Bình luận

Hồi mới xem tập đầu The Face thích chị Tú lắm , nhưng mà đến tập Khánh Linh bị loại thì bye luôn rồi chuyển qua team Lan Khuê và cảm thấy mình thật đúng đắn :)
Nguyễn thị không bao giờ phục . lần nào bả cũng nhận xét team bả làm hay còn 2 team kia chê cho tơi bời
=))) Mệt ghê sân si hoài chi vậy =))) . Người ta biết phân biệt rõ ràng,trên fb Tú live bằng tiếng Việt, còn trên IG Tú live bằng tiếng Anh cho mọi người cùng hiểu . Ok. Chả thể nào gọi là khoe được ;)
nghe này :) người ta giỏi người ta cố gắng làm mọi thứ vì sự nghiệp bạn ạ. Dao kéo thì s . Nếu đụng dao kéo thì xin lôi cả hàn quốc vào nhé. :) bạn cổ hủ quá bạn ạ. Bạn xấu ma chê quỷ hờn thì bạn có muốn biến đẹp k . Lọ lem cũng mong đc làm công chúa đấy. Người ta là học gấp tiếng anh và tự học bạn nhé . Có thể nói thế là cố gắng lắm r. Nếu muốn phản dame lời của tôi thì bạn thử đi thi đi :) vinh danh thử cho việt nam đi. Đừng suy nghĩ một cách hẹp như thế. :) the face thì tôi k xem , nó giống y như diễn vậy
Do bả biết Tiếng Anh bả tệ nên bả mới cải thiện mỗi ngày đó bồ ơi, thêm nữa là do bả có nhiều support từ các nước khác sau khi tham gia AsNTM nên cứ mỗi bài đăng bả đều phải kèm theo vài dòng Tiếng Anh cho người hâm mộ của bả chứ không phải show off hay khoe khoang gì đâu bồ ơi =))) chán ghê, giờ làm gì cũng bị nói, nhiều hướng nhìn khác nhau, bạn thấy nó chợ búa thì đó là hướng nhìn của bạn, người khác nhìn vào người khác cho rằng là thẳng thắn, có sao nói vậy thì là cách nhìn của người khác =)) từ khi nào mà cách nhìn của mình ra sao thì người khác cũng phải nhìn nhận như mình vậy bồ? =))))))) fan phải hùa với nhau là vì những người như bồ đó bồ ơi!!!!!
Tú đ show off gì cả. Bả tự nhận là bà hạn chế về tiếng anh nhé. Thế đ giỏi thì đ đc luyện à. Ko đem ra dùng thì giỏi lên đc à?
Diss,t cứ bảo Tú đẹp tự nhiên đấy.Dáng đến mặt t kh chê vào đâu được :))) Tính bả bao vui,xem mấy cái history trên ins của bả là cười sml.Ừ cứ cho cái thoải mái vui vẻ đ dữ hình tượng của bả là chợ búa của cm đi.Người ta sống vui là được :))Với lại trên ins có thấy mỗi lần Tú live là người nước ngoài cmt nhiều gấp bội Việt Nam không?Dùng tiếng anh là tôn trọng đấy họ đấy.Còn trên face bả vẫn dùng tiếng Việt nhé.Nói chung đã kh thích thì có nói gì cũng vô dụng,Tú vẫn đẹp và tỏa sáng.Ahihi
Cực thích phong cách thần thái của Lan Khuê , dịu dàng mềm mỏng , cả lúc ở vòng thi vừa rồi chủ đề nữ quyền đàn áp Hữu Vi nhưng Khuê vẫn chỉ đạo học trò xử lí phần thi một cách nhẹ nhàng lịch sự tôn trọng bạn diễn nam chứ không ủng hộ cách chụp ảnh bạo lực như team Minh Tú hay Hoàng Thùy
Ngộ thật cơ đấy. Biết tiếng anh thì nói tiếng anh chứ mắc gì cử? Thích thì nhích. Rồi thêm vào hashtag có chết ai đâu nè? Đấy là cái riêng của mỗi người. Chuyện phát âm thì mỗi người mỗi khác , ủa bộ Minh Tú muốn phát âm chuẩn là chuẩn được à? Nói người khác chợ búa? Chợ búa là gì nhỉ? Đã phát âm từ nào thô tục chưa mà nói chợ búa? Ngộ thật cơ đấy, chắc tại ghét Minh Tú nên mới đăng bài sân si chứ gì =)))) Viết cũng hay đấy. Nhưng mà không thuyết phục. Thích thì không phục , ok?
