Bình luận

Cảm ơn thớt đã khen nhà tui, chúc idol thớt luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống nhé?
Hahahahaha trước kia biết đến lufan thì cũng khá thích fd này nhiều bạn dễ thương Có vẻ nói hơi nhiều rồi nhưng rất cảm kích hành động của lufan dành cho một idol mà t sp
Cám ơn thớt đã khen ngợi LH và cảm thông cho Lufan <3 Bợn nào thắc mắc thớt đang nói về fan Trung hay fan Việt nên đọc cfs trước khi xỉa xói người khác đi , chuyện không liên quan đến nhà mình mà cũng ráng chen xấu tính vcl :))))
Cảm ơn bạn vì đã khen Lufan bọn mk, nhưng Lufan chúng tớ còn nhiều thiếu xót lắm, mong mọi người thông cảm. Còn giải đáp cho 1 số bạn này, bạn thớt ns cả Trung lẫn Việt nhé vì có chữ fanface mà. Xin lỗi, hôm trc tớ đã ns sẽ tránh xa mấy trang ném đá rồi mà còn vào, nhưng hôm nay thấy 1 bạn Lufan chia sẻ bài cfs dễ thương này nên vào góp vui thôi. Mấy bạn Lufan nữa trên 1 trang fanface của nhóm có bài cfs tâm sự của 1 bạn Lufan bị mắc bệnh nặng kìa, mấy bạn vào cmt+chia sẻ để giúp bạn ấy vui lên nha.
Ở ẩn mấy nay rùi, nhưng hôm nay đọc được bài này thấy iu thớt quá, trồi lên tặng thớt tấm này. Chúc thớt và idol nhà thớt luôn hạnh phúc.
Bạn thớt giống tui cũng fandom khác và yêu mến Lufan và Lu lúc nào không hay. Rất hòa đồng và còn hay dìm idol nữa
Cảm ơn thớt, mình là fan Kpop và mình cũng là Lufan, cái này không nói chắc cũng không ai biết . Mình thương Tiểu Lộc vì nhân cách anh ấy thật sự rất tuyệt vời. Mình tin, bất kì một "Lufan chân chính" nào đều sẽ lấy Tiểu Lộc làm Mặt Trời, đem những năng lượng tích cực mà Tiểu Lộc truyền tặng cho để sống theo cách bình bình đạm đạm mà an yên như anh ấy đang sống. Khi có biến liên quan đến anh, Lufan chân chính sẽ im lặng tin anh, hoặc cũng sẽ bảo vệ anh bằng ngôn từ lịch sự của mình, sẽ không cố chấp, không sân si với thế gian tàn độc này ( giống như ann) Còn mấy bạn nhận mình là Lufan mà thiên về hướng kích động như nhiều người thấy đấy thì hãy nhìn nhận lại đi,nếu thật sự thương anh thì sẽ không muốn người khác vì một số thành phần mà ác cảm với anh và fan của anh đâu, với những bạn Lufan này thì chúng mình cảm ơn đã vì đã thích Tiểu Lộc dù là về ngoại hình, tài năng hay nhân cách gì cũng vậy, nhưng nếu được thì các bạn hãy là Lufan chân chính nhé! (Xin lỗi, mình viết dài quá chật đất rồi :(()