Bình luận

ĐM MÀY các anh trai nhà m còn 513 NGÀY nữa nhé con, sống cmm cho tốt những ngày tháng còn lại đi. Cái gì vụt lên càng nhanh thì xuống càng nhanh thôi, anh giai chúng m đang ở vận hạn may mắn nhất cuộc đời đó nên cố mà hưởng nốt đi. Ps: nhờ có m con t lại đc lên top, ok fine. Gửi tặng m vài container cứt cho về ăn dần nhé.
Có hiểu 1 < 11 không ? Làm chi vậy? Sợ W1 không có anti hay sao ?! Tao chỉ muốn Wannable tiết chế lại để tao còn support W1 , một like hay 1 dislike cũng là cả vấn đề đấy❤ Ở cách hành xử cả thôi
Đậu mẹ khi ông trời phát não m lấy ô ra che à :) Nay con t mới debut, thích thì đừng có kéo hoạ cho con t :) Thể loại fan như m thì t nghĩ del cần thiết đâu :)
Không sợ địch mạnh như hổ chỉ sợ đồng đội ngu như heo. Rọ mõm lại rồi về cày view cho Mv debut hoặc đi lập acc Stream Melon đi. Làm những việc có ích cho chúng nó ý chứ đừng lên đây cắn anh em của chúng nó với tiền bối
Cái fandom của m mới là loại thích đi kiếm chuyện đấy So sánh với cả tiền bối luôn cơ Nói người ta thì nhìn lại đi m cũng chẳng khác gì đâu
Ớ ??:D?? Dự kiến debut nếu không được debut bố Brave đã có từ trước rồi mà =)))) Sao lại bảo đu theo nhỉ =))) Với cả thớt có vẻ là tay lái lụa một op quẹo 3 cái khúc cua và n ngã rẽ :D
Tao tặng con thớt một cái haha vào mặt mày vì mày đã bỏ công sức ra dùng cái đầu rỗng tuếch của mày ngồi viết cái bài vừa dài vừa hl như thế này :3
Vl.... Con này anti trá hình chứ fan con mẹ gì ở đây.. Bớt bớt đi. Tỏ ra m có não đi con quễ.. Tha cho Sam tha cho W1 của t.. Tin t cạp nát đầu m k
Quỳnh Trang dcm cười ỉa :))) chúc W1 của m debut thành công nhé nhà tao cũng đéo dám sân si nhà mày đâu sợ vcl :))) hết vụ với các tiền bối rồi màu giờ lại móc được sang em tao :))) hài :))
ừ thì W1 rất nổi sau khi bước ra từ PD101 :)) nhưng mà nhiều bạn Wannable hơi ảo tưởng về W1 đấy nhỉ :)) Daesang rồi còn nhóm nhạc quốc dân các kiểu :)) rồi còn đòi ganh đua với tiền bối nữa chứ eo ơi :)))) Mặc dù W1 rất tài năng đấy , nhưng để so sánh với tiền bối như EXO hay BTS thì nực cười vcl ra nhé thứ fan não tàn =)))))
Tớ chưa bao giờ vì fan mà ghét lây idol đâu. Nhưng fan láo đến mức này thì thật sự bắt đầu ác cảm với W1 rồi. Thôi đéo muốn dính dáng mẹ gì nữa, Samuel về đây chị thương
Dài thật dài mà giờ chị đang bận thật bận stream cho em nhà chị rồi. Nói chung là sao cũng được, Samuel solo cũng solo rồi, cũng có chỗ đứng ổn định, mà ổn định thì mới có cơ hội hy vọng phát triển. Tao k anti W1 thậm chí tao còn support này nhưng hiện thực phải nói W1 cũng chỉ là dự án 18 tháng. Kết thúc 18 tháng còn chưa nói trước được gì đâu.
