Bình luận

:)) Tụi nhỏ vô duyên hết phần thiên hạ, chửi người khác "tính nết chẳng đẹp" mà nguyên cái cfs ấu trĩ chẳng chỉ ra được chỗ nào :)) Em bao nhiêu tuổi rồi mà anh thấy thương ghê, sống bao nhiêu năm trên đời rồi không có não chắc em mặc cảm lắm. :))
Khinh có làm chồng em bớt giàu và bớt đẹp không thớt ? Không thì ngậm mồm lại nha con hà bá. Nói chứ tặng ? nà.
T thấy loại Mỹ Nhân cũng là chiến thuật :))) không thấy trc khi loại MN thì hlv nào cũng nói khi thử thách team thì không đồng đều với lại mỹ nhân đứng vị trí thứ 2 trong vote =))) dễ hiểu mà ?
Thiệt ra t k fan ai mà t có cảm tình với LK nhất trong 3 người, nên đôi khi thấy fan Khuê với Tú war nhau cũng có khuyên fan Khuê đừng war nữa. Nhưng hôm nay tôi xin được tại đây ném một tấn gạch vào mặt chủ thớt. 1. LP sợ Khuê hủy hợp đồng??? Ủa mày bị ngu hả con kia. Mày biết người đại diện mà hủy hợp đồng lao mà biết bị phạt bao nhiêu tiền k. Bộ mà nghĩ muốn hủy là hủy hả? 2. Fan Minh Tú chắc hiền, chửi có 10% à. Mày bị mù có chọn lọc chắc. 3. Minh Tú mà k pttm tao kêu mày bằng má. Cái mặt nó khác quắc đó mà còn k pttm thì là gì. Nhớ đợt có cô ca sĩ nào đó cũng chối đây đẩy mình gọt cằm, xong bị người ta tung clip pttm thì nhục ê chề đó. 4. Lũ vô học xúc phạm người đã khuất thì chúng nó sẽ bị trừng trị thôi. Nhưng fan PH cũng k phải dang vừa đâu.
Có vẻ như chụy Minh Tú và fan chụy đang muốn đóng vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Lan Khuê và Supermeows. Điều này thì Lan Khuê và Supermeows cho phép =)))))))
Cách hành văn của mày nghe như hành kinh ấy. Fan lan khuê trẩu cũng đâu có bằng fan minh tú. Còn lk t thấy cách hành xử điềm đạm từ năm ngoái đến năm nay vẫn vậy. Chị đại gì đó là báo tự nói, chứ bà cũng chẳng tỏ ra đao to búa lớn gì. Fan minh tú lôi chuyện năm ngoái bả khóc còn năm nay thể hiện thì t thấy sai rồi. Ng ta khóc vì tiếc cho thí sinh, chứ có bắt vạ chương trình đâu mà mỉa mai. Làm ơn phân biệt sống thật và chợ búa. Đồng thời đừng mặc định điềm đạm là thảo mai. :)))
- Viết bài đọc nghe có mùi trẩu - Nếu nói fan LK chửi tục thì fan MT vẫn vậy.Mình đọc cmt của LK thì fan MT chửi và ngược lại - Còn vô học thì một số thành phần fan - Định khinh mà thôi =))
Lần sau muốn chứng minh ai pttm thì phải có ảnh trên bàn pttm cơ nhé mn :)))))) Team Thùy cơ mà thấy Lan Khuê, trừ cái miệng hơi chu ra nên đôi lúc thấy khó chịu ra thì chị khá ổn, từ hành động đến lời ăn tiếng nói. Kiểu như team mình thua, sẽ phân tích vì sao thua, team mạnh yếu chỗ nào chứ ko chơi bài "không phục" như ai đó đâu.
T k thích lan Khuê cx chả ghét nhg mà 1 bộ phận fan Khuê chửi tục vô cùng mà đi tự nhận mk có văn hoá khiến t k có cảm tình vs c khuê
ghen ăn tức ở muôn đời nát haizzz. mà hẳn là huỷ hợp đồng cơ đấy, làm như kiểu mình LK thích huỷ là huỷ được, không phải ngẫu nhiên mà hợp đồng có kí kết của hai bên đàng hoàng đâu ạ =))))) rõ hài
Cũng có sửa chút chút mà , bà Trang Trần cùng chung cư , chơi thân với Tú cũng nói vậy nữa mà :v đừng ném đá t , t team Tú đó hiu hiu .
Tao vẫn chưa hiểu cfs này mày nêu ra câu "gương mặt đẹp mà tính nết chẳng đẹp" nhưng đưa dẫn chứng chứng minh ở đâu????
Lan Khuê loại thí sinh team Hoàng Thùy fan Hoàng Thùy hay Hoàng Thùy bảo không công tâm và ngược lại nếu Khuê loại team Minh Tú thì cũng bị sĩ vả không kém. Vậy làm thế nào để vừa lòng thiên hạ thớt thử đặt mình vào hoàng cảnh ấy coi. Thật sự không bênh vực ai. Mỗi huấn luyện viên đưa ra quyết định chúng ta cần tôn trọng. Họ chỉ quyết định dựa trên chuyên môn của mình. Hay bạn có thể đọc được suy nghĩ của người khác ☺☺
Chửi đám tang bố PH á ?? Điêu nó vừa thôi chứ =)) Với mấy cái số liệu 10% 90% đào đâu ra vại