Bình luận

Taylor ủng hộ tiền cho Kesha thì cho là giả tạo , dùng tiền để làm ... Bla bla . Còn mấy mẹ kia chỉ lên mạng xh #FreeKesha thì đc tung hô , thiệt hết nói vs bọn Anti
Trên đời làm gì có gì hoàn hảo, mình nói thật có thể taylor có nhiều tật xấu, theo lời các bạn là thế đi. Nhưng rõ ràng cô ấy cũng làm hằng trăm điều tuyệt vời hơn. Ai cũng có lúc này lúc kia, ai dám vỗ ngực bảo ta đây cả đời chỉ sống thanh cao, chưa bao giờ vô tình hay cố ý làm tổn thương người khác. Mà các bạn fan taylor cũng chẳng cần đi thanh minh làm gì đâu, dù người tốt đẹp thế nào vẫn có ng ghét, các bạn nên tập trung ủng hộ chị nhà các bạn thôi. Mình thì chẳng quan tâm Taylor giả tạo thế nào, mình chỉ quan tâm là cho dù cô ấy cố tỏ ra thánh thiện, thanh cao thì ít nhất cô ấy cũng đã truyền cảm hứng sống tốt cho bao nhiêu người. Vậy thôi, còn hơn cái kiểu sống thật mà suốt ngày ăn mặc hở hang khoe hàng, hút thuốc uống rượu gì đó, làm trẻ con nó bắt chước theo thì thôi, sống thật kiểu đó xin kiếu. Tiện đậy vụ taylor yêu nhiều người, cô ấy có bắt cá 2 tay ko. Nếu ko thì cô ấy yêu ai là quyền của cô ấy, mấy người đàn ông yêu cô ấy cũng đủ trưởng thành để nhận ra rồi, họ là ng tiếp xúc trực tiếp với Tay nên họ hiểu cô ấy hơn nhiều so với lũ ngồi gõ bàn phím là chúng ta. Chỉ cần cô ấy k cướp chồng, cướp bạn trai của ai thì kệ mẹ ch yêu đương nhà ngta đi. Người bình thường như chúng ta còn yêu dăm ba lần, ngta nổi tiếng xinh đẹp thì yêu chục lần cũng chăng có gì là lạ.
Mình chả phải Swiftie gì hết nhưng thấy mấy vụ bash Taylor xàm xí vãi :)) Đùa phong cách nhạc của người ta nhẹ nhàng trong sáng không có nghĩa là con người của người ta cũng thế đâu mấy má :)) Bao giờ má Taylor mở mồm ra bảo: Tao thánh thiện bạch liên bông không bao giờ ghét bỏ nói xấu thù hằn ai trong showbiz này, lúc đó hãy kêu người ta giả tạo :)) Chốt: Taylor rất đẹp và nhạc rất hay. Hết.
:))) các m chưa bao giờ nói xấu nyc chắc. Đm chắc có 3 thằng nyc thì nói xấu 2thằng chứ ngồi đó mà thánh thiện =))))
Chưa hết tụi Anti bash Taylor . Lúc trước Taylor háy nhạc đồng quê thì tụi nó chê một màu , theo Pop thì nó tụi nói ăn theo :)) Haizz đúng là lưỡi không xương
Ờ thì nó viết nhạc đá xéo nyc, mv nó nhạt nheõ , nhạc thị trường thấy mọe . Nó xấu gái còn xấu nết zậy đó. Bây mua nhạc nó chi, xem mv đọc tin tức về nó làm j rồi lồng lồn lộn lên chi dạ. Để tụi fan ngu đần của ả làm mấy việc đó thôi. Bây đâu cần phí sức lực và bộ não "trí tuệ siêu quần " làm anh hùng cứu vớt chúng sanh khỏi sự rù quyến của ả. Cho chúng nó chết rục đi. P/s: t tự đi chết rục bằng cách đập đầu vào nút replay 1989 đây mấy con nỡm ạ!
Sao bên us uk khác với idol bên hàn. Họ ko chủ trương xây dựng hình tượng hoàn hảo. Phần lớn fan us uk đều nhìn thấy đc thần tượng của mình cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Quan trọng nhất là có tài năng thì họ vẫn cứ nổi thôi và đừng phạm lỗi gì nghiêm trọng quá là được. Taylor đc yêu thích vì có tài chứ ko phải vì cô ấy là thánh nữ đâu.
Vụ thư đấy anti bên nc ngoài cx có mánh riêng :) bọn nó giả vờ fan viết thư tất nhiên là ko gửi rồi tụ tập cả trăm thư rồi vứt thùng rác rồi chờ người phát hiện thôi ?
Đọc bài này mà tâm trạng mình giải tỏa vl ??? ko biết bạn chủ cfs là ai muốn addfr vđ ??? love u
T nói thật chứ người mà bị chửi chưa chắc đã là người xấu, người mà chửi Taylor rắn độc chưa chắc đã tốt đẹp gì. Giỏi lắm thì chỉ làm anh hùng bàn phím.
Xong có đứa bảo là Taylor hẹn hò quá nhiều người yêu ? làm như nhiều đứa k hẹn hò nhiều bằng bả vậy :)) và diss bà í làm gì cho mệt :)) bả có đọc đc đâu mà diss