Tao sẵn sàng nói lại lần thứ n, đến bao giờ m có thể bỏ cái mác fan óc chó của m ra hả, tao lạy m đm có thể bớt ngông bớt hãm giùm t được ko, fan dell gì cái thể loại như m. Đm hôm nay debut r, m cũng ráng rước thị phi vào cho W1. Fan như m thà dell có, chỉ được cái kéo anti về ngoài ra chả làm được mẹ gì! Biến mẹ cho đẹp trời con hãm loneee, . Chỉ cần m support và đừng nói thêm cái qq gì nữa cả, v cũng khó lắm sao? Dạo này toàn nghe Wannable bị gọi hồn hay Wanna One bị lên thớt đều 1 phần nhờ phước phần của những đứa như m ban cho =))) Cho nhau lối đi riêng đi con não rỗng!!!! Edit lại nè chuyện của Sam qua r, t thấy fan Sam cũng diệu xuống r, có m là cái con thích bới móc chuyện cũ, còn những cái m bash em t thì hết sức nực cười và t cạn ngôn để chửi =))) À quên m biết Mnet chứ? M gấp đôi Mnet đó con điên =)))))
Quỳnh Thúy ôi m ơi đáng sợ quá này. Nó ném đá con m và nó lôi cả nhà mà cả công ty nhà mk ra luôn này m. Ù uây t sợ ghê cơ....
Wanna One nổi là do Produce 101 nổi thôi, chứ thử xuất thân từ chương trình nugu thì cũng coi như flop, như Boys24 gì đó đó. Mà Wanna One cũng tồn tại tầm 1-2 năm gì thôi rồi cũng đường ai nấy đi nên ở đó mà so sánh với các tiền bối có tuổi nghề rồi nhé :). Nghe là biết fan trẩu.
Haha giờ thì hiểu sao nhiều Wannable bị ghét r hahahahahahhahahahaha And btw xin lỗi vì view với lại lượng preorder của Sam không bằng W1 nhà cậu nhé =))) xin lỗi vì công sức của 1 người bỏ ra không bằng công sức của 11 người bỏ ra nhé =)))
Tao chỉ định lướt đi coi như không có gì, cho đến khi tao thấy chữ Big Bang. Rồi sao con chó điên kia Big Bang dính dáng gì đến W1, VIP tụi tao trước giờ có đụng vô cái nhóm đó không mà lấy anh tao làm cameo. Nhóm tối nay mới debut chưa biết thế nào mà mở miệng như con mẹ thiên hạ. Tính rướt anti cho nhóm à, ờ chúc mừng mày đã thành công, tao đã thành anti sau cái bài viết này đây. :)
Đời ng ngắn ngủi có biết bao nhiêu chuyện để làm, thế s lũ anti cứ thích chọn chuyện đi bóc phốt ng khác để ăn gạch như này v =))) k thích thì lượn cho nc nó trong, ai cần thớt quan tâm về lượng album hay độ nổi tiếng của Muel nhà này đâu
Nói cho cậu hay chả có ai tên là Sammuel hết nhé :)) còn cái mà cậu nói là Sam ăn bám hàng top cao để nổi thì cậu nhầm to cmnr :)) cứ top thấp hơn chơi thân với top cao là ăn bám à? :)) để yên cho em tôi được yên ổn :)) cậu không yêu thì để bọn tôi yêu, cậu không thích thì cũng mong cậu tôn trọng giùm :)) Wanna One thì mới là một tân binh, chưa thể đem đi so sánh được :)) chiều nay debut rồi nên làm ơn cho họ chút bình yên :))
Ôi cái đìn địt tao đang đọc cái cục cứt gì thế này. Tụi này trc giờ cùng lắm chỉ nói Không sp W1 vì k có Sam thôi nha, cái cứt nào mà ra cái câu anti vậy??? Muốn idol mày bị anti lắm hả. Đm. Muốn chửi nữa mà tao mệt con óc toàn phân như mày quá. BANH MẮT RA MÀ NHÌN GIÙM TAO. HẠNG MẤY ĐÂY? Edit: không muốn rep nó nữa đâu nên bạn nào nhận là Wannable chân chính thì dắt Nguyễn Ngọc chân phụ về dùm cái. Đã k muốn cãi rồi mà cứ sân si, nhây dai như đỉa mới chịu. Nãy giờ cmt anti trá hình nhiều lắm mà. Cớ sao gặp con hãm cứt như này lại để nó trơ trơ ra vậy. Nếu các bạn không tự vào dập thì đừng trách tụi này lúc bực lên không kiểm soát được mà động đến idol nha.
