Bình luận

Nói chung là Triệu Lệ Dĩnh tao thấy diễn xuất ok mà, có gì mà tụi bây anti ghê vậy. Ngày nào cũng thấy cfs chửi. Mệt ghê
Tao khó ở nên không có thiện cảm với bạn Lệ Dĩnh, nhưng tao rất thích Dương Dĩnh hí hí <3 Thích bà By răng vẩu thì đừng nên coi phim bả đóng làm gì, coi KR thôi =)))
Nhắc TLD thì kệ mài, lôi TS nhà tao vô mần chi? Gì mà tụ tập cùng nhau bash Sảng, ù ọe nhà tao không muốn bài ca đổ vỏ fan cô Sảng thế lọ thế chai ụp lên đầu đâu nhé. Gái tao mấy nay không có phim nên hãy để gái tao và fandom nhà tao xin hai chữ "Bình yên". Ngàn lần đội ơn ...
Thiết tha chủ thớt đừng lôi lão đại nhà mình vô. Lão đại dạo này mai danh ẩn tích mà mần chi gọi hoài rứa ?
Ôi thần phật ơi chưa đến rằm tháng 7 mà sao yêu ma quỷ quái đã ra đường cắn người thế này, ngừng lôi anh tao lên đây nhé, anh với Dĩnh là chị em chung show đó có biết không, muốn rước anti hả, bắn chết giờ.
Tui vào đây chỉ để bày tỏ thái độ bản thân với cô Triệu Lệ Dĩnh là tui lúc đầu cũng thích, sang ko thiện cảm và giờ là ghét luôn cô ấy và đám fan của cổ. Ai theo dõi nhiều sẽ biết tính cổ là ngay thẳng hay EQ thấp thôi, chỉ có fan cổ là biến những câu nói, hành động, nhan sắc, diễn xuất,... Liên quan cổ luôn là nhất, luôn đi đè idol nhà người khác xuống thôi. Ko tiếp thành phần fan trẩu vào ném đá đâu nhá.