Bình luận

Đồng ý với chủ thớt. Lúc đầu còn chẳng để ý là WINNER comeback cơ, chỉ biết mỗi SNSD comeback kỉ nieemh 10 năm thôi, nên là hóng SNSD lắm. Nhưng thật là thấy hơi thất vọng với 2 bài hát đó thật. Trong khi WINNER lại tiếp tục là 2 bài siêu hay nữa.
Chưa nói đến nhạc thi tại sao SM k đuổi cổ bà stylish đi nhỉ. Trời ơi người ta hoạt động 10 năm rồi ít nhất cũng phải cho mấy bộ outfit đàng hoàng chứ. Đồ kim tuyến bóng loáng khác gì đồ diễn cải lương ko chứ
Winner lần này concept ấn tượng, có thể nói lạ đối với nhà YG. Mấy ômgr bánh bèo kinh khủng, mặc quần đùi ngắn rồi thêm quả tạo dáng từ poster đến trong mv ??Bài hát thì hay thôi rồi. Mà mong là lần sau ra 1mv thôi để con dân dễ cày??
Giữa cái thế hệ mới này nghe 1 phát biết ngay nhạc của WINNER. Nói chung là hay và để lại ấn tượng liền.
ICs nên tém lại đi :3 W4 đang là idol làm ăn ngon nghẻ trên các BXH chứ chưa là gì cả nên khoan gọi họ là nghệ sĩ đi =))) Đừng vì mấy cái phát ngôn vớ vẩn mà rước anti về cho Winner
Thấy từ 2014 trở đi nhạc SNSD có vẻ hơi đuối. Hồi Party cũng ko hay lắm nhưng được cái đúng chất mùa hè, mát mẻ, lại thêm quay ngoại cảnh nên mãn nhãn cực kì. Stage cũng đẹp nữa, tại hình thì khỏi bàn. LH tương tự. Các thành viên đẹp quá trời quá đất luôn. Bài này nhạc cũng ok. Holiday hay mà, theo ý kiến riêng của mình. Lần đầu tiên nghe phát ngấm luôn, nhưng ngấm thôi chứ cũng không quá nổi bật. MV màu mè quá nên có cảm giác ngốn ngốn thế nào ý. Hi vọng là lên stage sẽ có chuyển biến. Fan Hàn hình như đang đi FM, còn fan quốc tế thì kêu gọi cày views. Gì chứ SONE cứ đoàn kết thì tất cả sẽ ok hết.
cap link mọi mặt trận cảm ơn chủ thớt đã khen, ủng hộ cả 2 nhé, chứ k hwa có e gái bảo WINNER nhà mị view thấp nên flop mị buồn lắm mấy hôm trc nữa còn chê album ít đk mỗi diatiagal đè tạm í mà tiện đây nói luôn album nhà mị hơn 1 triệu đấy, riêng cái mini đã ngốn 400k 1ver 780K 2 ver rồi ai cho t tiền đu nhiều để ủng hộ zai bây h. còn cái danh nghệ sĩ nhà e k dám nhận đâu đừng rước thị cho mấy zai https://youtu.be/ppOWR7ZLl7Q https://youtu.be/kRj4toENrnA
nhạc W thì kp bàn r, từ debut đến giờ chưa bn làm mị thất vọng, tự hào lắm còn SNSD thì tui cứ tưởng cb kỉ niệm 10 năm thì nhạc nhẽo, MV phải đc đầu tư lắm mà hơi thất vọng. cảm giác từ hồi Jess đi nhạc ko bằng hồi trc
Một phần vì tui nghĩ SNSD cb 10 năm nên nhạc có ý nghĩa hồi tưởng 1 chút như Day By Day hay Complete, ITNW chẳng hạn. Ai ngờ là nhạc nhẽo party bập bùng nên hơi hẫng :)))) Holiday và All Night vẫn hay, chẳng qua nó k mang lại cảm giác "kỉ niệm 10 năm" cho lắm.
