Bình luận

2 ng kia ko biết, nhưng thấy LCT diễn khá tròn vai, ko hẳn là xuất sắc nhưng ko đến nỗi. Chỉ là ko thích tính cách anh này. Cảm thấy mqh giữa ổng vs Vương Tư Thông là kiểu "oan gia". Hay móc mỉa nhau nhưng vẫn chơi vs nhau?
Diễn xuất ko thể xếp hạng nổi =))) 1 thằng ca sĩ ko biết hát đi làm diễn viên cũng ko biết diễn! Nhưng "lổi lềnh phềnh" luôn, đã ai làm đc như nó chưa???
Mỗi lần thấy tên lão nhà t là lại hết cmn hồn. Không biết nên cảm ơn thớt vì đã quan tâm đến bạn Phàm hay là trách thớt đã đem bạn ấy lên đây, thôi thì spam nhẹ 1 tấm hình bạn ấy đợi mẹ đến rước cho mọi người xem vậy =))) Edit: Tại sao lão Phàm được nhiều người quý mến và giúp đỡ thì thớt chỉ cần chịu khó tìm hiểu 1 chút là thớt sẽ hiểu thôi chứ không phải do lão ấy có gia thế khủng hay có chống lưng gì đâu. Với lại nếu chỉ dựa vào người khác giúp đỡ mà không có tài năng gì thì không thể trụ vững trong Cbiz đầy khắc nghiệt đâu (Cái này nói riêng đối với FanQin: anh giỏi là do anh ở Galaxy xuống thôi các Mei ơi ? )
Ngô Diệc Phàm chắc là người gặp người yêu thật đó. Chả phải tự dưng mà ngta lại giúp đỡ như thế. Tính anh Phàm tốt nữa. Vì anh từng âm thầm xoá các bình luận tiêu cực về 1 đứa trẻ trong khi chưa bao giờ xoá bình luận tiêu cực về chính mình trên weibo nên từ đó mị support ảnh luôn
Tân cẩu phái thực lực nhé. Còn vụ lão vì sao kết giao đc vs những ng như thế thì phải chẳng do năng lực kết giao? Có đc cái năng lực đó là cả 1 vấn đề nhé, sao k tự hỏi là lão sống như thế nào thì ms đc ng ta coi trọng như thế.
Tiểu Tân nhà mị chịu bao khổ sở chèn ép r, đc Từ Khắc xem trọng là nhờ cái nhân duyên, may mắn, và cả năng lực của cậu ấy. Tân vẫn lun tròn vai, làm tốt phận sự, thớt có bằng chứng j k hay ngồi đó đoán mò linh tinh?
Thôi cho tôi xin lôi con bé về. Có mỗi cái vụ đó thôi mà sao hay tế nó lên thế thớt ko chán à. Nhân tiện nói luôn con bé đg quay phim ms nhé, để nó yên thân đóng phim đi
Bối cảnh của NDP thì t công nhận là kín thật, nhưng còn về mảng thời trang thì cậu ấy chủ tâm đầu tư từ bên hàn rồi, nhất là thời trang bên mảng sân bay, thớt có tâm thì cũng tìm hiểu chút đi. Hơn nữa về mảng thời trang, chụp bìa tạp chí, tuy chưa phải là nhất đẳng như cái khí chất thì không giấu vào đâu được nhé. Mảng điện ảnh, khời điểm của NDP có thể nói là tốt hơn các tiểu sinh khác vì tiếp xúc với cô Tịnh. Tuy nhiên mang tiếng là vai chính nhưng theo t thấy lại là vai nhạt nhòa, k có nhiều ấn tượng cho người xem cho lắm. Về sau tiếp xúc với Phùng Hiểu Cương là vai nam thứ, đóng Mĩ Nhân Ngư vai cameo... Nhưng chính thái độ làm việc cùng với cách ứng xử của cậu ấy khiến cho mọi người trong giới yêu quý. cậu ấy ở trong khá nhiều mối quan hệ tréo nghéo ví dụ như Phạm Gia vs Băng Lý mà vẫn được cả 2 bên yêu quý thì đủ để biết nhân cách cùng EQ của cậu ấy ở mức nào rồi đấy Edit: "Cái diễn xuất không xếp hạng nổi?", bạn đừng nói là lại HRAVOD nhé, xin phép được nhắc lại 1 câu của 1 bạn fan: "giống như một thằng học sinh bị điểm kém, người ta cứ nhìn vào bài kiểm tra đấy mà phán thằng này không khá lên được". Tiến bộ rõ ràng nhất của NDP là trong Tây du phục yêu thiên rồi nhé, đã được Tinh gia cùng Từ gia đánh giá, do you understand?
