Bình luận

Nói thật chứ không cần trò hề đâu, t xem mấy cái clip tổng hợp biểu cảm ft điệu cười lau kính là t muốn lộn ruột rồi :) Sắc đẹp tùy gu mỗi người, nhưng cái vụ "Chàng trai mở cửa xe" không tự nhiên mà có đâu nhé :) Nhảy thì nội nhảy "được" vũ đạo của BTS đã khó khăn, nhảy như Jin kết hợp cả đội hình các thứ đi rồi hẵn phán nhé :) Còn chuyện hát hả, ahihi xin lỗi chứ bản thân còn ngồi nhà giọng vịt đực đi cover còn chưa xong thì làm ơn đừng lên mặt dạy đời bố ng khác :)
À vâng anh í là anh cả tuyệt vời nhứt của bangtan :> nô nô ý kiến :)) Chẳng là ai cả sao ? Ôi anh í là idol to bự, là cả thanh xuân của biết bao cô gái ngoài kia đấy :)) Ngoc Pham
:) khi mà mày có cái để bash thì có nghĩa là anh có nhũng thứ đó , anh có thể hát , nhảy , visual , và tốt về nhân cách :) anh phải có những điều ấy thì mày mới có cái để bash , đúng không cưng ? Cưng đang ghen tị đúng không , làm gì có ai có nhiều thứ như anh đúng không cưng ?
hở :)) thớt nói gì?? bộ thớt não trâu à?? bớt hãm lờ lại đi bạn trẻ :))) về nhan sắc thì ổng rất đẹp nhá,chẳng qua là ổng không ăn ảnh thôi.ừ phải công nhận là ổng nhảy dở nhất nhóm nhưng giọng của ổng bù lại rất tuyệt nhá,nếu không tin thì nge những lần ổng hát live ấy hay mấy bài ổng cover cũng đc? :)) haaaa buồn cười thật :)) còn về cái tính của ổng chẳng qua ổng chỉ muốn vui đùa với những thằng nhóc của ổng thôi nhá :)) ít fan thì sao hả :)) sau BBMA thì số lượng fan cũng không tồi đâu nhá :)) "Jin đi nhập ngũ thì BTS sẽ nổi và giỏi hơn" ? nói chuyện mắc cười vậy bạn trẻ :)) tới đây tui chỉ muốn thồn phân vào họng thớt thôi :)) tui cạn lời đéo nói nổi :)) đừng có mà nhắm mắt rồi cào bàn phím :)) nonfan? hay thớt muốn dập ổng xuống :)) ghét thì nói thẳng đừng có mà nonfan này nọ :))
Cảm ơn thớt đã quan tâm đến anh già nhà chúng tôi nhiều như vậy .Chân thành cảm ơn ,mà thớt đã mất công quan tâm thì quan tâm cho trót nhé Thớt nói Jin không đẹp thì hãy ngắm thật nhiều ảnh của Jin để biết anh ấy không đẹp ở đâu nhé Thớt nói giọng hát Jin không hay thi hãy nghe thật nhiều bài hát của Jin để biết nó k hay ntn Thớt nói Jin nhảy tệ thì hãy xem thật nhiều mv của BTS và show của nhóm để biết thêm chi tiết nhé Thớt nói Jin già lớn rồi có những trò đùa ông chú thớt k vui nhưng ARMY chúng tôi vui thớt à Thớt nói các thành viên bơ Jin à ,thật ra anh chỉ lão hóa ngược thôi nên các thành viên hơi k bắt nhịp vào những hành động của anh Và điều cuối cùng thớt nói Jin ít fan nhất nhóm à ,bộ thớt ở trong nội bộ fd chúng tôi à mà biết ,Jin chính là thành viên có nhiều nhất nhì stan bên Hàn đấy thớt .Thớt nói chẳng ai nhớ Jin đâu thì có ARMY bọn này nhớ Jin là anh cả của Bangtan ,người luôn chăm sóc các thành viên , chàng trai có bờ vai TBD ,chàng trai mở cửa xe ,chàng trai thứ ba từ trái sang ...và còn nhiều lắm thớt à.
