Bình luận

Đã ngừng xem Running Man từ lúc có tin JH và JK bị yêu cầu rời ctrinh, k phải vì ghét bỏ hay vì bất cứ điều gì nhưng cảm giác thà dừng ở những điều đối với bản thân là đẹp nhất cho trọn vẹn
Bạn ơi cái mà "OT7" hay "OT9" đó không có nghĩa là Only Trust đâu mà là Only TVXQ đó. Nên là bạn đừng sử dụng như vậy nha.
Thật tiếc nhưng theo mình cảm nhận thì thấy RM bây giờ không được hay bằng RM hồi có trước nữa rồi, thấy hồi 7 thành viên hài dễ sợ hóng từng tâp hơn là bây giờ :(
Dẹp 9012 đi nhé, bạn có biết hành trình bao nhiêu năm mới làm nên ý nghĩa con số 7012 không? Có thể là sau này nhưng bây giờ thì không nhé! Còn mọi chuyện về So Min miễn bàn, nói dài nói dai cũng không giải quyết được gì, idol ai người ấy thương, đem lên đây chả tốt đẹp gì cho cả đôi bên.
Cái mà người ta ghét chủ yếu là có 1 số fan quá thể đáng nhé =))) Sao có 1 số bạn nói Ji Ngố nên rời đi để cho So min thay thế? Ờ! Nếu Ngố mà đi thì xin lỗi nhé. Đó là điều các b k bao h đạt được đâu. Còn việc Somin giả tạo. Cái này bình thường. Chỉ là tính cách của cô ấy không được hợp nhất với thành viên khác thôi ;))) Rm có nhiều mảng màu, phản bội đã có 3 người rồi ;))) thêm nữa nên người ta mới thấy nó không hay. Chứ còn sao? Mấy tập đầu bthuong thôi ;)) càng về sau cái cảm nhận HÒA NHẬP nó tốt ghê gớm ý ;))) Lúc SM vào thì các bạn tha hồ đạp đổ con số 7012 đi rồi nói nó k phù hợp? Nói vì có 6 ng mà rating lẹt đẹt =}} có 2 người mới rating tăng lên? Xin thưa là rating tăng là nhờ rời khung giờ chiếu, Nhé! Các bạn cũng biết là từ đợt mà tin đồn Ngố và Hổ bị cho out khỏi chương trình thì lượng fan của RM cũng giảm rồi. Thay đổi chiến thuật thì RM cũng có bao giờ lên được ở mức 2 con số đâu? Còn nhiều lý do mà người ta ghét somin ;))) Lỗi chính vẫn là 1 số fan của cô ấy ăn nói vạ miệng. Không biết điểm dừng =)))) Những gì t nói ít liên quan đến cfs của thớt. Nhưng chỉ hi vọng các bạn có cuồng SM thì xin đừng bao giờ lôi các thành viên cũ ra so sánh ;))) Con số tính bằng năm đừng đem so với con số tính bằng tháng ;)))
giờ RM ra tập 362 r, cfs này không biết từ đời thủa nào nhưng những tập đầu t k hề bash, khoảng 5 tập gần đây thì t thấy không cười nổi với việc pha trò và dễ thương của mẻ =)))
Ngừng vụ này được rồi đấy. Đã không thích thì nói mấy cũng không thích đâu. Đó là cảm nhận của mỗi người chứ chả phải ích kỷ hay cố chấp gì cả. Klq: 362 mình ghét ship ks với sm vđ -_-
Mày có biết cái vụ nó nịnh Chú Châu chấu ra mặt không :)) không biết thì ngồi xuống tao kể cho nghe, ở đấy mà viết confession :))
khi ai đó tuyến bố mk là runner tức người đó đã yêu 7 con người đó rồi chứ ko phải là yêu cái chương trình do cái công ty 2 mặt kia tạo ra, cho nên thứ runner cần thấy là 7 con người đó vui chơi cùng với nhau.
Dạo này RM từ Sú, chị Ngố, chú Mũi To lần lượt được lên cfs và toàn bị chê bai này nọ. Mỗi Somin là toàn được nâng, rồi bảo vì rating gì đó không hà. Riết mà mêtn luôn,,,...
