Bình luận

Công nhận là việc này cũng không có gì đến mức đăng hẳn lên fb. Noo làm trong showbiz lâu năm rồi, đâu phải lần đầu đọc tin vịt, sao lần này lại đăng hẳn lên làm gì. Khổ thân chỉ đúng 1 chữ Đâu? mà sứt mẻ tình cảm =)))))
Để fan mình bị mạo danh cũng được đúng không?:) nói thẳng ra thớt muốn chửi Noo đi viết dài mệt quá:))) fan của mình bị đề tên fan người khác thì để yên à=)))) mà Noo nói Yan mà sao cứ phải vơ vào người làm gì?
Phải thôi mang tên fc đông nhi chẳng lẻ lại cổ vũ cho người đàn ông mặc váy nếu cổ vũ cho a thì chúng qua fc a mang tên fc đông nhi làm đéo gì đúng là a đàn bà mặc vấy thấy bắt mệt
khổ quá đây nhé. chả tại anh cũng chả tại ả là tại cái động YANS thôi nhé. Fan Nhi thì nói fan Nhi đi có cần giấu như vậy không?
Sao mà ảnh phái sân si dữ thần vậy nè =)) Bộ vậy là hay lắm hả ta :)) À ai trong đây là Fan của ảnh thì về nói ảnh bớt bớt sân si lại nha :)) À nói ảnh tập làm đàn ông đi nhaa :)) Ahihi :))
Những đứa hâm mộ mù quáng nó vậy đó mấy bạn ơi :))) Nó cứ nghĩ là thần tượng nó đang tôn thờ là đúng làm gì cũng đúng :))) Chủ post này mở cửa tim ra cho tớ bắn 100 phát tim vào này :))) mệt mấy con loi nhoi nựu nọ này ghê ahuhu ;)))
Thích sôi động thì sôi động luôn nà hj. Gửi ex-hàng xóm, gửi đứa giật dây ngư ông đắc lợi luôn nhé. Xóe
Sao k thấy đá thẳng vào vấn đề chính mà nói vậy. Bao giờ Noo up tus lên tiếng vì lợi ích cá nhân đi hẵng nói. Noo up tus là để đòi là công bằng cho FC. ok? Và stt của Noo là nói nhà báo. Còn cái group thớt bảo là do fan trẩu hả??? Dạ thưa là có cả Trưởng FC và Quản Lí tham gia nhé. Lật mặt như lật bánh tráng vậy?
Chả ai làm gì tự nhiên nhảy lên bảo là đá xéo Đn :)) ủa mà kì, s cái vđ chính ở đây mn cứ hiểu theo kiểu 2 fc đang war nhau vì fc Đn k ở lại cổ vũ :)) Bên đây chủ yếu tức vì bài báo ghi sai, lấy hình ảnh fc Noo để pr cho Đn, ok :)) khi công sức cổ vũ cho thần tượng bị đạp đổ, lấy ảnh để pr cho ng khác thì chắc ngồi yên đc =))) Còn nữa, group dislike sẽ k có gì là HOT nếu bộ đại bộ phận thành viên chủ chốt trong nhóm lại là trưởng Fc và cả trợ lí :)) trẩu như thế chắc đủ để lên mặt báo chưa nhỉ :))) thế mà méo có bài bào nào đề cập đến là hiểu rồi nhé :V
cái tus Noo ghi có chữ " FC ĐÔNG NHI " lù lù, xong kêu có lqan gì đến NHi đâu mà sân si :)) uh, đúng, k lqan đến ĐN, chỉ liên quan đến FC ĐÔNG NHI thôi :))) sân si vs người ngoài, bjo đến cô bạn thân cũng sân si cho = dc. đáng mặt đàn ông lắm cơ. vậy mà vẫn có 1 cơ số fan bênh và bao biện thì chẳng còn gì để nói :)) vậy nha người trong showbizz thì hạn chế lôi chuyện lên fb để bàn giùm đi. 1 cuộc đt cho báo, bắt gỡ bài hay đính chính là xong. thế đ nào phải lôi lên Face book vậy, bnhiu lần vạ miệng không chừa à ??? FB có khác gì cái chợ trời 9 người 10 í k :)) hay a thích tạo phốt để nổi , thế làm ơn sau này tự tạo phốt 1 mình, đừng lôi ai vào chịu trận cùng ạ Không ưa nhau thì nước sông k phạm nước giếng, ĐN cũng chả cướp miếng cơm của a Thịnh đâu ạ thân ái !
Báo Zing uy tín nữa nè. Phiền các fan của "chụy" hay sân si gửi đến "chụy" ấy để "chụy" ấy làm cái stt thứ 2 nói Zing luôn cho vui nhà vui cửa nè. Ahihihi...sân si chi cho cực vậy nè????