Liệu cậu có biết để có chống lưng khủng như Lâm Canh Tân thì phải dựa vào cố gắng và nỗ lực của bản thân để được công nhận và yêu mến không :) Mọi người hay nói Lâm Cẩu may mắn, vì mới xuất đạo đã được chọn đóng Bộ Bộ, một bước liền đươcn yêu mến. Nhưng có ai biết những ngày sau ấy vất vả khó khăn nhường nào :) Rời ĐN, phải trả phí bồi thường, tài nguyên bị phong tỏa. Lão gia là người có ơn lớn nhất với Lâm Cẩu, nếu không có Lão gia thì không có Lâm Cẩu như bây giờ. Nhưng đừng phủ nhận công sức của nó, đừng phủ nhận cái mà nó thể hiện :) Hãy tự hỏi tại sao Lão gia yêu mến, coi nó là đệ tử ruột, tại sao là LCT chứ không phải tiểu sinh khác :) Còn về VTT, hai người là bằng hữu, cũng có chút thân thiết nhưng đến mức chống lưng ??! Không đến mức ấy đâu cậu ạ :) Hôm nay sân si nên cmt dài dằn mặt thế thôi :) Thả nhẹ con ảnh để cậu biết, LCT khôg quan tâm thế giới này nghĩ gì về nó :)
Lũ này lại lôi CĐ lên nữa. Đúng là không sân si với đời cũng bị ghét, nhà có điều kiện cũng bị ghét. Biết quái gì về CĐ mà chê bai, hay thấy mấy con khác chê cái a dua theo chê diễn đơ, diễn dỡ.
Cảnh Điềm xinh gái, đời tư sạch, sao cứ phải ném đá nhỉ, chị này cũng tốt bụng nữa mà, đáng yêu dã man. Thớt cứ cho rằng người được nâng đỡ thì không có diễn xuất à? Xem Đại Đường Vinh Diệu đi nhé, hoặc mới có Đại Ngọc Nhi Truyền kì đó. Về phần lên Ngũ đại, nó là về mảng thời trang, không phải ai cũng lên được, cho dù có đi diễn 10 năm, nhưng bạn quê, bạn vẫn chả lên nổi. Cảnh Điềm vừa xinh gái vừa có khí chất, lên ngũ đại nhanh thì sao? Có mỗi vấn đề chống lưng mà ném đá mãi. Đầy idol muốn có chống lưng tốt chả được kìa.
Lại lôi Phàm ra tế, Phàm nhà mị là người mà hoa gặp hoa nở người gặp người yêu đấy ạ, hợp tác với ai cũng dc ng đó quý mến khen ngợi hết lời, chịu khó chịu khổ chịu phấn đấu.... nói Phàm nhà mị ko có năng lực thì hãy nhìn lại con đường sự nghiệp của anh đi hoặc là tặng thớt 1 câu " bởi vì cưng quá ngốc nên mới ko nhìn thấy thực lực của anh"_Phàm said
Không hiểu sao lại xếp Lâm Canh Tân vô top này? "Chống lưng bối cảnh khủng mà tài năng không tương xứng với tài nguyên"? Lâm Canh Tân gần đây có Tây Du Phục Yêu Thiên là được xếp vào hàng bom tấn thôi chứ lúc trước dù hay đóng phim của Từ Khắc nhưng không đến mức nổi đình đám. Các phim nó đóng đều đăng ký vai và casting, thậm chí hồi còn ở Đường Nhân bị ĐN bỏ mặc phải tự thân đi thử vai chứ công ty không giới thiệu cho. Vương Tư Thông bạn bè nhưng dù gì cũng là nhà tư bản, cái gì không có lợi thì người ta không rảnh làm. Vương Tư Thông có duy nhất một phim Tay Nhanh Tay Súng Tay Súng Nhanh là có công ty Vạn Đạt đầu tư vào còn lại đều không liên quan. Nói thật nếu Lâm Canh Tân mà có chống lưng khủng thì đã bạo hồng từ sau BBKT rồi, không đến nỗi bây giờ sau Tây Du với Sở Kiều Truyện mới có nhiều người biết đến.