Mày hơi ảo tưởng rồi đó con quễ Lúc mày chửi Muel của tao tao đã thấy mày vừa sai vừa kém thông minh rồi đọc hết cả bài tao cạn lời luôn :)))) vì tao nghĩ mày không có não :)))) Mày đã quá dại khi đụng đến Muel và các nhóm gen2 đấy ạ :))) mày sắp chớt rồi con ạ :))))) fan gen2 không đùa được đâu nó chửi cho chết đấy :> À chúc W1 thành công nhé nhà tao đéo sân si với nhà mày đâu sợ quá :)))
Kinh thật. Mịa lôi từ SNSD đến BTS, EXO làm cameo cho cái cfs. Đừng dìm ng k xuống để đưa mh lên cao thế chứ thớt. Ns đụng chạm fd W1 nhưng thật sự khéo t còn chả biết W1 là group nào nếu k xem Pd 2. Và t xem Pd 2 cũng chỉ vì có Nu'est. Cứ cho là trai nhà b đã nổi ngay từ khi debut đi, thế thì cũng đừng lôi các group khác vào và dẫm đạp lên sự cố gắng of họ nhé. BTS nổi lên vì may mắn? Và thớt là cái thá j để bình luận về 1 nhóm nhạc quốc dân như SNSD. Bớt bớt lại dùm. Vì thớt khéo lại rước thêm đống anti cho W1 đấy
Hình như cái này là để quảng cáo W1 hả... W1 rất tôn trọng Kim Samuel và Kim Samuel cũng tôn trọng đàn anh của mình, vậy mắc mớ gì Wannable lại sang nhà Garnet cắn?
Úi đit me hôm qua tao mơ thấy chó cắn thế đéo nào chiều nay chó cắn tao thật. Con mẹ mày Sam nó tài năng nó out top bọn tao kêu nó xứng đáng nó tài năng thì liên quan đéo gì đến pre order? Còn bây giờ thì con nào than? Con nào nhà tao than thở cái vị trí trong wo mày lôi ra đây? nó thông báo debut lâu rồi, để sau này debut thì nó đéo hot ok đéo phải ai cũng ngu như mày. Còn nó đéo hiền thì đit me chắc trai nhà mày hiền? À đấy lại bảo nó ăn theo không biết mày từ lỗ nào ra chắc đéo biết fancam nó lúc nào cũng nhiều view =))) con âm binh không biết gì câm mẹ mồm đi luyên thuyên cđg vậy? Chứng tỏ mình ngu? Ok thành công đấy =))
Vãi chó m bị ngu l à ??? ?? Sam nó solo lsao so đc W1 nhà m ? Đcm nó mới 16 tuổi thôi tha cho nó đi . Bash cái đéo gì nhân cách nó thế ? Đéo biết nhục à ??!
Nói thật nhé. Fan nhà này không cần alb Samuel lên top, cũng không quan trọng việc preorder hay order alb được bao nhiêu bản, mà chỉ quan tâm rằng Samuel có hạnh phúc hay không, có hài lòng với những gì mình đang làm hay không mà thôi. Còn về tài năng thì cũng chẳng cần phải giải thích nhiều, "Kim Jong Hyun và Samuel là hai người mà tôi đã chắc chắn là sẽ được debut cơ", thầy Lee Seok Hoon đã nói vậy. Ngoài ra, tình cảm anh em của họ không phải thứ mà mày có thể phán xét được đâu =)))))))))) một hai giây trên TV không đủ để mày nhận xét rằng Sam nhà tao có sân si W1 hay không đâu. Một thằng nhóc 15 16 tuổi có tài năng thì chẳng lẽ nó không được tỏ ra mình tài năng =))))))) hôm nay Wanna One debut, nên tao sẽ tiễn vong đi để W1 debut trong hoà bình và Sam nhà tao không dính phải loại hãm tài như mày.
Thực ra thì, có lẽ, khi viết cfs này, não m đã bị Vim tẩy sạch đúng không, thế nên về uống Dielac Alpha Gold4 để phát triển trí não toàn diện rồi hẵng phán em tao thế này thế kia nhé :D
Ngậm mồm vào đi con hoe ? đừng phán như m là thánh thế chứ ^^ m k nói thì cũng k ai bảo m câm hay m mù chữ đâu. Mà đã quyết định mở mồm thì đừng thở ra mấy con xàm quần nnay nữa Chưa thân.
