Bình luận

Cả bài post dài thế nhưng thích nhất câu cuối: "Trừ khi họ ngu ngốc như Pledis hay MBK"... Quá đúng, quá chuẩn, MBK đúng là đại ngu ngốc nên mới đối xử với T-ara như vậy...!!!
Nghe Jiwon kể mới thấy đắng như thế nào :) Có thể nó không tức giận nhưng tất nhiên chê nó xấu thế sao nó không thấy hổ thẹn cho được. Chê người ta xấu thì làm người ta đẹp lên đi hay là ngầm thừa nhận cái chuyên môn của mình chả ra gì thế?
Fandom có trái tim được mài duỗi trở nên sắt đá kiên cường bên ngoài nhưng bên trong là dành tất cả tình yêu thương ấm nóng nhất cho 7 đứa trẻ❤️
Thật sự nếu nói ra hết uất ức thì có người lại bảo là kể lể này nọ nhưng không nói thì ức chế lắm. Xin đồng ý là trong fandom tôi có một số thành phần đã để lại phát ngôn và hành động không hay, tôi thay mặt xin lỗi mọi người về việc đó. Nhưng không phải tất cả iKONIC đều vậy. Nhiều khi có vài op giả danh fan mà gây war, lúc ấy thật sự rất đau đầu, mà người bị chửi nhiều nhất là iKONIC và iKON. Thấy idol mình bị chửi, bị ghét vì một vài lí do rất buồn cười, iKONIC không biết làm gì ngoài việc người thì im lặng, người thì cố gắng giải thích. Nhưng idol và fandom vẫn bị ghét đó thôi. Tôi thương iKON lắm. Các cậu ấy đã khổ sở quá nhiều rồi. Công ty thì coi họ như con rối, kéo qua nước này rồi sang nước nọ, thời gian nghỉ ngơi thì hạn chế, chăm chỉ làm việc, sáng tác tập luyện cần mẫn, mấy fanacc gặp họ lúc 3,4h sáng tại YGbuild lại đau lòng. Người ai cũng gầy ruộc cả. Lúc nào có vụ gì trend trên Twitter lại luôn miệng xin lỗi fan, xin lỗi các iKONIC, mặc dù các cậu sai ở đâu chứ? Lúc nào cũng cười cho fan vui. Ngoại hình không được lộng lẫy, bắt mắt như các nhóm nam hiện nay, nhưng họ thực sự có tài năng. Thật buồn khi Bobby và B.I luôn miệng nói mình xấu trai, "chị làm tóc cũng bảo bọn mình xấu trai cơ", tôi chỉ nghĩ là đùa. Nhưng sau khi vụ hair stylish đăng công khai trên IG về việc iKON có mùi được nổ ra, rồi album Bobby tặng thì chê chữ kí nó xấu, chữ mình đẹp hơn, iKONIC vô cùng ức chế. Tự ti như vậy, thảo nào khi ra ngoài lúc nào các cậu ấy cũng nhát, cũng ngại. Người ngay bên cạnh hàng ngày tiếp xúc nói vậy, huống chi những người bên ngoài? Và tôi ghét cách YG đối xử với iKON. Tôi rất phẫn nộ. Khi bản đề nghị của iKONIC về việc điều chỉnh các hoạt động của iKON, dài dằng dặc như thế, mà YG chỉ đăng lên IG như thế này: "Lo lắng cho IKON là nỗi lo không cần thiết, hãy cười hạnh phúc cùng nhau vào tháng 9 và tháng 10 nhé". "IKON", người tạo ra nó còn viết sai tên nó, mà sau đó YG lập tức xoá ngay post. Có lẽ ông ấy nhận ra, tháng 9, 10, 11 "hạnh phúc" của ông ấy đang ở Nhật chạy show rồi. Thật buồn. Vì lí do gì, ông đã biến một nhóm nhạc với chữ "K" vô cùng đặc biệt như thế, một tân binh quái vật như thế mất hút trong quên lãng tại quê nhà. . Tôi, iKONIC chỉ còn nước ở bên iKON khi các cậu ấy trong cơn bão. Vì chẳng ai ở bên họ cả. iKON chỉ có duy nhất iKONIC mà thôi. iKONIC cũng chỉ có duy nhất iKON mà thôi.