Bình luận

khi chúng m đi war hay bash ai đó chúng m có thể nào ko khai cái fandom của chúng m ra dc ko ? :)) vì thực sự là đéo ai care mày thích ai đâu và cái việc m làm chả khác nào khiến cái fandom đó hứng thị trên đầu rớt xuống
Dị ứng nhất là nghe đứa nào bảo "ko xứng" này nọ =))) Chắc mày xứng quá con thớt ạ =)) Tao chỉ sợ Sejeong nó chưa được hòn đá nào thì mày ăn cả mấy cái biệt thự vào mồm rồi =)) Hơn nữa ship ai là quyền của người ta, mày tuổi đếu gì mà cấm, xàm le, ra đây tao tát vài cái cho tỉnh =))) Tao cũng chả cần biết Sejeong là người như nào, trong PD101 tao chỉ biết nó là đứa lúc nào cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác, vocal tốt, visual ổn. Gớm mà chết, làm như núp lùm nhà người ta mà rõ người ta quá đi ha. Đúng là miệng lưỡi thiên hạ độc địa thật, hở miệng ra một cái toàn mùi rắn rết.
Lần sau tìm thêm cái bằng chứng chứng minh mình là ARMY nhé cậu. Trân trọng mong Ad lần sau gặp mấy bài tự nhận là thành phần của fandom nào đấy thì yêu cầu kèm thêm bằng chứng trước khi duyệt và cho đăng bài. Thân. ❤
t team qua đường mà thấy như con này bị thiếu thốn tình thương sinh ra hoang tưởng hay sao á. Ai mà lại thích idol bị ghép cặp người này người kia, nhưng dân chúng thích thì cứ ghép ai mà cấm được. Xứng hay không cũng không đến lượt thớt miệng còn hôi sữa mà lên tiếng. Vậy cũng lôi con gái người ta ra ném đá. Nhỗn làm vừa thôiz
Nào lại thích bị chửi cho sml à..?? Bỏ cái mác A.R.M.Y ra rồi nói đéo gì thì nói vì có một số thành phần như m mà cả một cộng đồng suốt ngày bị chửi đấy. T thấy mệt mỏi lắm
t nghĩ con thớt này méo phải A.R.M.Y hay AROHA gì đâu =))) ai đời khai cho nhà mình hứng thị như thế! Nó ngu sẵn r nên phần sau của nó miễn đọc =)))
M lại muốn lôi kéo anti cho BTS phỏng? "V thật sự ở đẳng cấp cao hơn Sejeong nhiều" WTF? T cũng ARMY cơ mà đ đồng tình với câu này,hay m nghĩ chỉ có mình m xứng với V? Còn nữa,nhan sắc Sejeong bth? Vậy m đem cái mặt m ra đây t xem nhan sắc m ra sao mà lại bash Sệ của t?haizz thế này mai sau V có bạn gái thì sao nhỉ?
Ơ nhưng mà ship couple là do fan thôi mà, ai thích thì ship thôi miễn đừng quá lố. Với lại bớt ném đá idol bằng mấy câu nói họ giả tạo, sống ở dưới gầm giường nhà ngta đâu mà biết. Còn về SeJeong thì tôi thấy cô ấy là một người xinh đẹp, mắt cười thu hút, tài năng, tự tin và biết thể hiện những nét riêng của bản thân. Một người đang ở vị trí tốt nếu là ích kỉ và giả tạo thì sẽ chẳng bao giờ phí thời gian cho một người kém cỏi cả. Chỉ muốn nói vậy thôi =)))
Tao đang đọc cái quẹo gì đây trời? Đm chắc Sejeong kêu fan "tụi bây ship chú vs xxx đi nhé" hả? Do người ta thích thì người ta làm ai ép ai mượn đâu mà ở đó xứng vs ko xứng. Còn xinh nhờ make up thì tất nhiên, make up thường làm người ta xinh hơn mà nhưng Sejeong đối vs fan tụi này là xinh không chỗ chê, ok? Rồi còn so sánh vs Jiheon. Mẹ méo liên quan gì luôn. Jiheon còn nhỏ, mọi thứ vs Jiheon có thể chỉ vừa bắt đầu chưa gì đã so sánh vs tiền bối. Mắc mệt cái kiểu cứ có tân binh ra mà bị kêu hồn so sánh xong khó ở bash người ta như này quá.
đến giờ cái chữ God Sejeong không còn chỉ do fan gọi mà trong giới nghệ sĩ gặp Sejeong cũng đều nói như vậy. bởi họ tiếp xúc với Sejeong mới hiểu được cái nickname đó đúng như thế nào =)). Sự nổi tiếng của Sejeong tách biệt hoàn toan với gugudan nhé và hơn nữa là view ko nói lên được có nugu ở Hàn hay không vì view đa phần do fan quốc tế cày. Càng nói ra thì càng biết bạn đéo có hiểu tý gì về con người Sejeong hết. Nếu bạn chủ op đọc được hãy suy nghĩ cho kĩ lại , trừ khi là bạn quá ngu để hiểu =))