Bình luận

Kb tính tình bà này thế nào :/ chư hài bà này đhs t xem ko vào :/ cứ xàm xàm. Xem chỉ thấy rít lên với hét lên :/
Vụ BIT t cũng chả ưa đc bả :)) chưa đá động đến đã "sồn sồn" lên :)) thêm vụ bênh Minh Béo :)) diễn hài thì nhạt bomera :))
T nuốt k nổi hài của cổ, nó cứ quát tháo rồi phát âm nhai nhai nghe bực bội. Với đống phốt kể trên, nếu ở nước ngoài là bị chửi sml thậm chí phải xin lỗi nọ kia rồi, chủ yếu vì khán giả Việt quá dễ dãi thôi.
Đọc cmt bênh bà này mà cảm thấy thất vọng về xh này vc, chs ông trời lại để cho những đứa mất dạy như thế được sinh ra vậy trời ?
Chuẩn cmnl, diễn thì ko nuốt nổi ?? còn fame thì như cơm bữa =)) chả biết bả đứng sau KMT ntn mà tự dưng hồi EC18 KMT thành công xong mở of fan KMT và bả. =)))
Đó h k coi nổi hài Cát Phượng kể cả show lớp học vui nhộn gì đấy, thấy bả hài mà gượng kiểu gì.
T ghét là ghét mấy cái li vờ sô mà bả làm. Thiệt chứ mở cty, làm đạo diễn, làm giám đốc li vờ sô cho Hoài Linh, đm t nhếch mép cười ko nổi 1 cái trong nguyên cái show. Cái show của Hoài Linh mà coi t thấy còn ko bằng 1/10 show Trấn Thành có Huỳnh Lập làm đạo diễn, ít nhất bên Trấn Thành t còn cười nhạt đc vài lần. Rồi chưa kể vụ bênh Minh Béo. Có ông Kiều Minh Tuấn, xong lên phỏng vấn thì cứ nếu KMT có ng khác tui sẵn sàng làm chủ hôn .... Ôi dzời ơi, chắc làm đc à ? Rồi bà này có tật móc ruột móc gan có nhiêu đi làm từ thiện hết, xong mình thì đi sống cạn bữa có bữa no. Bữa t nghe Hoài Linh có nói 1 lần, là bả nên giữ lại mà li cho con bả nữa, chứ bả có lo đc hết cho thiên hạ đâu.
T xưa giờ chả ưa nổi con mẹ này. Miệng mồm cứ chan chát. R chưa kể bênh vụ Minh Béo nữa. Đm, đưa con trai bà cho MB dạy đi. Đố bà dám. Mạnh miệng thế thôi chứ cũng sợ thấy mẹ. Sợ MB làm gì con mình thấy mẹ. R cứ nhắc đến chồng cũ. Uh r cứ nhắc đến lúc trai mới chán nó bỏ bà cũng vậy thôi
Tao đơn giản lắm, ai ném đá con mụ già này tao like :). Ngứa mắt từ đợt bênh vực thằng Béo ấu dâm rồi :). Giờ thêm mớ scadal này nữa thì chính thức anti luôn. Tội Kiều Minh Tuấn vl :)