Đúng rồi bối cảnh tốt có thể làm đòn bẩy để phát triển để bật lên nhưng một thằng vừa vô dụng vừa bất tài ai nhìn cũng ghét thử hỏi trụ được bao lâu? Thử hỏi chống lưng cao đến mức nào? Sao bạn chỉ kể mấy bộ phim trong nước với tài nguyên trong nước vậy, mấy bộ phim quốc tế và đại ngôn quốc tế bạn vất của người ta đi đâu rồi? Chắc chống lưng của cậu ta phải là dạng quốc tế chứ chỉ ở TQ thì thường quá=))) Vâng đằng sau lưng NDP là ông trùm bao toàn bộ quốc tế, là cái rốn vũ trụ, là mẹ thiên hạ, là trùm mafia, là chủ tịch tạp đoàn tập đoàn xuyên lục địa.... Các bạn đoán nó là cái nào, hay là tất cả mấy cái đấy luôn cho oách=))) Trong cái giới giải trí này người giàu ngầm không ít, người giàu công khai cũng rất nhiều, vậy chống lưng của họ đi đâu hết rồi=)))
Tha cho Cảnh Điềm được không? Có thể chị ấy diễn xuất chưa được lòng tất cả nhưng đã tiến bộ hơn nhiều rồi, ai xem phim trước và sau đều có thể thấy được. Con người chị ấy hiền lành, không tranh đua, không scandal thì ai hắt bẩn vào người chị ấy được? Mấy phim bom tấn, chị ấy áp phiên được ai, ngoài bộ Trường Thành? Chị ấy hiền lắm, qua cách nói chuyện thì biết và biết tôn trọng người khác, chứ không phải loại idol kênh kiệu "thích gì làm nấy, không cần lo ngại nhìn ánh mắt người khác mà sống", bạn thử nói xem ai là người phải nhìn ánh mắt người khác mà sống?
Không cần nói nhiều, anh có tài có tâm nên được mọi người yêu mến giúp đỡ thôi. Thử hỏi người vô dụng thì chống lưng chống được mãi à. Never nhá.
Bạn khó tin được thì xin ít bằng chứng đi.:)). Chứ ngồi múa phím nói không tin chả có tí căn cứ nào.:)). Uầy thế mấy cái đại ngôn Quốc Tế thì chắc Phàm cân cả vũ trụ thiên hạ địa cầu nên mới được thế phỏng. Nói mấy cái đại ngôn TQ thôi là thấy thiếu sót rồi nè.:)). " Kĩ năng bàn rượu" câu mỉa mai ghê nhỉ. Mà thớt chui rúc gầm giường nhà Phàm hay sao mà biết hay vậy nè. Biết cả người ta như nào ra sao làm gì cơ đấy.:)). Ủa ơi cả một đoạn dài chơi ngay câu chốt toàn nghe lời đồn thổi nên sự thật mới không biết được đúng không.:)). Các bạn buồn cười thật lúc nào cũng chỉ thích nhiều vào những cái tiêu cực chứ cái tích cực có bao giờ chịu nhìn hay sự cố gắng của người ta đâu.:)). Nghe giọng điệu Gato hộ mấy người có tài năng nhưng không được push nên vẫn không nổi ấy nhở.:))
Từ bao giờ cứ nhìn thấy tên và ảnh của anh nhà trên này lại bắt đầu sợ tnay :((( Không biết rõ là thớt khen hay chê nhưng mong trước khi muốn ghi gì về Phàm thì tìm hiểu kĩ trước nhá, anh có tận 2 phim điện ảnh ngoài nước nữa đấy ạ à tốt hơn đừng ghi gì về anh nữa :( Còn tấm hinh này mình thích nên muốn up lên thôiiii
