Bình luận

Đây, Tứ đại danh bổ tường thành trong lòng tui đây. Nhớ mãi đoạn kết 4 người đứng cùng nhau để chờ quân địch. Lúc đó thấy hào hùng, nhiệt huyết dã man. Còn bản movie 2012 thì làm tui hộc máu khi nghe tin LDP đóng vai Vô Tình, bản drama 2015 thì thôi, xem vài đoạn cut mà trào máu họng với kỹ xảo của phim và diễn xuất của diễn viên. (Đặc biệt là ghim vụ Vô Tình đi thẳng đứng thẳng). 2 bản này có thù oán gì với Vô Tình của tui hả???
trương hàn xấu nhất nhóm 4 ng và dc làm thủ lĩnh, chưa kể phim kiểu cả vũ trụ xoay quanh ổng vậy. thôi thì nên đổi tên phim thành lãnh huyết và những ng bạn thì hơn :))
Chời má không đọc thì lướt, người ta viết dễ hiểu cũng có tâm, không quan tâm thì cút, lắm người lại còn chê ngắn chê dài :) Mà thật sự tứ đại danh bổ coi bản truyền hình với điện ảnh chả ăn nhập gì với nhau. Riêng mình thấy bản điện ảnh lủng củng coi thấy mệt, nhân vật chán ngắt (đang nói nhân vật, không nói tới diễn viên). Bạn thớt chắc là fan cứng của Ôn Thuỵ An nên đánh giá hay quá, mình chưa đọc truyện chỉ coi phim nhưng thôi khuyên các bạn nếu không rảnh thì đừng coi.
Sau khi đọc xong thì tui tóm tắt được mấy ý chính sau: -Vốn từ của thớt khá rộng, viết dài đọc cũng không nhàm lắm. -Nội dung: bày tỏ bức xúc với 2 phiên bản TNTDDB 2012 và 2015 vì nhiều lý do. Chủ yếu là do nhân vật Vô Tình bị thay đổi quá nhiều gần như còn mỗi cái tên so với nguyên tác. Các nhân vật cũng ko giữ được thần thái như nguyên tác khiến tác phẩm mất đi cái hay. Cuối cùng đồng ý với thớt bản 2015, tui xem bản đấy thấy ức chế kinh khủng, y như ngôn tình chuyển thể, ngập tràn cẩu huyết. Nhân tiện qua đây tui nghĩ tui nên kiếm cái bản gốc đọc thử xem có hay như thớt ns ko.
Mấy cái khác thì ko nói nhưng vụ bản 2015 ko cho Vô Tình ngồi xe lăn thì càng tốt chứ sao chời ? chả hiểu sao mấy má cứ ném đá , quan trọng là xây dựng tạo hình tính cách nhân vật này hấp dẫn OK là được còn có tàn phế hay ko thì kệ đi . Nói thật tui xem mấy bản Tứ Đại Danh Bộ cũ chưa bao giờ thích Vô Tình cho đến khi xem bản mới của Dương Dương ( một phần vì ko thích hình tượng với chiếc xe lăn của Vô Tình trong nguyên tác ) . Nói chung bản mới này tui chỉ ghét một điểm duy nhất là đạo diễn để Lãnh Huyết làm thủ lĩnh cân cả vũ trụ và nhân vật này đào hoa quá lố thôi
Cuối cùng cũng xuất hiện cái cfs ném đá 2 cái bộ phim chết dẫm này rồi :) Vô Tình của tôi là một Vô Tình ngồi xe lăn và là thủ lĩnh của Tứ đại danh bổ chứ ko phải là 1 thằng công tử si tình và thả thính gái :) Nội cái việc biến thằng út Lãnh Huyết thành thủ lĩnh là thấy chết mẹ bộ phim rồi :) Ngoài ra Thiết Thủ của t cũng biến thành một thằng tầm thường, có 1 đứa con gái cũng giải quyết ko nổi, đm... Tứ đại danh bổ, thích cả 4 người, vào 2 bộ phim chết dẫm này, thành ghét cả 4 -_-