng vai mỹ nữ ;)
PBB bị nhầm thành THD hồi nào vậy thím? Người ta nhầm ng khác thành PBB còn TH ngược lại chưa thấy bao h nhé
Ôi trời,nếu bài này là fan Triệu Lệ Dĩnh viết thật thì tôi hiểu vì sao TLD bị ghét rồi :) #nonfan