Bình luận

có ai như t? Xem từ tập đầu tiên mà ko nhớ tên thí sinh nào, chỉ nhớ tên các thí sinh đã bị loại :))
Trời má thớt làm em hưng phấn quá =))) chtr Gương mặt thương hiệu mà đéo thấy thương hiệu nào ra hồn, quanh đi quẩn lại vẫn là Oppo và Ivy moda. Tập đéo nào cũng selfie với catwalk xem mà chán chưa từng thấy. Hữu Vi chụp ảnh nữ quyền gì gì đó cứ như mới bị h*** xong vậy, quần áo xốc xếch mặt mày nhăn nhó như mới bị mấy chị thuần phục xong, đ hiểu thời trang chỗ nào =))) Còn cái tập chụp ảnh chung với mẹ =)) đm tao tưởng đang coi Điều ước thứ 7, xàm le ko chịu nỗi. Chị nào cũng làm vẻ cảm động yêu thương. Biết là tập đó ý nghĩa thật nhưng cái kiểu dựng chtr nó sến súa vcl ra. Coi chán ngấy Thêm nữa là Thiên Nga thấy bả cũng tội tội. Trước khi thi TF bả đã là dv rồi nên định sẵn vai ác luôn. Thế là bị loại rồi vẫn bị chửi, cả MT sống thẳng thắn xéo xắt thì phải làm nền cho "bông hậu thân thiện". Còn bà Thuỳ thì đúng chất bên ngoài cuộc chiến nhưng ít ra cũng ko bị đả kích nhiều như MT
ủa mà hổng lẽ nguyên cái VN này hết ng r hay sao để bọn CTS thống trị vậy nhỉ, toàn thể loại câu view lố lăng, à mà thêm nữa là Minh Tú có cái cl mà hiền nhóe =)
Dài nhưng đọc hay lắm =))) cười ỉa đoạn "Tùng jin jin cắc tùng jin jin". À nói chung thì thớt phân tích khá đúng, xem cho vui thôi đừng soi kĩ quá =)) mà á hả dân Việt ngộ lắm, lúc ctrinh chưa cắt drama thì chửi lên xuống kiểu như ctrinh truyền hình mà như cái chợ :)) giờ người ta cắt hết cảnh chợ búa thì chê ctrinh nhạt, chán trời má sống sao cho vừa lòng :)))) The Face năm nay từ tập 5 trở đi nhạt như nước hết muốn coi :)
Lần đầu tiên đọc cái hết đc cái cfs dài vcđ. T bỏ The face lâu lắm rồi. Đéo ngửi nổi 1 chi tiết nào hết. Tất cả, tất cả. Cứ chửi next top chứ ngoài drama cần phải có thì t thấy tính chuyên môn nó cao gấp nghìn lần TF, xem các thử thách mà sướng cả mắt. Mentor thì khỏi bàn, quá chất. TNA t k nói đến chuyên môn gì hết nhưng giọng nói + thần thái nhìn quyền lực vãi đái, hơn hẳn cái anh mặt bóng nhãy, tóc vuốt ngược, thời trang thập niên 70 và cái vòng cổ huyền thoại bên kia rồi
Cũng đang ức chế chương trình này nè, k có Tú zới Quỳnh là bỏ lấu rồi, thử thách thì chán bỏ mẹ luôn, so với next top thì một trời một vực. Coi xong chỉ thấy thương bà Tú thôi, xong tập nào cũng bị zô fb chửi đủ thứ trên đời, nói bả k ra gì luôn :(. Klq, đọc hết luôn, tuy dài mà hay :))
T thấy TH chán . Hết! Mới nhìn rất thu hút. Nhìn riếc đúng kiểu chẳng xinh như hình và rất 1 màu. Lúc nào cũng chỉ mặt lạnh lùng, môi hở hờ hững.