Bình luận

Nói gì nói thoải mái. Ai mệt thì biết. Có phim thì coi thôi căng thẳng chi vậy Còn có mấy thánh chê phim không hay này nọ làm t tưởng bay qua Trung mua vé coi luôn phán như đúng rồi. Mỗi người coi là mỗi cảm nhận T chỉ biết t đang đợi tới 11/8 :))))))
Phim đúng dở, hiệu ứng thì chán, 2 diễn viên chính thì đơ, mấy bạn DM lúc YETCNĐT thì nói đến lúc TSTH chiếu rồi mới biết đc diễn xuất của DD. =))) Ai dè dở vỡi, rồi lại bạo biện đợi phim tiếp theo =))) thế đợi đến bao giờ mới đc. Qua mấy trang all about cbiz, cbiz chuyện chưa kể =)) sẽ thấy đầy bài chê TSTH nhé,
Bài đính chính đã có rồi, có não có tâm thì tìm đọc bài đính chính đàng hoàng chứ đừng moi mấy tin thất thiệt của bọn tiểu nhân chờ táp lấy táp để ra mà vu khống bậy bạ. Hãy là con người chứ đừng như con chó bị xỏ mũi. Còn phim thế nào, chưa xem không dám nói. Xem bằng tâm, bằng mắt chứ không phải đường sân si. Nhất là cái thể loại, xem leak lậu, cap màn hình thay cho cuống vé rồi viết review chửi chê. Leak lậu 3D đấy, xem cho lòi mắt đi.
Qua sự việc này tôi chỉ muốn nói: anh Dương đúng là thật vô phúc khi có đa số fan "cực phẩm"' như vầy, cả bên Trung lẫn bên Việt. Đúng là ko sợ kẻ địch mạnh như hổ chỉ sợ đồng đội ngu như bò =))))
Cứ cái gì gắn tên Tam Sinh Tam Thế đều kinh tởm nhỉ :V hết đạo văn, đạo tranh, rồi ăn cắp doanh thu =)))))) Rác rưởi nhưng nhiều người vẫn đội lên đầu, chs ?
Tui nói sai gì trời ? Phim thương mại ko dùng doanh thu để đánh giá thì chắc làm phim để từ thiện hả ? Tui cũng đâu có nói là diễn xuất ko quan trọng ???? Lái kinh nhỉ ? 11/8 này ra xem tận mắt rồi hẳn chê nhé, xem leak và vô All About Cbiz + Hik đọc tin rồi ném đá --> hẳn là công tâm :)))
Xin hỏi thớt: HÀNG LOẠT NGƯỜI PHẢN ÁNH vụ TSTT ăn cắp doanh thu của CL2 là những ai, giờ này đang chết trôi ở đâu? Những ai là người phản ánh vậy? HÀNG LOẠT NGƯỜI cơ á? Thớt giả mù hay mù thật vậy? Tung hỏa mù, loan truyền tin đồn thất thiệt chưa được kiểm nghiệm thì cũng thôi đi, đã thế lại còn dặm thêm mắm muối! Có bằng chứng hẵng nói, thùng rỗng kêu to chỉ tổ rước nhục vào thân :)))))))
Ừ nhỉ. Phim flop, Dương hứng đá. Ký hợp đồng ngay truyện đạo văn, Dương hứng đá. Scandal trộm doanh thu, Dương hứng. Có bài thanh minh rồi Dương càng hứng nhiều hơn. Haizz. :))) mà tao nói thớt này. Xem lại cái mục số 2 đi. Nói câu trước câu sau chả có mẹ gì liên quan cả. Tội LDP ký hợp đồng xong mới bùng phát, nhảy xuống câu dưới chửi Dương cho dập mặt. Nói nghệ sĩ tại sao không tìm hiểu trước khi ký. Mày định gián tiếp khóc mướn, kéo anti cho LDP hay gì??? :))
Đéo hiểu lúc bản truyền hình ra thì nhà nhà tam sinh người người tam sinh, cái đến bản điện ảnh thì trù nhau flop vì lí do nó là đạo phẩm. Ahihi, ngưng bài ca đạo phẩm dùm cái đi nhé :))
Vụ gian lận doanh thu phòng vé đã được đính chính rồi bạn, cái người tung tin đấy bây giờ mất tung tích luôn rồi, xoá luôn bài viết vu khống đó rồi bạn à. Bạn k có bằng chứng thì đừng nói, k biết gì thì dựa cột mà nghe. Còn vụ diễn xuất thì mình k tham gia vì chưa xem, nhưng mấy bạn anti người ta thì lúc nào cũng thấy ghét rồi có đẹp có hay thì các bạn cũng tìm cách chê bai thôi
Trước đi đâu cũng thấy DM bảo không quan tâm rồi PR này nọ :))) Bayh thì không chỉ ăn cắp văn mà ăn trộm của doanh thu
Bạn Dương đến khổ :( có một đám fan bố đời mẹ thiên hạ. Tự hỏi sao bạn ấy cũng khiêm tốn mà đám fan lấy đâu ra tự tin đi đè đầu cả showbiz vậy?
