Bình luận

Bản thân mị thấy ship cp nào k thích thì thôi cứ lướt qua chứ họ cũng như mình mà... =))) Klq t VKook shipper ??
:))) sợ nhất là MỘT SỐ fan như là bố là mẹ idol vậy. Nghe nói idol nam có ny là nói kiểu cấm ko đc yêu r bla bla rất khó nghe.Mình biết idol nam là cả ước mơ, thanh xuân của các bạn. Nhưng mà dù s họ cũng là con người, có cảm xúc, có tình cảm :( nếu buồn thì hãy biểu lộ ở một mức nhất định. :( nhiều khi chính fan đã vô tình hủy đi hạnh phúc của idol đó
Fan phản ánh lắm nha :) Ngưng nhắc chuyện cũ. Gọi hồn hoài. Và tao là HHs, 5 năm rồi, tao có hơn 60% mong muốn nó là real, 40% còn lại là chấp nhận chuyện tương lai. Đường xa mới biết gian nan mà, phải thử chứ?
Ship thì không sao, nhưng điều quan trọng là ở fan ấy. Thử bây giờ có tin hẹn hò của một couple nam nữ nào đó xem. Cả 2 đều bị chửi cho sml. Nhất là bên nữ ấy. Mấy má thờ koo (hãy phân biệt rõ khái niệm thờ koo và fan oppa trước khi lồng lộn lên nha mấy má =)))) sẽ sồn sồn lên bảo "Chị này dụ dỗ anh tao", "Anh tao chỉ là một đứa trẻ 2 mấy/3 mấy tuổi", "Tao chính thức anti con này vì dám hẹn hò với oppa tao",.... Ai chẳng biết idol là điều mà mấy má đã bỏ cả thanh xuân để theo đuổi. Khi idol có bạn trai/bạn gái thì fan nào mà chẳng đau lòng. Nhưng idol thì cũng là con người thôi, họ cũng có quyền được yêu chứ. Nếu không thích thì cứ việc im lặng chứ cứ chửi nhau như thế thì chẳng phải chính mấy má đang góp phần làm tổn thương người mà mình yêu thương hay sao =)))))