Bình luận

Bây giờ còn không còn phần xé bảng tên :)))) toàn đi lung tung đâu á còn không hiểu đang làm nhiệm vụ gì :)))) ( ý kiến riêng )
T đã từng cmt bênh 2 thành viên mới và cũng nhận đc nhữg cmt phản hồi tiêu cực. Thật may vì có ng nghĩ như t. :D Ai cũg nhiết 7012 là hoàng kim. Nhưg nhữg việc xảy ra hẳn mn đều rõ r. Thêm thành viên mới là điều bắt buộc. Trc khi thêm 2 thàh viên rating thật sự rất rất thảm. Chỉ mong mn yêu quý Running Man hãy đón nhận 2 thành viên mới.
RM càng ngày càng nhạt.h xem lại những tập cũ còn hay.nhất là mấy tập ở Úc có Bi Rain với Kim Woo Bin xem đã vl :))) à mà t chỉ mãi yêu 7012 thôi =))
Lâu lắm mới có người nói vừa ý??Khách quan. Không quan trọng 7012, 9012, gì đó. RunningMan là runningman. Luôn chạy✌️️
Tui k phải là fan cứng, mà từ hồi đổi tv là tui nghỉ coi rồi. Vì tui chỉ quen mặt dàn cũ thoi, thiếu ai tui cũng thấy kì. Nhất là thay người mới, tui không quen.
Ờ :) 7012 :) thế thôi chứ ai đòi phải giữ nguyên hay phải thế nào đâu :) không thích là không thích thôi
Nhờ phúc SM mà mấy anh chị đc đưa lên chốn thị phi này. Coi áy có thể làm trò lố nhưng cần biết tôn trọng người #. Nên nhớ bên Gàn họ rất coi trọng tiền bối, dù lớn t mà vào ngành sau họ còn phải nể mà. Còn cách SM cư xử thì sao? Tại sao cứ nói nhờ 2 thành viên mới mà RM đc cứu. Đấy là công sức của tất cả mọi người. Nhiều khi thấy SM lố bịch thật.
Tớ không phải Runner, đơn giản chỉ là yêu 7 con người đấy chứ không phải yêu chương trình RM đấy, và chính vì tình yêu đấy nên không chấp nhận được khi vì So Min mà các thành viên khác bị bash :))
Thực ra chả phải muốn ghét đâu. Đầu tiên cũng hi vọng mà càng xem càng cái khiếu hài hước với hành động của somin không hợp với gu của mình thì mình không thích thôi. Nên dù có bắt mình thích cũng không được. Xem mà thấy khó chịu thì thích cái kiểu gì :/
Ôi đm cho t xin cười vào mặt thớt nhé :))) t thực ra chỉ ghét SM thôi và nói thẳng là dell thích, còn SC ok anh ấy rất biết qtam mn, cư xử đúng mực. Thớt bảo 2 tvm vào kéo rating à??? Có thấy tuần này nó tụt ko thớt, nói đâu xa nhỉ :))) người ta ghét là quyền của nta, thớt thích nó thì đặt ảnh thờ nhé thớt. SM rất dell biết điều, cư xử dell biết chừng mực luôn, gì mà giống mợ, chương trình bắt giống á, mợ tao ngố tự nhiên nhé mày :)) cầm gương soi lại đi nhé chứ ở đấy mà giống mợ với kéo rating. Thân ái và quyết thắng :))
bảo cho 2 ac này vào thì rating cao hơn nhg vs cá nhân mk thì mk thấy rating chẳng tăng đc mấy (vẫn ở mức 4,5% j đấy thôi) xong rồi mợ lại bị cắt thời gian lên sóng quá nhiều, Somin quá...đến mức các thành viên chả muốn chung đội (ep361)
2 thành viên mới vào, vui vẻ, hài hước, các thành viên thoải mái, Ji ngố có bạn nữ cũng vui. rating tăng, ai cũng vui vẻ. Ở 1 khía cạnh khác thì 7012 luôn ở trong tim mỗi người, mỗi 1 thành viên hay mỗi fan. Tại sao lại cứ bảo thủ 7012 cho bằng đc, xin lỗi chứ Gary đi rồi thì mấy bạn 7012er còn đu bám RM làm j khi không phải là số 7 mà các bạn luôn bảo thủ, luôn luôn nhất định là số 7 làm chi z???