8) Dương Mao chê Maoyan và Douban là thật! Nhưng phàm là người hay theo dõi rate của các phim điện ảnh bên Trung đều biết, douban của mấy ngày đầu công chiếu đa số rate nếu không phải cao ngút trời vì có fan rate thì cũng là thấp tận đáy do anti canh sẵn chỉ đợi phim mở đánh giá là lao vào đặt một sao. Tam Sinh Tam Thế thuộc trường hợp thứ hai. Muốn xem được rate chính xác thì mong các bạn chờ khoảng ít nhất mấy tuần sau khi phim chính thức công chiếu, lúc ấy rate của douban mới có giá trị tham khảo. Phía bên đoàn phim Tam Sinh cũng đã tung ảnh cap chỉ thẳng mặt thủy quân rate bậy bạ tùm lum 1 sao trên douban, hơn nữa còn toàn là rate trước khi phim chiếu. Muốn biết thêm chi tiết thì vào weibo Tát Chi Lỗi để chứng kiến tận mắt! Đến đây, mình xin hỏi các bạn, rate của douban mấy ngày này vẫn còn đáng tin đến thế ư? Top comt toàn ăn ốc nói mò, phim chưa chiếu top comt đã lù lù ở đó, liệu top comt ấy có tí giá trị tham khảo nào không?
Không phải nói gì chứ trước mình còn khá thích Dương Dương vì ngoại hình rất hợp vai Tiêu Nại (chưa bàn đến diễn xuất), nhưng dần dần càng ngày càng không vừa mắt là bởi vì đám fan quá lộng ngôn chuyên đi bash idol người khác. Từ Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Chương Tử Di, Trần Vỹ Đình...ai cũng bị réo tên lên :)) Bash ngoại hình thì ok, coi như mắt các Lông Dê không phù hợp với vẻ đẹp của họ. Nhưng bash diễn xuất? Gì cơ? Nhìn lại idol mình điiii =)))))))
=..= Vào chỉ muốn nói rằng những bài ném đá DMao đề nghị ko đem Trịnh Sảng và Chính Bản vào làm cameo. Bh với mấy vụ việc ko liên quan tới con bé nhà mình thì Chính Bản áp dụng ĐQT (nhấn mạnh, in đậm, gạch chân) ạ, cho nên bọn mình ko muốn bị đổ vỏ đâu. Thân
Diễn xuất k ra gì còn dính nghi án trộm doanh thu =))) Vụ thanh minh đính chính bên page DD đọc nghe ngượng vl. Tất cả do ai do ai , do phía bất cẩn từ phía nhân viên rap phát nhầm =)))) hẳn nhầm...trùng hợp vl ý ạ :v
Tớ đã xem bản leak và xin phép được review bằng những gì tớ thấy. Vì bản quay khá mờ nên phần kỹ xảo tớ chỉ nx những chỗ tớ thấy rõ thôi. - Kỹ xảo đoạn đầu ở thủy cung nó k khác gì long cung trong tây du ký năm 86 mà nó còn lòe loẹt hơn nữa cơ. Kỹ xảo đúng kiểu chắp vá ấy vì có những chỗ nó dở nhưng cũng có chỗ kỹ xảo xem được, như đoạn cuối đánh nhau vs KT, tớ thì vẫn k thể thẩm nổi cái cảnh sau lưng lúc BT ngồi ăn canh cá, rất giả. - kịch bản lạm dụng flashback quá nhiều và bạn nào chưa đọc truyện thì đi xem phim k hiểu gì đâu. Đây đúng kiểu biên kịch mang tình tiết chính trong truyện ráp vào để diễn. Kịch bản gãy vụn. Và theo phản hồi của nhiều bạn thì nó k giống nguyên tác. Tớ chỉ hài đoạn Tố Tố nhảy Tru Tiên đài, DH đuổi theo và phanh kít lại thôi. - diễn xuất : nữ diễn tốt nhất là Tố Cẩm, nam tốt nhất là La Tấn. Còn LDP vẫn một màu như năm nào, bạn Dương thì... trang bức, cơ mặt cứng, đb là cơ miệng. Đoạn bạn ấy diễn tốt nhất theo tớ thấy là lúc BT hỏi DH có phải coi BT là Tố Tố k, xong DH bảo nàng là nàng ấy. - tớ chưa đọc truyện nhưng lý giải nv tớ thấy trong phim là BT y như một đại cô nương chấp nhặt, đanh đá. DH đoạn đầu rõ lưu manh, còn là kiểu lưu manh đểu đểu ấy, gẹo gái, cố tỏ ra làm màu trc BT. Hai bạn ấy k có tý chemistry nào ấy. - tạo hình : quả tạo hình này quá dìm Phi, bn khuyết điểm lộ ra hết. Nói LDP mất hết tiên khí cũng k hẳn nhưng để xứng vs danh thần tiên tỷ tỷ thì chắc phải chạy chục cây số ms thấy Vương Ngữ Yên năm nào. Mà phim này Phi rất béo, góc 3/4 khuôn mặt lộ rõ cằm ngấn mỡ. Tạo hình đẹp nhất của Phi là lúc làm Tố Tố, đơn giản thôn quê nhưng rất ưng mắt. Riêng bạn Dương thì nhan sắc của bạn ấy chắc là điểm sáng hiếm hoi trong phim. Nhưng tớ vẫn k thẩm đk bộ đồ đám cưới của hai bạn. LT thì đúng là con công lòe loẹt thật ấy nhưng tớ thấy anh ấy rất sáng khung hình nên có thể bỏ qua tạo hình. Kết luận của tớ sau khi xem phim : đích thực đây là cú lừa ngoạn mục nhất năm!!! Bộ phim dở nhất mà tớ từng xem, tớ đã nghĩ Hóa ra anh vẫn ở đây tệ lắm rồi mà phim này chỉ tệ hơn chứ k kém.
