Bình luận

ChanBaek là có thiệt. T ngập tràn hạnh phúc khi nhìn thấy dòng chữ này. Chừng nèo cưới nhớ rủ tụi em
Thuyền giữa Maknae và Ông già?? XiuHun or HunHo??? :)))) D.O. tội nghiệp gì chứ, giáo chủ mà lên cơn thì xác định mấy thanh niên kia bị ăn chiêu kẹp cổ thần chưởng
Cdg mà YJ bị ném đá tơi tả =)))))))))))) Tao stalk khắp mọi mặt trận mà có thấy cdg đâu ơ kìa =)))) Youngjae bị ném đá vì ghét dưa chuột và vì hay đem bàn nạo của anh Bi ra diss nhé :)))
Sammy nhà tôi sao lại lòi tòi phòi lên đây vậy? Chuyện gì qua rồi thì để nó qua đi, bới lên làm gì nữa? Sammy và One đều debut và có con đường riêng ròii nhé? Ưa hay không thì quan trọng gì? Ok? I'll make your sweet sixteen =))) <3
T ns thật nhé mấy cái rumor về 1punch đọc cái nào t cx đéo thể tin đc :))) ncl đối vs t bất cứ cái gì là rumor về 2 anh em nhà nó bất hòa hay đại loại là rumor xấu :))) sẽ bị coi là xàm :)))
"ChanBaek là có thật. " - Chỉ cần cái này là thật, những cái còn lại có hay không, không quan trọng ?
Bao nhiêu năm ms có rumour của Winner, iKon, Bigbang. Mừng phải biết luôn =]]]]]]]]] Còn cái rumour về AKMU hình như ai cũng biết nên ko cần nói đâu =]]]]]]] Chào thân ái và quyết thắng ???
Đm tự comeback :))))))))) Bữa rồi Teukie có bảo tụi anh comeback mấy đứa đừng nói cho SM còn gì nữa mà chả tự :))))
Thâm niên đọc rumor mấy năm như mình mà đây là lần duy nhất mong cái rumor nó real luôn. ChanBaek chân ái của em, khi nào 2 anh cưới nhau em sẽ cưới chồng, vậy nha! =))
Đọc xong phần của 1Punch là xuống cmt liền đấy! Chuyện ONE nài nỉ công ty cho debut trong năm nay chẳng phải là vô lý quá sao ?? Mình theo dõi cả ONE lẫn PUNCH rất nhiều nên theo mình nghĩ ONE không phải loại người ghét với muốn PUNCH flop vì bọn kia bênh PUNCH mà không phải cậu ấy đâu ?? ONE sống có vẻ khá khép kín và cô đơn đấy. Cậu ấy còn rất tình cảm nữa cơ. Nên thật sự rumour này rất không thể tin được 1 tí nào cả :))) Còn phần PUNCH thì mình khá đồng ý ? Mình nghĩ thằng bé thật sự còn quá nhỏ để trải qua quá nhiều khó khăn như vậy nhưng thật sự bé con đã làm mình rất bất ngờ mà lại rất thương xót :((
SJ- TỰ COMEBACK =)))) Fact rồi rumor gì nữa =)))))) Tin comeback idol xác nhận cho fan biết đầu tiên còn dặn đừng nói cho SM =)))) Tâm Thương thấy không =))))