Được chia line máu đâu mà chả ít :) chính vì ít nên thớt ms đéo đc nghe giọng hát của anh đấy :) bash ai t cũng thả haha thôi nhưng cứ bash Jin là t lại thấy lộn mề đm :)
Lại thêm một người phán như thánh, không thích Jin là quyền của thớt cơ mà làm ơn đừng nói mấy câu'' Ít fan nhất nhóm hay ít ai biết đến''. Sao biết hay vậy, còn biết rõ lượng fan của Jin nữa. Và tung hô Idol là việc của fan nhé. Thế bây giờ fan khen ngợi Idol cũng bị nói nữa hả! Quào, vô lí thật =))))
vui thôi đừng vui quá :D visual k đủ đỉnh đâu chỉ đủ để SM mời về thôi :) thái độ các thành viên vs antn thì m núp trong nhà các a hay sao mà biết ?? bờ vai của a đủ rộng để tất cả Army dựa vào đấy :D
Thứ nhất về sắc đẹp, ừ thì mỗi người 1 gu, tôi không nói Thứ hai giọng hát, giọng hát của anh có lẽ không phải nhất nhóm hay gì nhưng cũng có chất riêng và rất dễ phân biệt Thứ ba - nhảy, tôi thừa nhận anh tôi nhảy không giỏi nhưng chẳng phải anh luôn cố gắng và vẫn làm tốt hay sao. Ví dụ như not today là 1 bài vũ đạo không phải dễ xơi nhưng thực sự Jin đang tiến bộ và anh nhảy đã tốt hơn RẤT NHIỀU Thứ 4 - tính cách, cái này thì bạn có quyền gì để phán xét? Về mấy trò đùa của Jin và phản ứng của các thành viên thì có lẽ bạn không xem show rồi :"> trò đùa ông chú của anh dù có nhạt thì các thành viên trong nhóm vẫn rất là thích nhé. Còn việc các thành viên không thích Jin thì đến đây bạn nên câm lặng được rồi đấy Và nếu bạn nói Jin bất tài thì xin lỗi nếu 1 người không có tài cán gì thì sao có thể đậu ĐH Konkuk với tỉ lệ chọi 1:200? Còn việc mọi người biết đến Jin vì anh là thành viên BTS??? Bitch please, mọi người đều biết anh là "chàng trai mở cửa xe","third guy from the left" và "worldwide handsome" nhé ^^ Còn việc sau này có ai nhớ anh ấy không thì đó là việc của thời gian, không phải việc cậu cần quan tâm. Thế nhé. PEACE :>
Đùa chứ tôi kp là fan cuồng BTS như EXO đâu nhưng tôi bias Jin nhất nhóm đấy. Đúng là a nhảy k giỏi nhưng a là vocal vocal đáy đm. K đz mà làm visual à đm. Nonfan có khác. :)))) K thân cái đm con thớt nhé. Là tv trong BTS à mà nói hay thế. Đm thớt mà là tv của BTS chắc BTS và Bighit mất mặt mất. Gửi con thớt
Có thể bạn thớt chưa biết vũ đạo của BTS thuộc hàng khó nhằn (hầu như bài nào cũng vậy) đồng ý là Jin nhảy ko tốt nhưng mà vũ đạo BTS bài nào Anh cũng xử dc thì cũng ko tệ như thớt nói nha(hơn khối người ngoài kia kia ấy ấy) Jin ko đẹp ừ thì nếu so vs các visaual của các nhóm khác thì có thể Jin ko đẹp bằng ấy nhưng thì đã sao nào người ngoài nhìn vào Jin và thấy Anh đẹp và đặt biệt danh cho Anh ấy thôi nói thật mình thấy Jin đẹp theo kiểu trưởng thành ko phải theo kiểu các idol thời nay nếu so sánh Jin trong dàng mỹ nam của kpop thì Anh nổi bật hơn hẳn ko phải vì Anh đẹp nhất mà vì nét đẹp của Anh khiến cho người ta có thiện cảm nhất ko phải đẹp theo kiểu chói lóa soái ca ngôn tình lạnh lùng các kiểu mà đẹp theo kiểu nhẹ nhàng lần đầu tiên thấy Jin là tôi lặp tức liên tưởng đến Hoàng Tử ngay Jin làm trò ông chú ừ thì nếu là người nghiêm túc thì chắc chắn rất bài xích nhưng vậy thì đã sao các bạn ko thích nhưng ARMY thích BTS vs lại cái trò đùa này cũng đâu phải ai muốn làm là làm phải có tự tin và dũng cảm đến đâu thì mới làm dc CUỐI CÙNG ĐỪNG MANG JIN CỦA CHÚNG TÔI LÊN ĐÂY
Non-fan hay gì thì mong tìm hiểu cho kĩ rồi hẵng gõ phím nhé. Có thể sắc đẹp ấy không phải gu của bạn, giọng hát đó bạn không thích nghe, khả năng nhảy của anh vốn không tốt nhưng anh vẫn đang cải thiện từng ngày và bạn không thấy cũng không công nhận, nhưng về tính cách thì bạn sai lầm khi đem tính cách của Jin ra bash rồi bae. Không khen thêm về tính của anh nhưng trước hết bạn không thể nói bạn không thích thì hình như các thành viên khác cũng vậy. Anh ấy có thân hay không xin xem kĩ tất cả các vid về BTS trước khi gõ 1 câu khẳng định chắc nịch như thế :) Thân ái và quyết thắng.
Có những đứa nó cứ nghĩ mình là bà nội của thiên hạ ấy. Kiểu như mình ngu nhưng cứ thích phát ngôn ra mấy câu tưởng chừng thông minh chút nhưng lại càng chứng tỏ ra thêm cái ngu của mình. Sắc đẹp của anh cũng bình thường thôi, lên top vì mở cửa xe, lên top vì nhuộm tóc, lên top vì ''chàng trai thứ ba từ phải sang'' . Giờ t mới biết đẹp nhạt nhòa cũng có thể lên top. Thôi bạn về nghe Awake đi cho đầu óc thư thái xíu. Và bạn chẳng hề biết được sự cố gắng của anh tôi đâu nếu như bạn cứ giữ cái ngu ấy. Bạn không cười nổi thì kệ mẹ bạn, bạn phán kiểu như núp gầm giường chuyện gì bạn cũng hay cũng biết cũng có quyền phán như đúng rồi ấy .
