Bình luận

đạo thì đạo chứ có sao đâu?. thích xem thì xem thôi. :)) . buồn cười thật ,mỗi chuyện bé tí.b
Hẳn là cây muốn lặng mà gió chẳng dừng =))) Các cậu xem nó vì idol. Thì Im lặng mà xem, không cần đem khoe cho thiên hạ biết mà chửi. Chả phải suốt ngày kêu gào nên mới vậy đó
Thớt ơi. Đã biết đánh chữ thì chứng tỏ thớt có ăn có học. Nhưng sao mỗi chữ thớt đánh ra ghép lại đều chứng tỏ thớt đánh mà quên đem não thế :)) tôi có não chó não chuột não heo thớt lấy cái nào tôi ship cho?
Nói đi cũng phải nói lại, Sở Kiều Truyện là đạo văn, Cẩm tú vị ương là đạo văn, Hoa thiên cốt là đạo văn mà Tam sinh tam thế cũng là đạo văn, có chửi cũng nên chửi đồng bộ. Còn nếu các bạn nói Sở Kiều và Cẩm tú lên phim đã đổi khác rất nhiều nên không còn tính là đạo văn thì Tam sinh tam thế movie cũng đổi khác nhiều lắm, sao lại có sự phân biệt thế =))
Tớ chỉ muốn nói thời bản drama chiếu page còn chưa nhận lại cfs về Cbiz nha, nhưng bên page cfs nhỏ với page Chinese NetizenBuzz Vtrans chửi sml ấy, một ngày có khi 3,4 cfs chửi vụ đạo, và fan movie hay drama gì cũng có cực phẩm đạo xong còn chửi ngược tác giả gốc nữa cơ =))))
tui ko còn hiểu nữa: -phim từ truyện đạo, phim có doanh thu-> khuyến khích nsx mua hàng đạo, sao thớt ko hiểu dzậy? -tụi tui chửi đạo, lên án phim, ko muốn mọi người đi coi để cho văn hoá đạo ko lan tràn vô VN-> thế nào bị chửi lại -team mù quáng cuồng idols ủng hộ ăn cắp ăn cướp trơ tráo lại lộng hành quá mức-> tự coi mình ko sai tuyên truyền khắp nơi còn tự hào nữa Ai nói cho tui biết tui đang sống trong thế giới ngược phải ko? :o
Đm, đạo từ cốt truyện đến tạo hình nhân vật, poster, nhạc phim,...... Khác mỗi giới tính nv thôi đấy. T đã ít khi chửi dv bản đ/a là do lúc nhận vai vẫn chưa hoàn toàn bùng nổ tin đạo nhái nên CÓ THỂ dv chưa biết được vụ đạo mà nhận vai. Mà fan mấy người nên biết điều mà tém tém lại đi nhai đi, nhai lại RÁC RƯỞI mà đ thấy bẩn à? Hèn gì môi trường sống hiện nay của giới trẻ càng ngày càng suy thoái bệnh hoạn!!!
Mình nói thật nhé, các bạn biết là đạo văn, hãy hành động chứ đừng chỉ biết chửi ở facebook, chửi cả những người không biết TSTT là đạo văn. Nhu cầu xem phim là của mỗi người, kể cả là fan hay chỉ xem cho vui đi chăng nữa các bạn cũng không có quyền cấm họ xem phim với lý do vì nó là đạo phẩm. Mình rất vui nếu các fan nguyên tác "Đào hoa trái" và cộng đồng fan tẩy chay đạo phẩm kéo được thêm thành viên vào cộng đồng của mình, nhưng nếu không kéo được họ ngược lại họ còn ủng hộ thì xin cũng đừng nói lời cay đắng. Chỉ vì họ xem những bộ phim nghi án đạo phẩm mà bị chửi là "ăn c*t, ăn ph*n, ăn r*c" thì có phải xúc phạm họ quá đáng không? Đối với fan, nguyên tác hay là fan của diễn viên thì cũng lỡ thích bộ truyện đó, lỡ thích nhân vật trong đó, là fan phải PR cho idol. Đâu chỉ vì tác phẩm đạo mà họ sẵn sàng quay lưng với bộ truyện mình yêu thích, với diễn viên mình yêu thích, với nhân vật mình yêu thích được. Và với những người xem phim cho vui thì càng không có lý do để chửi họ, thậm chí họ còn KHÔNG QUAN TÂM ĐẠO HAY KHÔNG, phim hay thì xem thôi. Mình nói vô cùng khách quan và mình hoàn toàn không bênh những thể loại fan hoặc người xem phim trẩu, chửi bản đam mỹ, những lời giải thích trên đều là đứng về phía những fan, những người xem phim văn minh và vô tội.