Bình luận

Thêm 1 cái nữa là sky bớt trẻ trâu đi thì Tùng mới bớt antifan . Mỗi lần nhắc đến trẻ trâu là hầu như là ai cũng nghĩ đến sky đầu tiên đấy
Bây giờ ai có nói gì đi nữa t vẫn là anti thôi. Không muốn đá động tới ST nữa nên đừng lôi Jiyongie vào nữa. Để công chúa của t yên
Tớ thấy mn bash Tùng về những điều rất vô lí kiểu như ăn mặc giống. Quần áo sx hàng loạt đâu phải chỉ cho một ng mặc? Cái đáng ghét nhất ở Tùng là đạo nhạc, đạo phong cách. Hi vọng Tùng có thể tìm cho mình phong cách riêng. Lạc Trôi rất tốt, rất ấn tượng đó. T sẽ chỉ dừng lại ở mức k thích k ghét Tùng
Tùng bảo Tùng chưa có nụ hôn đầu tiên nhưng lại cặp vs Thiều Trâm hơn 4 năm rưỡi. Tùng bảo Tùng ko ủng hộ ăn kem trước cổng nhưng lại sống chung trong căn hộ vs ả Trâm vải đào mỏ ?
Muốn biết tùng ntn, mời sang page anti để xem bóc phốt. Anti chúng tôi bóc sạch đến mức mà sky không cãi được quay ra chửi bậy.
Fan Sếp's thì nói mẹ đi, sắp thành chi cho mắc mệt dậy, bị ghét rồi thì cái gì cũng ghét thôi, êos bớt lại dc đâu ???
haizz :))) nói đi cũng phải nói lại, quá khứ ko phải cứ nói xóa là xóa được, và đạo thì ko phải cứ nói là hết đạo đc. Chỗ nên đi của đạo phẩm là bãi rác, còn đạo sĩ đi đâu mình ko cần biết. Mình chỉ cần bãi rác có cái đống đạo phẩm kia thôi.
Nhớ giờ này năm ngoái thì cả VN anti ST, lên án đạo nhạc blah blah. Giờ thì hơn một nửa số đấy thành fan, thời thế thay đổi trong chớp mắt. Mình sợ quá đây ._.
Hic có điều t không hiểu là có ca khúc bị tố đạo nhạc có liên quan gì đến nhân cách không .-. Tại sao ai cũng bảo Sơn Tùng nhân cách tốt nhỉ. Gần đây tẩy trắng dã man quá :))))
- Thấy ''Chắc là sắp thành thôi'' mình đã không đọc nữa và thả haha :). Đạo sĩ là đạo sĩ, chừng nào hết đạo thì bớt anti.
Thật ra lúc đầu rất hy vọng Tùng sẽ là một bước ngoặt mới của vpop. Những bài Tùng ra mình đã từng rất mong chờ. Cho tới khi bạn ấy ra bài "đừng về trễ nha". Cảm giác như khi bạn đặt hy vọng vào một người nhưng người đó lại lừa dối bạn vậy. Rồi càng ngày thấy phong cách của bạn ấy càng giống GD...nhiều khi nhìn thoáng qua tưởng GD thật. Cứ như vậy, cái nhìn của mình với bạn này thay đổi hoàn toàn, bây giờ tuy không đi khắp nơi chửi Tùng như những bạn anti nhưng cũng chẳng bao giờ muốn quan tâm đến bạn ấy nữa. Kiểu như đi ngoài đường thấy hình bạn ấy đập vào mắt thì ngón tay giữa sẽ tự phản xạ ấy.
Nhân cách tốt oke mình ko nói :) nhưng anh Tùng là người đạo nhạc của idol mình bạn nào muốn biết anh đạo bài nào có thể cmt hỏi mình mình trả lời oke :) vì bài này lâu rồi nên hình như cũng không ai để ý nhưng với mình là mình đéo thể chấp nhận được và mình nói luôn anh ấy đạo gần như là cả bài cho mấy bạn Sky là mình không thích Tùng quần áo thì giống trai nhà mình mặc dù thời gian gần đấy đéo còn như trước nữa chốt lại một câu BỐ MÀY LÀ ANTI THẾ THÔI :'>
Mình là đứa ghét và khinh miệt ST. Nhưng bài viết này cũng viết với tư tuởng khá khách quan dù đôi chỗ chưa đúng. 1 là nhân cách. Mình ko thấy bạn Tùng nhân cách cáo siêu gì, THAY VÀO ĐÓ MÌNH THẤY BẠN ẤY KHÔN. Khôn nhưng không ngoan và cái khôn này làm mình thấy con ng bạn ấy đáng sợ. 2 là bài Lạc trôi, Đúng là ko còn đạo nữa nhưng thực sự nhốn nhào kiểu j đó cho đến khi có nguời phối lại và hát trong Tấm Cám truyện Hùynh Lập kể. Bản phối này hay vuợt xa bản gốc!!!! 3 là phong cách thời trang: mình ko thấy có cái ngầu lòi riêng j ở đây cả, Vẫn là bóng dáng style của G, Có thoát ly chút xíu vì đã từ rất lâu r G đã nhảy sang style mới rồi, hiện tại đã sang cái style ăn mày aka đại gia r. Fan còn k Thẩm thấu đuợc chứ đừng nói Tùng dám cop về mặc :)))) Tiếp nữa G càng ngày càng có xu huớng sử dụng nhiều đồ của Chanel, Tùng chưa có khả năng kinh tế để theo, Cũng khó tìm đồ na ná ở các thuơng hiệu bình dân hơn vì đồ của Chanel có cái tinh thần khác biệt vô cùng so vs chúng bạn. Tùng lại cũng cần cẩn thận vs những tin bash mặc hàng nhái nên nói chung bốn phuơng tám huớng Tùng bắt buộc phải tìm huớng khác mà mặc, hiện tại chuyển sang các idol nam khác rồi chứ ko phải đã dừng việc đạo style lại.