Biết s ko, t đọc tới khúc ÔM Ong ÔM KANG là t nghỉ đọc r hihi, nó mà đc như thớt nói chắc cũng vào top 11 rồi, Chắc ko có coi rồi sủa bậy nè đúng hôn, thớt ơi muốn bash thì coi lại hết PD rồi hả bash nhé chứ nghe mấy con ml anti kể lại rồi xàm ngôn thế kia thì bị cười vào mặt đấy, nhà t làm gì kệ mẹ nhà t, t tự tin vì con t nó tài năng đó m làm đc hả, nói trắng ra 15 tuổi bao nhiêu ng làm được như nó. Mày muốn so thì lấy tất cả mọi thứ của W1 ra chia 11 cho t, t đã ko care nhà mày rồi còn kiếm chuyện nữa con ml ạ, WO hôm nay debut đó đừng để t đi dislike nha, m làm v thì đừng có trách s t ác nhá, nhịn đủ r. Đậu xanh e t ko chơi vs TTS ko nổi v Monbok nói thân vs e t là giả, nó chơi với cả PD 101 nhá. T chưa mở miệng ra nói nhà bên một câu nào nha, bđ từ hôm nay t con ml ạ, m rước anti về tốt lắm đấy. Bash nhân cách con t là thể loại HÃM L nhất trên TG này. Fan nhà nó ko có đông đâu Fan Vfan của nó đủ đè chết m rồi 75K like fanpage để trưng. Nó là cái đứa ko biết diễn đến nỗi camera ẩn phải huỷ vì diễn quá đơ, v mà bảo nó diễn, diễn đc cũng vô đc top r con ML ạ. Còn nữa debut là Bố Brave cb trước 1 năm 6 tháng ăn theo cái quái gì. À câu cuối cùng, ĂN LỰU KHÔNG?
Không đủ kiên nhẫn đọc hết = )) . Này đằng ấy mua não về dùng đi nhé, trong áo ngực có thể không có ngực nhưng trong đầu nhất thiết phải có não nhé. Đi bash một đứa trẻ 16t mới debut chưa được mấy ngày và coi nó như một con quỷ ác độc thiếu nhân cách trơ trẽn đi đu bám đằng ấy không thấy mình khẩu nghiệp à ? Đồng ý là fan Sam cũng có người nói này nói kia đại loại vẫn còn để ý chuyện Sam không được debut trong W1. Nhưng đm nó mới debut chưa được một tuần nhé, tài năng hay không chưa đến lượt đằng ấy đánh giá đâu, ok? Nói fan Sam trẩu khi ảo tưởng Sam nổi tiếng này kia, thế đằng ấy đang viết cái gì về việc đề cao W1 và dìm Sam với BTS xuống vậy ? Đừng tự mâu thuẫn chính mình nhé :v . Còn "Nhóm nhạc quốc dân" không phải mới debut ít ngày mà nhận được ngay đâu đằng ấy ạ, chỉ là W1 được debut thông qua lượt vote của các "nhà sản xuất quốc dân" thôi. Sam nó thân với ai hồi còn ở PD101 thì nó nói nó thân, và sự thực là chúng nó chơi với nhau rất tốt. Đằng ấy mới là thành phần ghen tị xong tự huyễn hoặc mình là nó đu bám ấy :v . Nói Sam debut trước W1 để ké độ hot, thế một loạt nhóm nam của các công ty giải trí từng tham gia PD101 cũng sắp debut, chắc họ cũng chuẩn bị bị đằng ấy chửi luôn phải không ? = )) Như N.Flying vừa debut kia kìa, đến ngày là công ti cho nhóm debut thôi chứ ai rảnh quan tâm thím nghĩ gì đâu :v . Hãy dưỡng cái miệng cho tử tế đi, chứ chơi trò chia rẽ rồi bash người khác nâng nhà mình lên không hay ho tí nào đâu. Quan hệ giữa Samuel và các thành viên W1 rất tốt nhé, thằng bé buồn vì không được debut ở W1 nhưng nó đang làm tốt vị trí solo debut của mình. Và nó ít fan ở Hàn, t công nhận, nhưng fan Hàn của nó đang dần tăng lên. Và ít fan Hàn không có nghĩa không có tài năng, ok ? Mệt quá rồi không viết nữa, đằng ấy nhớ tu dưỡng cái miệng cho tử tế không gặp fan tiền bối người ta lại tát cho sưng mỏ vì tự ảo tưởng nhé. Đếch muốn thân ~
