Bình luận

Không phải Fan, không thích xem phim Trung , không theo dõi chị Lưu nhưng vẫn luôn kính nể chị. Nếu có bị ghét vì Fan thì khổ quá. Một người nhân hậu và ấm áp. Nghe bảo Phim với Dương flop lắm hả? Thôi đành vậy, nghe bảo đạo phẩm thì làm sao mà thành công cho nổi.
T có xem một đoạn vid đoạn nấu mì ấy . K kể đến cái kiểu diễn tả không khí gia đình một cách rất vô duyên (nhất là cảnh 2 anh chị tung chưởng mì vào mặt nhau :v) thì cái ánh mặt nhìn chồng thực sự rất 3 chấm =))))))
Nhìn tui trai cong mà còn muốn thẳng chứ nhan sắc vậy mà nhạt gì trời ? K bàn đến những vấn đề khac chứ k hiểu sao nhan sắc LDP tui nhìn theo kiểu tiên nữ vậy đó , đẹp thuần khiết !
Nhớ mãi trong TLBB với tui là A Tử - Trần Hảo vạn người mê! Nhưng bài viết về LDP đúng lắm, riêng phần nhan sắc thì tui có ý khác một tý. Trước tui ko thích nhan sắc LDP đâu, vì tui thấy nhạt, nhưng sau khi LDP chuyển mình để thoát khỏi cái danh Thần tiên tỷ tỷ, thì dần dần tui thích cái nhan sắc sau này hơn. Bản thân LDP ko hề muốn làm thần tiên tỷ tỷ nên dự án sau này nhận rất nhiều phim hiện đại và cả những phim rate M nữa, cho nên nếu ai bảo phim TS này làm LDP mất cái danh thần tiên tỷ tỷ thì thấy hơi thừa, cũng như ai dựa hơi cái danh ấy đi PR làm lố thì đúng là kệch cỡm! Chính chủ ko ham hố cái danh ấy mới đóng cả loạt phim để thoát ra, cớ sao phải tiếc cho ngta hay phải trùm len ngta cái danh ấy? Nói về dx, thực sự dx LDP ko đủ hay, tinh tế, xuất sắc, vì như tui từng nói LDP ko hợp movie do ko có khí chất điện ảnh, cho nên muốn có tác phẩm thì phải có đạo diễn hiểu nàng, như kiểu Cô Phạm có Lý Ngọc vậy. Mà cái này thì LDP ko may mắn tìm được một đạo diễn như thế. LDP chọn kịch bản cực tệ, chọn ekip hợp tác cũng kém, định hướng sai lầm, hoàn toàn bế tắc trong đấu pháp, lãng phí lợi thế, chứ ko phải ko có dx hay diễn xuất ko tiến bộ, trc đã chê LDP rất nhiều, nhưng sau khi xem Lộ thủy hồng nhan, ng thứ ba (kb dở như hạch)... Thì đã thay đổi thái độ, cũng lại phải nhắc đến cô Phạm, trc cũng chê ko tiếc lời, nhưng núi Quan Âm của cô Phạm thực sự là bất ngờ, thì LDP cũng làm bất ngờ như vậy trong Lộ Thuỷ Hồng Nhan. Cho nên vấn đề là làm ơn đổi đoàn đội, tìm người cố vấn về kịch bản đi!
Không phải fan nhưng thật sự mình bị cuốn hút bởi nhan sắc, thần thái của chị này, chị mang đến cho người đối diện 1 nét gì đó thật trong trẻo và thoải mái, nhìn rất thu hút, cứ muốn nhìn chị mãi thôi