Bình luận

Cmt cho xôm này: Thấy tội ai là idols của mài mài ạ :v Biết khi thích idol thì nên làm gì không? Nếu idol đóng phim thì xem phim thật nhiều vào, thi thoảng đi pr dạo, nếu là điện ảnh thì lo kiếm tiền mà đi xem rạp. Idol hát thì stream nhiều vào, có album thì mua.... Đấy, thế mới là fan. Còn cái thể loại fan mà suốt ngày đi chửi idol nhà người khác tao chỉ thấy nó trẻ trâu và buồn cười voãi cả chưởng thôi.
Uôi duồi uôi, tuôi là fan Địch béo đây này. Thím nói chuyện ít có duyên quá. A xờ líc không đủ trình để chứa thím đâu ạ. Không tiễn thím.
Bạn ơi, lôi cả con ng khác vô là quá đáng lắm rồi nhé, vô duyên vừa vừa phải phải thôi, anti cũng phải có đạo đức, có tâm cho người ta nhờ :((((
Dạo này thấy tội AB của RM Trung vs JiHyo của RM Hàn ghê =)) ng mới vào là chê ng cũ liền( chứ trước đó đâu có bị chê) =)) ai fan AB vs fan JiHyo mới biết cái cảm giác bị chính fan của mình quay lưng lại vì ng mới thật hết ns nổi =)) (Ý kiến riêng)
T k thích cách diễn của AB nhưng lại thích vẻ đẹp của AB. Thế có được gọi là anti không nhuể??À mà nếu AB pttm thì cũng là tiền bả bỏ ra chứ có xin của m đâu mà sủa
Mùa 5 chán éo phải do Thị By nhé =))) Sao phải xấu hổ khi cô ấy là một trong những nhân tố làm nên RB =)) Ừ, cô Ba nhà m làm tốt, làm tốt đến nổi cả đống người bỏ xem RB vì cô này đấy. Bớt xàm dùm tao nhé~~
Tôi lạy cô nha cô, cô anti ai kệ cô cô đừng lôi Địch béo nhà tôi vào nha cô :)) để tôi lôi Địch nhà tôi về. Vs lại k cần cô pr dùm phim Ba trong bài bash ng khác đâu.
Chị đẹp chị có quyền =)) chị có tình yêu đẹp chị có quyền =)) chị không cần người như em phải quan tâm vì chị cũng đéo biết em là ai đâu =))) Còn về RM mùa sau thì Ba đã lên tiếng là k tgia nhé nên đừng lôi Ba vào thớt ơi =)))
T biết ngay mà đm :) t không nghĩ có con fan thực sự nào đi để lộ mình là fan của người này người kia khi đi ném đá người khác đâu :)) kích war lộ rõ ra, chỉ có không biết nghĩ nên không tin hoặc cố tình không tin là kích war thôi. À mà thôi nếu bảo thẳng ra đây là anti trá hình Alice sẽ bị chửi là làm đổ vỏ anti, sẽ bị nói là cos nạn nhân các kiểu. Thế nên mình xin phép các bạn rằng mình cảm thấy đây là anti trá hình ạ, cảm ơn <3
Đứa nào mà bảo đây không phải anti trá hình thì tự vả vào mặt nhé. Ui ui bạn thớt mạnh dạn ghê gớm, tổ quốc ghi ơn. Giờ thì cút về nhà chăn bò đi ??
"Mà t ko phải fan Ba nhé... " Kích war lộ liễu, lười type dài dòng. THẢ CHÓ, TIỄN VONG, ĐỐT PHONG LONG. Cho chị tao bình yên, không trả tiền thì đừng lôi chị tao lên đây cameo miễn phí. Thân ái chào vĩnh biệt??
Đọc bài đéo thấy tội bà Baby nhiều lắm vì ném đá ngu lồn :)) đám cưới người ta kệ mẹ người ta đeo liên quan gì đến công chúng hay nghệ thuật cũng đem ra sủa :)? Thấy tội nghiệp bà Ba vì mặc dù cả bài nói bà Baby nhưng tới cuối vẫn đéo hiểu sao vẫn phải lôi tên Ba lên ????? Bảo ko phải fan nhưng lại PR phim hộ ???? Tự bóp dái ??? Thể loại fan or anti ngu lồn :// cút cút lẹ
Bớt bày ra cái trò chửi đã xong fan Ba dô cmt đi bị anti gây war đi, giấu tên mà, làm sao biết được ai là ai :))) tao xin chúc Ba nhà mày năm sau tham gia RM và rước được một loạt anti cho mấy đứa khuyết tật não như mày sáng mắt ra :3 đéo thân :) còn về mấy scandal mày kể ra á, thì phải nói với mày lời cảm ơn :) vì đã hiểu AB nhiều như vậy :)
t lạy con thớt :)) t vào spam cái thuyền của tau rồi tau lượn ra đây ối giòii ôi t tế m con gà luộc này đừng lôi chị em nhà này lên nữa ?
T ko phải fan AB cũng chẳng phải fan RM TQ nhg mà thớt nói làm t cx cảm thấy bực. Cái gì mà out đi,AB mới là ng thuộc đội hình đầu tiên nhé,cậu chẳng có tư cách mà bảo cô ấy rời RM nhé.Mùa 5 chán có phải do cô ấy đâu,nhỡ đâu chỉ là nhỡ nhé là vì ĐLNB hay vì kịch bản chương trình thì sao?? Mà đm xấu hổ cđg,thớt đã đc như cô ấy chưa mà chê thế? Cảm thấy AB bây giờ thật giống Jihyo :(( bất bình ghê