=)))) ê bash em nhà t sao lấy ảnh đẹp thế , sao quan tâm em nhà t à lựa ảnh kĩ thế . Ủa m bảo bọn t bash hồi nào ? Chứng cứ đâu ? Chuyện từ tám đời nào rồi m còn mang lên đây , giờ Garnet nhà t bận r cày view , cày melon làm đéo gì có thời gian mà bash , mới cả m kh thấy nhiều Garnet ủng hộ W1 à , đéo biết gì thì đừng sủa nhé !!! Mà cái gì là bám để nổi , cái gì mà láu cá =))))) m có phải chúng nó đâu và biết Muel cả GuanLin , OngNiel , Ji hoon không thân =))))) thôi thôi xàm vừa thôi . Không biết mẹ gì đừng sủa nhiều chúng nó cười vào mặt cho đây . Dù em nhà t kh được lên top , hay view có thấp thì sao chứ Garnet vẫn tự hào và đéo cần m quan tâm =))))) à tiện thể mời m lên Youtube hay Melon mở Sixteen lên xem em nhà t giỏi như nào nhé ! Giờ ngậm mồm vào để em nhà t yên .
=))) chời đựa =))) lá ngón không cậu gì ơii =)))) lá ngón dạo này hết mùa rồi mà cậu cứ bắt t thồn với họng cậu =)) lắp não vào trước khi nói nhé cậu !!! Có não mà cậu toàn vứt đi đâu thế
Sam nhà t ko bao h đu bám bất cứ ai nhé! Thành công của Sam là do cố gắng của em, ko ai ban cho cả. Còn cố gắng như thế nào thì có cả ngàn video trên ytb cm cho đó, tin tức cũng có đề cập mà nh ai xem PD thì cũng đều bt cả. Sam rất tốt tính. Còn tốt tính thế nào thì chắc m cũng bt chuyện Sam gắp gấu bông tặng fan hay mới đây Sam còn viết note và tặng snck cho fan nữa. Sam mà xấu tính thì sẽ ko có chuyện Eui và Seob nói nhớ Sam trên VLive và GuanLin đt cho nhé! Thôi loại ko não như m t ko chấp, chỉ đc cái giỏi nhập phím. Còn nữa nhé, ko nh bash Sam mà BTS vs SNSD củq t cũng bị lôi vào làm cameo nữa, có muốn t tát cho vỡ mồm ko?
nhờ một con não úng nước như m mà W1 rước thêm khối anti rồi đấy =))) lúc trước t chỉ ko sp W1 vì ko có Sam chứ ko hề ghét nhưng dạo gần đây fan W1 cứ toàn lôi Sam ra bash nên t chính thức anti nhé =))) để xem sau 2 năm gì đấy rã nhóm rồi từng người làm ăn kiểu gì rồi hẳn nói chuyện =)) thời gian rồi sẽ trả lời tất cả thôi. đem nhóm 11 người với 1 người ra so sánh là thấy m ngu học rồi. đem nhân cách của 1 đứa nhóc 16 tuổi để bash kiểu này thì m cũng nên xem lại nhân cách của m trước đi con ml à =))
T ko rảnh đọc nhưng t rảnh để chửi mày đấy , m đừng có lên giọng bash em nhà t. T cá trong đống idol mà m thích cũng có ng nhận đc bài hát từ Brave Sound sáng tác ra nhưng CEO là cưng em tao vô đối nhé . Còn lý do vì sao cưng á , kể chắc nc chảy đá mòn luôn chưa hết quá, nhưng mà mấy đứa não tàn như mày làm sao hiểu được. Chắc cái khả năng cảm thụ âm nhạc của mày bị chó gặm mất rồi nên mày mới như vậy. Nhưng không sao đâu , t hiểu những thành phần như mày mà , cái thành phần dơ bẩn mà mãi mãi ở tận cùng của quả đất là mày đó =))) con chó chết dẫm =))))