-Jin chụp hình nhìn ko ăn nhảy nên nhiều ng tưởng anh ấy ko phải là visual. Ngoài đời anh ý nhìn đẹp lung linh luôn. Rất nhiều fan gặp Seokjin ngoài đời đều bảo anh ý đẹp trai nhất nhóm. Nếu anh ý ko đẹp thì tại sao các biệt danh như "Car door guy", "Third one from the left" hay nổi nhất là "World wide handsome" lại đc đặt cho anh ý bởi báo trí hay các fan Hàn và fan Châu Âu đã nhìn thấy Jin ngoài đời nhỉ?! -Mỗi người có một cảm nhận riêng. Nếu bn ko thích nghe anh ý hát hay thì đừng có nghe nữa. Nghe xong rồi lại đi chê. -Bn có baoh xem các MV âm nhạc của BTS ko? Nếu bn có xem thì bn sẽ bt là nhóm nhảy khó đến nhường nào rồi đấy. Rất nhiều idol muốn cover bài nhảy của nhóm mà còn ko đc. Các anh chị chuyên đi dạy nhảy hay cover mà còn phải công nhận là vũ đạo rất đẹp và khó. Để so sánh Jin với các thành viên khác trong nhóm thì mình công nhận là anh nhảy ko đẹp bằng. Còn nếu đi ss với mặt bằng chung của Kpop thì Jin nhảy rất tốt và đẹp đấy bn. Đi xem lại đi :)) -Jin là một mình có tính cách rất tuyệt vời. Anh bt quan tâm, chăm sóc và ủng hộ các thành viên vì vậy cả nhóm ai cũng yêu và biết ơn Jin đấy bn. Về sau mình mong bn hãy tìm hiểu kĩ hơn rồi hẵng nói. Cứ ko bt j mà đi bash ng ta ntn thì mình nghĩ mắt, tai và não bn có vấn đề đấy =))
# về search " Chàng trai thứ 3 từ trái qua" với " Chàng trai mở cửa xe" đi :) snawx nghe Awake với Arirang luôn nhé :) còn về nhảy :3 Jin chỉ ko giỏi về khoản freestyle thôi nhé :) chứ anh ấy vẫn có thể nhảy Fire, Not Today bình thường mà ko bị hụt hơi :)
Ừ có đẹp đâu, chỉ là thi thoảng mở cửa xe, đổi màu tóc, qua bên tây là lại lên trend ngồi hóng mát thôi:))) Không thân với các thành viên, bị bơ?? Chắc núp gầm giường nhà ng ta=))) Nhảy xấu, hát không hay?? Thế tuyển vào BH vào nhóm chi vậy?? Mặt ông ấy theo thớt cũng kh đẹp thì vào nhóm để làm cảnh hả=)))) Cái gì cũng vậy vui thôi đừng vui quá :)
Với tôi, anh ấy đẹp, hát hay, học giỏi, trách nhiệm, luôn nghiêm túc, cố gắng với sự nghiệp của mình, thương yêu các em, quý mến fan. Quá đủ, với tôi thế là quá đủ rồi, thế thôi. Nếu bạn đã ghét anh ấy thì đừng quan tâm làm gì, rảnh thì kiếm việc gì mà làm nhé, SNSD mới ra album, Holiday hay All Night đều hay nhé, rảnh thì nghe thử. Winner cũng tuyệt lắm :)
Nói như núp gầm giường nhà anh. Cho cưng về coi lại cái "Chàng trai thứ 3 từ trái qua" rồi đến "Chàng trai mở cửa xe" :> Nhớ nghe bài Awake luôn nha =))) Anh nhảy không giỏi vì anh là vocal, là vocal đấy đm. Mà cưng nhảy như anh đi rồi hẵng nói :v Còn tính cách ? Cưng lấy tính cách anh ra bash là một sai lầm cực lớn đấy. P/s: Thả cho cái ảnh ở dưới =))) Về núp gầm giường tiếp đi =)))
Hẳn là không thân với Jin =))))) cười phát... Non-fan biết gì mà nói vậy Ờ chắc không theo dõi nhóm nên không biết là phải rồi. Mà đã không biết thì đừng có đi nói tầm phào.... Tán sml giờ con thớt Best rảnh
:))) t chỉ muốn nói là t muốn bắt Jinie về làm chồng t quá m ạ :( ảnh ý quá perfect :) vai rộng, biết nấu ăn, trầm tính nhưng ấm áp vch :( hic (t là nonfan nhe)
Tao trù cho đứa nào viết bài này mập thêm 30kg, mặt nổi mụn cóc, lông mọc đầy người và quan trọng là mỏ hô thêm 5cm :)
cậu thấy Awake bình thường nhưng chắc đéo gì đã hát nổi vài nốt :)) Jin nhảy không tốt nhất, nhưng mà nhảy được Fire, Save Me, BST,... mà vẫn live tốt nhé :)))