Mình k phủ nhân việc thêm 2 thành viên mang màu sắc mới cho chương trình.Nhưng cái cách các bạn bảo '' nhờ họ raiting mới tăng '' thì mình không đồng ý.Cả tổ sản xuất,6 con người kia vứt đi đâu.Các bạn bảo 2 người mới vào hi sinh sẵn sàng bị ném đá vì RM =)) Nghe rất cao thượng nhưng thật ra như l =)) Đây là hợp tác cùng có lợi,tham gia chương trình giúp họ có danh tiếng đồng nghĩa họ chấp nhận bị ý kiến trái chiều.Ủng hộ nhưng bớt tung hô Thứ 2 : Các bạn có thể bảo vệ SM tránh anti nhưng các bạn k có quyền lôi bất kì thành viên nào ra hạ bệ xuống nhằm bảo vệ SM.Đừng lấy Sú,Mợ,bố già,Gary ra để bao biện cho mọi hành động của SM. Thứ 3 : việc mình ủng hộ thành viên mới không có nghĩa là mình sẽ là fan họ.Với mình,7012 là thần tượng duy nhất của mình.Với 2 thành viên mới,mình chỉ dừng lại ở mức xem họ là 1 thành viên RM.Không có nhu cầu tìm hiểu đời tư,ủng hộ các hoạt đông khác của họ.Vậy nên 9012 với mình k có ý nghĩa gì cả. Cuối cùng ,đừng có mở mồm ra mà '' 7012 cái qq gì '' hay đại loại ''7012 có quan trọng gì đâu '' ..Các bạn k có tư cách phán xét tình cảm của 7 người và tình cảm cuả fan đang cho họ.
Gary rời đi, bình yên cũng như đi mất. Cảm ơn running man đã đưa 7 con người lại với nhau. :D Nhưng chỉ cần đủ 7 con người, tham gia chương trình gì, tôi cũng sẽ mãi mãi đứng phía sau. 7012 :)
Thế này, ví RM với 1 nhóm nhạc đi. Nếu nhóm đó có người out chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý mặc dù đã đi chặn đường dài với các thành viên trong nhóm, fan sẽ có thể thương tiếc, đau khổ, hay hờn giận, trách móc. Nhóm nhạc đó có thể lao đao, có thể sẽ bị đóng băng hoạt động một thời gian dài. Nhưng đùng một cái có tin thành viên mới vào, cảm giác của tất cả các fan (trừ vài trường hợp) chẳng lẽ lại thật vui mừng ôi thật tuyệt vời? Và phải cảm ơn thành viên đó vì nhóm nhạc đã đi vào hoạt động và bắt đầu thành công trở lại? Đó là công sức của cả một tập thể chứ thành viên mới đó có phải minh tinh hay cột hút fan và tiền đâu. Cái đầu tiên là người ta không thể chấp nhận được thành viên mới chẳng có mối liên hệ nào với nhóm nhạc của người ta, cái thứ hai là đại gia đình trước kia chính xác là cái bóng quá to lớn khiến fan không thể vừa mắt với gương mặt lạ lẫm được. Còn nhiều điều nữa nhưng chẳng nói hết được, nhiều lắm... Nhưng thôi, dần dần theo thời gian biết đâu fan của nhóm RM sẽ chấp nhận đặt quá khứ huy hoàng với kí ức tươi đẹp đó vào tim cất giữ cẩn thận, rồi chấp nhận hiện tại và tương lai?