:) DM không có lỗi, DD là bị oan. Thiên hạ quay lưng về phía DD là thiên hạ không có mắt nhìn. DD không biết diễn không phải vì không biết cố gắng mà vì hoàn cảnh. DD chỉ là một nỗi oan thấu trời xanh mà thiên hạ đã không biết thưởng thức :) . Mỗi sự vô liêm sỉ, ngu người của DM đều là vì hoàn cảnh ép buộc, thiên hạ ép họ phải như vậy. :) TSTT dở không phải do DD diễn dở mà là vì thiên hạ không biết xem phim :)
Trước giờ hay nghe người ta nói Dương Mao trẩu, cũng k quan tâm lắm và lơ đi. Nhưng sau khi đích thân thể nghiệm, mị đã hiểu Dương Mao trẩu đến độ nào ??.
Này,tao không đọc hết bài,đây có phải ném đá TSTT không vậy,nếu là thế thì tao thả tim <3
Cái vụ rác phẩm này, trừ khi Đại Phong kiện thì mị chẳng còn tí hứng thú nào với nó. Não tàn quá nhiều, mị sợ tiếp xúc nhiều sẽ bị tẩy não mất. Nhắc đến lại thấy đau cúc _(:з」∠❀)_
Phản cảm vãi. Diễn dở đã mấy bộ rồi chứ đâu phải một mà cãi, đụng tới thì nói bị hắc, chẳng ai hắc nổi diễn xuất vs tạo hình kiểu đó đâu =)))) Lại còn spam hình nam thần khóc khắp nơi bằng chứng cho tội nghiệt của anti, nếu là do anti nói xấu nên khóc thì tôi khinh, làm diễn viên mà không chịu nổi? Cuộc đời rải hoa cho anh ta mãi nên quen rồi? Còn nếu vì fan nói ủng hộ anh ta khóc thì tôi lại khinh fan, mắc mớ gì spam vậy? Cho ai xem? Vớ vẩn.
Chà đạp, vu oan, vứt bỏ những cố gắng, tâm huyết mà cả ekip làm phim, đạo diễn, biên kịch, diễn viên mà họ dành cho đứa con tinh thần của họ , đấy gọi là thất đức :) anti chỉ đợi dịp để dìm yang xuống chỉ vì anh có thể cản bước tiến của idol họ nên họ anti thôi :), bộ k tin tg idol bạn đến mức đấy hả :)? hồi bản truyền hình TSTT thì tung hô. tới bản điện ảnh của dương dương thì lại rộ lên đạo phẩm này nọ.k thấy nhột à :) gian lận doanh thu phòng vé :)) ???? chỉ vì một bài viết VÔ CĂN CỨ trên weibo mà nhảy vào táp táp như chó hoang vậy à :)? có não k thế ? bỏ tiền ra mua vé để vu oan nghệ sĩ :) ? đáng k ? chiêu trò gì bẩn thỉu vậy ? phim hay thì các bạn vào xem. k hay thì lướt. các bạn có thể góp ý chứ kp bịa đặt, bêu xấu, chửi bới này nọ :) . Khẩu nghiệp nặng lắm :)) quả báo sẽ đến sớm thôi :))
Bữa có con dở nào đó viết cfs bảo anti "phim ra rạp doanh thu cao tụi mày đừng có tức" gì gì đó . Giờ tao xin quẳng lại fan chúng mày "lúc thấy doanh thu flop sml tụi mày có tức ko" . Chứ tao là tao vui vãi đéo há há há