Những con người suốt ngày chỉ biết chăm chăm soi mói khiếm khuyết của người khác mà không biết đánh giá tổng thể cục diện như bạn mới là đ thể ngấm nổi ấy =)) nếu nói về diễn xuất, bạn nhìn vào 1 bộ HRAVOD và nói Kris diễn như qq, vậy các bộ khác của ảnh bạn ném đi xó nào =)) Kris đóng mỗi HRAVOD thôi thì ko nói, đằng này thiếu đ gì phim? :))) hay vì ảnh diễn lên tay rồi nên đ đáp đá được nên lại thồn cái câu ngu lol bài ca trải dài năm tháng diễn xuất HRAVOD ko ra gì? =)) Oimeoi, bezt tự vả of the year đấy =)) vụ gia thế thì khỏi nói vì ảnh kín đáo rồi. Cơ mà nhân phẩm của Kris đ đơn giản đâu, từ hồi còn ở EXO ảnh đã luôn có nhân phẩm tốt đẹp r, nên là đừng có lấy cái lí do hamlol gia cảnh ấy để bash EQ người ta :))) bạn biết Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau chứ? =)) đấy gọi là kĩ năng giao tiếp ứng xử tối thiểu đấy :)) à mà thôi chắc nói bạn cũng dell hiểu đâu vì hẳn là bạn còn đell có EQ ahihi :)) Anw, Galaxuy thân ái ship não cho bạn :))
Trời ơi Tân ca của ta, thí chủ có não ko đi anti đại ca ấy vậy? A ấy đóng phim đạt như thế, đáng yêu như thế, một ngườivs tính cách như a ấy ko bao h nịnh bợ để chống lưng đâu. Còn nữa nghe rõ đây, đừng động đến a ấy, a ấy diễn ko tốt, vậy tôi hỏi thớt, đào 3 tấc mà tìm 1 người đóng Vũ Văn Nguyệt tốt hơn LCTđi, tìmđi??? Đm ăn ko ngồi rồi rảnh vl.
Lâm Canh Tân :)) nếu anh ý mà k có tài thì kể cả có qh cũng như k nhá :)) chủ yếu là nta có tài có khả năng và biết cố gắng chứ dựa vào mấy cái qh thớt nói cũng chỉ là phần nhỏ :)) diễn viên ca sĩ nào mà chả phải có qh :))
Từ hồi fan Tân Cẩu tới giờ mặc nhiên thờ ơ với mấy kiểu thị phi xàm xí thế này rồi, chẳng muốn sân si vào đây làm gì, chỉ là thấy cách viết của thớt móc xoáy kinh dị, nói như kiểu biết tuốt trong ruột ngta có cái gì, nhưng mà thực ra thớt đếch biết cái gì cả. Thứ nhất, LCT rời Đường Nhân chính xác là một cú cược lớn trong sự nghiệp của lão, tiền bồi thường chưa kể đến, mang theo lùm xùm rời đi thực sự chẳng hay ho gì cả, gặp được Lão gia là cái duyên mà thử hỏi không có thực lực có mà cạp đất mà ăn?? Nhân sinh ko gặp quý nhân, chỉ dựa vào đôi bàn tay trắng thì thực lực có mấy cho đủ?? Thứ 2: thớt bảo Tân diễn xuất thất thường?? Đùa nhau à? Từ thuở nào chỉ nghe người ta nói về thị phi của lão chứ chưa bh nghe chế lão diễn dở. Thớt xem phim nào thấy dở chỉ em với chứ ổng diễn hay quá, e chịu ko nổi :) Thứ 3: thớt quên ngày tháng mà Tân đóng phụ cho sml, đến nổi bị fan Bát Hiền săm soi chửi rủa à. Nếu thực sự có chống lưng thì đã nổi từ hồi BBKT rồi, đợi gì đến SKT ngta mới biết tới ổng. Thử hỏi chống lưng kiểu gì mà để ổng nai lưng đi diễn đủ thứ vai tới gần 30 tuổi khán giả mới mới biết tới nhiều? Thứ 4: cô bạn gái kia có lẽ sống trong trí tưởng tượng của thớt cũng nên, tin đồn mà thớt làm giống như thông báo trên loa phường ko bằng, nói cho nó có căn cứ, chứ ko ngta khinh!! Thứ 5: Lâm cẩu kết giao được với nhiều người, từ bth VTT, cho tới được Từ Khắc trọng dụng, sao ko nghĩ là do ổng ăn ở tốt, tính tình hoạt bát, biết người biết ta, thực lực lão thì có thừa, chứ ăn ở sân si như thớt chắc khó có bạn lắm :) Tóm lại: ai nói gì thì nói, chống lưng hay chống gì gì thì thực lực của LCT cũng được khán giả ko nhận rồi, ko phục nữa thì thôi :) Ps: bonus quả ảnh chất lừ, soái khí hừng hực của thanh niên lầy nhoi nhất hệ MT ̉ ̣