Ghét nhất đi qua đọc vài bài về RM lại cái câu "Vì có 2 thành viên mới nên rating mới tăng". Thế công lao của của cả ekip, mấy thành viên kia vứt hết đi đâu. Và mong mấy vị chủ thớt này dù là ai thì cũng tha cho RM đi ạ, đừng có lôi RM lên đây, đăng mấy cái bài chỉ thấy vào chửi nhau đi ạ. 7 năm yên bình của RN, chỉ vì mấy vị đăng mấy cái vớ vẩn lên đây làm fan càng war to hơn chứ chẳng giúp gì được. Mỗi người một ý kiến, mỗi người một sở thích. Thế nên cứ để mọi chuyện lắng xuống đi. Ngày nào RM cũng được vào cái page này để xem fan cãi nhau. Chắc mấy vị tự nhận là RN vui lắm nhỉ
Ối giời, Sechan thì bình thường, các bạn cứ xem lại ep224 SM làm khách mời mà xem, lố kinh khủng, mất cảm tình từ đó, hồi đó mình xem ko biết SM là ai đâu nhưng xem cứ nghĩ "má, bà này vô duyên vậy" chơi mà một lúc cứ nhìn máy quay, trong khi mọi người tập trung vào trò chơi, rồi chê các thành viên này nọ nữa, hời :vv ep362 sắp tới đây có Park Seo Joon với Kang Ha Neul mà đang do dự xem có nên xem ko vì SM
Nói sao thì vẫn thấy ghét somi , nhìn giả tạo , từ khi có somi thì chả xem tập nào , chỉ xem toàn tập cũ khi có gary
Thử làm fan 7 năm rồi sẽ biết cảm giác khi thêm 2 thành viên mới vào nhé :)) Đừng nhận bừa là Runner này nọ khi bản thân méo biết ý nghĩa của con số 7 nhé. Thân ái và quyết thắng :))
Vì các bạn vẫn cứ thích đem ratting ra để chỉ trích fans sp 7012 nên mình cũng xin nói một chút vậy: Khi RM bắt đầu suy yếu, lúc đó vào giai đoạn kỉ niệm 300 tập thì ratting vẫn luôn nằm ở mức 10-11%, vì có tin đồn là sẽ dừng chương trình nên mình rất sợ và cũng theo dõi khá kĩ. Khi Gary ra đi, ratting lại giảm còn khoảng 6-7% cao thấp tùy tập -> mức ratting bây giờ của chương trình sau khi "thay máu" cũng chỉ lẹt đẹt ở mức này. Ratting thật sự suy giảm trầm trọng sau khi SBS phát ra một loạt các tuyên bố "JK và JH rút khỏi chương trình, Kang Ho Dong tham gia vào chương trình" -> SBS bị bốc phốt rằng cố tình đuổi 2tv để thay đổi format chương trình -> thông báo kết thúc chương trình -> thông báo tiếp tục với 6 thành viên -> thông báo thêm 2tv mới chỉ sau vài tuần có thông báo phía trước. Bản thân mình nếu không phải fans RM và là khán giả Hàn thì cũng chán ngán và không muốn theo dõi chương trình nữa. Nói như vậy để bạn biết ratting RM giảm không phải do việc chương trình không thay máu, ok. Vấn đề lớn nhất làm RM suy yếu không nằm ở thành viên mà là nội dung chương trình, đó là sự thật. Trước giờ mình chưa bao giờ phủ nhận việc thêm tv mới làm RM khởi sắc hơn nhưng một số bạn lại đi thần thánh hóa vai trò của tv mới cứ như là ratting tăng là nhờ họ trong khi đó là công sức của bao nhiêu người đặt biệt là khi các tv cũ chính là người bỏ ra nhiều nhất để níu giữ RM. Các bạn luôn muốn đặt suy nghĩ của mình vào người khác và điều đó mình không thể đồng tình. Chuyện thêm tv mới rõ ràng đã ổn định rồi, cái mọi người tranh cãi là về So Min, có những người thích hành động của SM, có người không nhưng các bạn luôn áp đặt cho người ta là ích kỉ, đố kị, xấu xa. Nếu là bạn, bạn cho qua sao khi chỉ là cảm nhận của bản thân về một người lại bị quy chụp cho thành người xấu. Đã vậy, cũng không ích lần fans SM vì bảo vệ cổ mà dìm các thành viên cũ, từ chuyện trách ad của một page sao không đăng tin về SM mà đăng tin Gary, bảo Gary phản bội, rời chương trình rồi nhắc làm gì, đến cái bài bash JiHyo thậm tệ để nâng SM, còn giờ thì đi nói KS thế này, HaHa thế nọ. Đó là những người chúng tôi yêu thương các bạn à, các bạn thương SM bao nhiêu trong 3 tháng thì cứ nhân cái tình cảm đó lên trong 7 năm đi, vậy mà để đạt được mục đích các bạn lại đi bôi nhọ bọn họ. Xin lỗi, dù trước đó có muốn mở lòng với SM thì bây giờ mình không còn ý nghĩ đó nữa rồi, mình sẽ không bash nhưng chắc chắn không care. Bao nhiêu lần rồi, cảm giác mệt mỏi lắm, các bạn thích ai thì cứ thích đi chứ đừng nên giở cái giọng dạy người khác phải làm như thế nào, không phải là chúng tôi ích kỉ chỉ là tình cảm nó bền vững quá thôi, không dễ dàng thay đổi được.