Thực sự là âm nhạc của SNSD từ Mr Mr là đã không bằng hồi trước rồi. Có Lion Heart nghe còn bắt tai nhất thôi. Dù sao là quà 10 năm thì fan với họ kỉ niệm nhau là được rồi, thành tích thế nào thì Sones cũng đừng tranh cãi làm gì.
Trước Comeback: Gái nhà tao là tường thành,làm gì có chuyện thua hậu bối,quyết tâm năm nay giành Daesang,..Sau comeback: Gái ra nhạc cho fan nghe thôi,fan già rồi không còn sức stream,view,giải thưởng giờ không quan trọng...quan trọng là kỉ niệm 10 năm thôi,giờ còn đổ lỗi quảng bá cho SM nữa nè =)))).Nếu lúc trước các bạn không nổ banh mồm thì giờ không đến nỗi tự vả thế này :v.Chắc nói như này cho đỡ quê =)))
nhạc WINNER chất lòi mắt buổi sáng cứ dậy là nghe sướng dã man,còn SNSD nghe dc 2 lần chán luôn,t sợ đây là lần cuối cùng của nhóm rùi chứ chả còn lần sau đâu mà chất với cả ngất lần sau nếu có thì là lời tạm biệt fan thì nghe dễ hơn,chứ trở lại mà thảm hại ntn thì mất hết hình tượng vốn dĩ đã có trong 10 năm qua còn gì là nhóm nhạc hàng đầu nữa!10 năm là kỉ niệm đình đám mà ntn thì hỏng cmn hết hình tượng rùi còn gì nữa mà hy vọng vào lần sau !
Sang tuần sau là tranh cup rồi ? nên chưa biết thế nào đâu, còn IC đây không dám nhận WINNER là nghệ sĩ đâu ạ
Chắc có mình tao thấy hai bài của SNSD hay à?! Làm ơn bớt so sánh và vui mừng cho cả hai nhóm giùm, một nhóm ngon nghẻ digital một nhóm vừa vượt qua mốc 10 năm plz
Mong rằng sau này không phải đọc những comment/confession đại loại "Ôi, hồi đầu nghe cứ ngang phè phè, giờ bị nghiện mất rồi..." hoặc "Càng nghe càng nghiền..." hoặc "Chuẩn nhạc SM, phải nghe nhiều mới thấm..." vân vân và mây mây... Đcm, đừng để lúc đấy mình phản dame...
Đối với cá nhân em , sau Into the new world , Holiday là bài em thấy ưng nhất =)) Chất nhạc , mv rất đậm tính nhạc kịch kiểu giống High School Musical but bên cạnh đó Stylist vẫn làm ăn tệ lậu như cũ trông bộ của TY trông như nho khô ấy =)))
Mình thấy all night với holiday hay vãi ý AN hay nhất replay mấy lần đây dạo này lại hay nghe nhạc SNSD chứ chết bỏ mẹ
Thật ra Love me love me cả Island còn đc sáng tác trc cả Really Really nữa cơ. Nên nói giống nhau thì phải là RR giống LMLM mới đúng. Cơ mà riêng mình, mình chả thấy giống tí nào. ?
C.ơn vì đã khen WINNER nhà tớ ❤ nhg xin lần sau hãy viết hẳn 1 tus riêng chứ đừng cho 2 nhóm vào 1 tnay. Ntn khác gì ssanh đâu chứ :))
Bỏ qua mọi rào cản thế hệ, thì tôi thấy lần comeback này WINNER đang làm ăn ngon nghẻ hơn còn gì =)) Cứ lý do mãi lgi khi SNSD comeback 4/8 ở mảng digital mà hiện digital của SNSD đâu có gì xứng tầm tường thành 10 năm đâu == Tôi đ phải fan bên nào hết, nên nhận xét khách quan thôi =))
Lần này cb no 1 itunes 31 nứớc là thành công r, cứ tận hưởng âm nhạc thôi, đừng sân si hay đem W ra so sánh này nọ. Nhân tiện là 1 ICs chúc mừng cb kỉ niệm 10 năm của SNSD & Sone
Cả 2 nhóm phải thật thành công đợt comeback này nhé :"> Thích nghe cả 2 nhóm nhưng iu 2 bài mới của Winner rất nhiều