Khi bạn chưa đi học và đéo có chuyện gì để làm :( Huhu mà cũng cảm ơn đã mang quả ảnh đẹp xuất sắc của em tớ lên đây <3 Mục đích của tới và đây là để ngắm em tớ, và nhắn nhủ vài lời thân thiện đến chủ thớt " Địt con mẹ mày em tao solo và đừng mang em tao ra so sánh với bất kì nhóm nhạc nào cả con đỗn lỳ ạ." Vẫn là câu cũ: Nếu như mỗi hạt mưa là một bộ não,phải chăng cậu đã vô tình sắm cho mình một chiếc ô? Thôi tớ về đây, ở đây tớ đau lòng quá, chào cậu... Hix :(
Ăn lựu không em ei :))) bash quần què :)))) flop quần què để yên cho em nó debut :))) anh hùng bàn phim nấp ẩn danh mà sồn, khôn hồn m ló cái mặt m ra xem thử có bị ăn vả sml không <3 yêu
Còn có 2 tiếng nữa debut rồi mà cũng không để các anh nhà mày yên à? =))))) trời đất dung hoa vạn vật sinh sôi làm ơn Samuel not Sammuel google đéo tính phí ạ. Huhu idol thì khiêm tốn mà lại có 1 số thành phần fan hãm cành cạch như này lạy chúa của Sam xin hãy nhân từ =))))) chị em đâu thồn lựu vào mồm nó đi No mercy =)))))))
Tao không muốn nói gì đâu nhưng đã đến nước này rồi thì tao phải nói nhé :) Mày nghĩ là Samuel không là cái đinh gì so với Wanna One chứ gì? :) Chính điều mày nói ra đã thấy mày đang tự vả rồi :) Mày đi so sánh 1 cậu bé 16 tuổi với 11 con người đấy à? :) Haha :) Cho tao cười miếng :) À ừ :) Người ta không được fan Hàn yêu thích nên mới không được debut trong top 11 đấy :) Không tài năng nên mới được chọn vào lớp A đấy :) Nhân cách không tốt nên mới suốt ngày đu bám Jihoon, Daniel, Guan Lin,... ấy hả? :) Cho tao cười lần nữa nào :) Mày có cần tao ném vào mặt mày cái vid của 5 năm trước khi Samuel đang là thực tập sinh cùng với các anh Seventeen không? :) Haha :) Trước khi nói chuyện thì nhớ lắp não vào hộ tao với :) Khi mới tham gia chương trình Produce 101 ss2 Samuel đã được đánh giá là có khả năng giành được ngôi vị quán quân đấy mày ạ :) Mày nói Samuel không có tài năng? :) Vậy thì tất cả những người trong lớp A là không có tài năng à? :) Tao khuyên mày nên cẩn thận lời ăn tiếng nói nhé :) Cẩn thận rước thêm anti về cho Wanna One đấy :) Rồi đừng có đụng đến những tiền bối của Wanna One không là ăn cám đấy nhé :) Mà mày chọn tấm hình đẹp quá cơ hihi :)) Thân :)
Đm hài sml =)))) vẫn chưa chính thức debut đâu đấy mà đã muốn trèo lên đầu tiền bối ngồi hết rồi =))) xin lỗi chứ tao đang cố gắng có thiện cảm với W1 nhưng vì mấy cái thành phần củ lone này 1 lúc bash cả 7 anh chồng lẫn thằng con tao là thấy đ yêu thương gì nổi rồi :) ôi chồi ôi nhóm nhạc quốc dân, Daesang cơ tao lại sợ quá =))) W1 nổi đấy nhưng cũng chưa đến mức để mày ảo tưởng thế đâu con dẩm l ạ =))) Với cả, mày lôi 11 đứa ra so với 1 đứa thấy có nhục không? Mày cũng chả nằm gầm giường nhà tao mà biết con tao có nhân cách như thế nào nhé :) Nói lằm nói lốn tao lại đấm cho :)