Bình luận

Không phải fandom nhà này đâu, nhưng idol nhà mình cũng bị ship cặp vớ vẩn. Thực ra ship mà không đúng sự thật thì mình cứ kệ đi, chẳng ai quan tâm thì cái đám shipper cũng chán. Quan tâm nhiều sẽ thành ra nó đắc ý đấy.
Uk thì ship ai là quyền của mỗi người. Nhưng đừng có thể loại như Chanyeol x Khởi My là đc rồi ?
Này bạn bảo shipper nam nữ hay chửi và bôi nhọ các shipper khác nhưng mà bạn đang làm điều đó đấy, ship ai là quyền của họ, các bạn ship nam nam nữ nữ các bạn viết fic được, các bạn ghép ảnh được, các bạn có page để bung lụa ở đó thì tại sao bạn lại cấm ko cho shipper nam nữ làm những điều đó ? Mình cũng là shipper nữ nữ nhưng mình ko thể hiểu được cách áp đặt của bạn
Lên wattpad mới biết nhiều teenfic buồn cười cười cực kì. Chanyeol- Khởi My này, SƠn Tùng- Nayeon này.....thêm quả teencode m,à màn giới thiệu IQ 100000000/300 thì ngồi cười cả ngày.
1. Họ thích thì họ ship cũng như bạn thích ship các thành viên trong nhóm với nhau thôi. 2. Bạn nghĩ thế giới này công bằng như vậy sao? Cả 2 fandom sẽ vào chửi người viết fic sao? No no. Bạn nhầm rồi. Thực sự thì cũng có người chửi người viết fic nhưng một số fan của idol nam sẽ lại chửi, rủa xả idol nữ và bắt đầu anti họ đấy. 3. Đã là shipper thì trí tưởng tượng của ai cũng sẽ cực kì cao. Vậy nên nếu các shipper của các cặp trong nhóm được quyền ghép ảnh để thỏa mãn trí tưởng tượng của họ thì tại sao các shipper của các cặp nam nữ lại không thể? 4. Chính bạn cũng đang bôi nhọ những người là shipper nam nữ đấy thôi.