Bình luận

Tui mê Lâm Phong. Cái hồi TV chiếu Mạnh Lệ Quân. Thích ổng vs Diệp tuyền dễ sợ. Sau này ổng đóng mấy vai giang hồ cảnh sát chìm gì đó bao ngầu
Tung hô thì có gì sai khi mà nhìn về diễn xuất thì dàn 4 anh này vẫn khá hơn so với các bạn tiểu thịt tươi dc tôn xưng cái danh nam thần mà diễn đơ còn hơn cây cơ.
Túm tắt cfs - Nhiều người khen Lâm Phong , Ngô Trác Hy , Trần Kiện Phong . Thớt bảo Mã Quốc Minh mới hay - Nhiều người khen Song Long Đại Đường là "tuổi thơ" , bạn ko đồng ý vì Đại thời đại , Tiêu điểm gãy , Nguyên chấn hiệp mới là "huyền thoại" - Nhiều người bảo phim TVB hay , thớt bảo ATV mới tạo nên trào lưu tóc Vẫn ko biết trọng tâm của thớt nằm ở đâu , ý sau chả thấy liên quan gì ý trước ? Chắc mấy bạn "biết ít" như mình ko đủ khả năng thẩm văn chương của thớt @@
Chú hay dì 8x ơi, vì mình cũng có tuổi rồi nên hành văn và trình bày cho dễ nhìn một chút với ạ. Cháu cuối 9x nhìn hơi rối mắt. Cá nhân cũng đã từng có tuổi thơ gắn với TVB, công nhận Ngũ Hổ Tướng là những diễn viên thực lực. Ở đây không ai dám so các tiểu sinh như Ray, Ron , Sam. Tuy nhiên chuyện yêu thích là chuyện của cá nhân ngta. Cảm quan cá nhân mình thấy hay thì mình khen thôi, giống như việc chú / dì không thích thì chê vậy đó. Sao phải áp đặt cái nhìn của mình vào người khác. Cháu xin cười cái vế bảo MQM đỡ hơn Lâm Phong và Trần Kiện Phong :) :) P.s: Bao Thanh Thiên 93 Phạm Hồng Hiên Hà Gia Kính là của Đài Loan thưa dì or chú ạ. BTT 1995 của ATV là Lữ Lương Vỹ. Mai Phương Thảo Duẫn :))
Mặc dù không thể so sánh với những cái tên lão làng nhưng tung hô Lâm Phong có gì là sai? Lâm Phong đẹp trai, diễn hay, thử qua nhiều nhân vật, đi lên từ những vai phụ của phụ của phụ. Tuy chưa bao giờ cầm được ảnh đế TVB nhưng cũng đã có một số vai để đời. Đã vậy còn hát hay nữa. Đó là chưa kể con nhà giàu. Mị cứ tung hô Lâm Phong đó, miễn là mị không dìm người khác là được rồi.