Chắc op này cũng lâu rồi mới ngoi lên :) chứ thật ra tôi xem vài tập đầu có chị ấy và Sechan, tôi thấy chị cũng khá vui, khá hòa nhã. Nhưng tầm được 10 tập, chị làm tôi khó chịu vô cùng :) lố một cách vô duyên, không văn minh. Ngây thơ một cách vô tội vạ, lời nói thì không suy nghĩ kĩ đã thốt ra, hành động vô tư đến khó hiểu được. Nhiều người nói chị vui, chị muốn hòa đồng, okay. Nhưng Sechan cũng hòa đồng, cũng cố gắng hòa nhập, nhưng tôi chưa bao giờ khó chịu với anh, chưa bao giờ bảo anh không hợp tham gia RM :) chỉ duy có riêng Somin, ấn tượng của tôi về chị lúc đầu bây giờ đã khác hoàn toàn cũng bởi vì những cái ngô nghê, lố bất chấp của chị :) 7012 thì sao? Con số này đã đi theo RM gần 7 năm, nên việc chúng tôi giữ gìn và bảo vệ nó là điều hiển nhiên. Còn 9012, xin lỗi, con số ấy vẫn chưa đủ lớn để chúng tôi chấp nhận. Và ngưng ngay những op kiểu thế này đi :) mọi chuyện không phải đã im ắng bớt rồi sao..
Klq trong tập 361 hay 360 gì gì đấy (tập đầu tiên có SM mà mình xem) cái đoạn mà em trai Ngố nói là xỉn xong nhảy 2 tiếng rồi SM tự nhiên nghiêm túc ý, t thấy nó cứ giả giả sao sao kiểu muốn thu hút sự chú ý ấy :vv
Mới xem ep 362 và k thể nào yêu đc SM. Tỏ vẻ đáng yêu các kiểu vs trai đẹp mà thấy lố lố sao ??? bgk cũng cho điểm thấp :))
Là fan RM thì nên biết là chỉ có 7012 thôi chứ kh bao giờ có 9012 dù là có thành viên mới nhé. :)))) nếu để ý thì sẽ thấy từ Runner cho đến các page RM chỉ cần đụng tới 1 trong 7 ng của 7012 thì nhất định là nhận gạch đủ xây biệt thự từ các Runner còn nếu bash SM thì kh ai qtam lắm vì thật sự SM kh qtrong mấy đối với mn :))))))
Hôm nay xem tập 362 cảnh SM nhảy xong staff mặt ko cảm xúc cho điểm thấp tới Jihyo nhảy staff cười cả mọi người cũng nhảy theo t sướng vl =))))
Này ngưng được chưa mấy bạn. Tháng 8 là tháng của Ji Hyo đấy!!! Đừng lôi chị ấy vào nữa. Người ta ko thích là có lý do, tùy thuộc vào tính cách của So Min thôi. Đâu phải cứ bias Ji Hyo là ghét SM đâu
Nói hoài mà không hiểu hả, đừng bao giờ so sánh So Min với các thành viên khác, nên biết rõ vị trí cô ấy ở đâu để mà cư xử phù hợp. Ngưng lên đây ca thán cho So Min đi, dù ghét hay thích thì fans RM cũng đã cố gắng giữ yên lặng vì chương trình rồi, làm ơn đừng chơi nổi nữa. Còn về mình, từ cái giây phút đọc bài bash Ji Hyo để nâng So Min thì đã không muốn làm thánh nhân rồi, đối với SM không thích là không thích, còn đối với fans SM thì CỰC KÌ GHÉT, không cần nói gì nhiều nữa hết.
Song Ji Hyo nhạt rồi, chả dám làm trò trước camera như Somin nên tốt nhất rời khỏi RM đi ? Rating RM lên từ khi có 2 tv mới tham gia. Fan 7012 nên ngừng ảo tưởng vì những cái cũ. 7 năm chạy như trâu như bò rồi cuối cùng đáp lại là suýt chút bị đá không báo trước ?
Thôi đm ngưng xàm, sao ko tự hỏi vì lý do gì mà đa số ok với Sechan trong khi ng còn lại thì bị ghét :)) giả tạo vô duyên vô dạng đến phát phiền thế còn vươn cổ lên phủ nhận thì chịu :)) Tao cũng ko thể hiểu nổi sao cm có thể chấp nhận 2 ng mới nhanh đến thế, cm đem 7 năm của 7 người ném đi đâu rồii?? somin nhà cm ý, bợ đít từ chú Yoo đến mợ ngố, có tha ai ko? Còn đâu thì láo toét vs bố già chắc cm mắt mù tai điếc sao ko thấy? Ncl tao only 7012 và tao ko coi ai đó là tv đâu nên tao tua quàiii đoạn tao ngứa mắt và vì 6 ng còn lại tao ms xem tiếp thôi!!!!
T thấy mọi chuyện sắp qua tụi bây kéo lên lại mãi =)) ns thế ng ghét có chuyển thành thích k?? Ns chung khi war nhau 2 phía đều có lỗi.. Làm ơn đừng ns cái giọng tội nghiệp ấy nữa, lôi RM lên đây mãi mà bảo là yêu thương RM =))