Bình luận

K biết thớt đọc pv ho chưa, à mà kể cả có chưa đọc thì t vẫn k ghét nv tt tí nào :))) t chỉ ghét nv nào dìm cmn cặp chính của t thoai, push noá rõ ràng thế mà nên chửi đứa cần chửi thím ơi :)))
Phim này max nhảm,hiền ko ra hiền ác ko ra ác. Nhìn qua nhìn lại thấy mẹ bk chỉ biết chăm chút mỗi nữ phụ. Đúng là nhà gia thế có khác
Kể cả thế nào đi chăng nữa t vẫn yêu 2 nhân vật chính của Ruler hãy đọc pv của Hohyun đi b khác rõ
Ad page này làm ăn sống nhăn vậy đáng lẽ phải đăng bài này sớm hơn để thông não một số thành phần bash Eun nhà t đi chứ. Tất cả là tại 2 mụ bk và gia thế, gia thế ấy nhé.
Trời đựu "đứa nào" ẩn cmt của t vậy =.= trích lại nguyên văn cái nha K biết thớt đọc pv ho chưa, à mà kể cả có chưa đọc thì t vẫn k ghét nv tt tí nào :))) t chỉ ghét nv nào dìm cmn cặp chính của t thoai, push noá rõ ràng thế mà nên chửi đứa cần chửi thím ơi :)))
T chỉ biết là từ khi nữ phụ chết thì ratting tăng đột biến thôi ??? Còn t nói thật k có hohyun thì còn lâu ratting mới được như thế nhé .
Ơ hở, KLQ, PR dạo cái nào. Bản của MBC chán lắm, ai chưa coi Ruler, hoặc coi rồi cũng được, hãy ghé xem bản Ruler do tui edit nhé. Bảo đảm hay hơn tỉ lần Ruler của MBC. https://www.facebook.com/Clamptsu-Clamptsu-276575319486328/
Không liên quan nhưng mà có bạn nào xem phim này xong hâm mộ gaeun và thế tử thì liên hệ facebook Clamptsu Clamptsu . Vì yêu quý 2 nhân vật mà bạn ấy đã cất công edit lại toàn bộ phim, có cut cảnh và thêm thắt cảnh vào để làm nổi bật lên 2 nv ưa thích nhé.