Bình luận

Cúp nhận có điểm rõ ràng còn gato nữa thì chịu. Nhà này không nhận niều cúp không có nghĩa là những cái đó không xứng đáng. Kêu MV cao views mới đc vậy, sao không đi cày MV mỗi tuần lên 15tr views đi rồi hẳn nói. Chê digital không bằng ai, xin thưa làm ơn xem lại chart. Im riết người ta tưởng mình hiền dễ ăn hiếp. Mệt nách.
Đơn giản gato nên lựa hết thứ này đến thức khác để bash , bash giọng ca không được qua bash nhan sắc , không thì bash tính cách dở dở ương ương ? Khốn nạn hơn là bash ngậm thìa vàng đi cửa sau ?? WTF doumetụi bây muốn gì , thích nhà sáng nhất đêm nay không ?
Team hamlone: xời, đ có cup chứng tỏ flop, nhạc đ ra gì r ??? *khi có cup* Teamhamlone: xời, cái cup xàm xàm nói làm đ gì => cm đã thấy độ hamlone của cm chưa. Hihi
Bữa có con ONCE nào đó bảo BP đc có mỗi 3 cúp rồi khinh thường:)))) BLINK lên tiếng bảo do điểm album các thứ thì bảo là biện hộ:))) Thực sự là ức chế lắm luôn.Đúng là trẻ trâu mà=)))) Chủ thớt nói hộ lòng mình đó=)))) À mà kh có ý gì đâu chỉ là bực con Once đó thôi nhé chả đánh đồng fandom gì đâu=))
công mẹ nhận:))) BP k ra album thì coi như 0 điểm nếu đi sân nhà khác, thế mà bọn anti chúng nó cố tình k hiểu r nói mình chỉ chơi Inkyago:)) đợi đấy đến lúc ra album nhé xem có to mồm dc k !!!
Nói chung mốt muốn up bài gì của BP thì nhớ quăng thêm cái link này nữa nha https://www.youtube.com/watch?v=Amq-qlqbjYA&feature=share ???
https://www.youtube.com/watch?v=f4w8IbQTJpY vào nghe nhạc hay nào các cậu, iu thưn nhiều các con ng tốt bụng