ko ưa Minh Tú nhưng mà đéo giỏi tiếng anh thì ko dc ns tiếng anh àh :) ơh mà thi quốc tế ko ns tiếng anh thì ns tiếng tổ tiên của bạn hả
Chả quan tâm mà Minh Tú nhìn giống búp bê barbie vđ. Mà cứ gái xinh thì có quyền :))))). Thích cả Lan Khuê mà ai cx như Lan Khuê thì ai drama cho mấy thím bàn tán vậy :)))))
cái bà MT cứ ko phục coi mà bực cả mình, ban đầu cũng thích thích bả kiểu bảo vệ thí sinh này nọ mà trời đụ làm đéo gì cứ không phục. Nhiều khi thấy bả kiểu giận quá mất khôn. HLV kiểu gì mà ko biết nhận xét rõ ràng là đội bả tập vừa rồi tệ mà bả cứ kiểu khen (thử thách cá nhân á) này nọ dìm mấy thí sinh đội khác, bả làm vậy tui ko thấy bả xứng làm HLV nếu mà ghim LK thì ghim LK thích loại thì cứ loại thôi đâu cần ghét luôn thí sinh làm gì, hay bả quên mất cái lúc bả xồn xồn đòi công bằng cho KL. Nhất là lúc cảnh Tú Hảo bị bệnh chuẩn bị nhập viện, kiểu bả nói vọng vô mà ko thèm nhìn (mệt thì vô trong nằm gì gì đấy), nói chung t thất vọng với bà Minh Tú. Btw bà Tú trang điểm đậm quá nhìn nặng nề vl. Tui team Tú Hảo ko qt HLV nào hết. Plus: tui có cảm giác cách nch của Đồng Ánh Quỳnh bị du nhập từ bà Tú hay sao mà mở miệng thấy cũng cay vl đhs.
Bả nój bã k pttm thì tin z đi. Chứ chừng nào thấy ngta vào viện thẩm mĩ sửa mặt r hã nói. Bộ mấy bạn theo chủ nghĩa thà chửj oan còn hơn chửj sót à.
Ui dào, Đức Phúc pttm thì khen, bà Tú chưa biết rõ có pttm ko hì chửi bả banh nóc, quỳ =)) còn 1 lần nữa the face là diễn hết đấy. Thời buổi nào rồi xem show mà để show dắt mũi vậy mấy má.
Chs mấy thím chưa hiểu rõ biết rõ đã vào mắng -_- bà Tú pttm thật thì thớt tus mới nói chứ =.= thông tin thì ko cập nhập lại quay ra cắn -_-
M biết m kém Tiếng Anh, nhưg m sợ ng ta biết m kém nên m ko dám mở mồm giao tiếp luôn á hả :))) m ko thấy nhữg ng có chuyên môn luôn khuyến khích giao tiếp nhiều à? Tú tham gia ASNTM đến tận chug kết, 1 chương trình yêu cầu giao tiếp hoàn toàn bằng T.Anh, mà m ko muốn bả ns nhiều??? Bả dùng cái vốn T.Anh sứt sẹo ấy để giới thiệu về VN, khiến VN tự hào. Các thí sinh, giám khảo, tất cả mọi người đều giúp đỡ bả vì biết T.Anh của bả ko đc tốt, có ai kêu ca j đâu. Thấy chủ thớt lôi T.Anh ra khè nhau, t là nonfan mà còn thấy ghê quá cơ :)))
Mình có bênh thì anti cũng vẫn ghét =]]] Bao giờ sánh vai cùng thì hãy chửi nha em :))) còn chợ búa thì bôi cái môi thâm cởi cái quần độn thì chợ búa gì hả các bạn :3 bạn định nghĩa thế nào là chửi :))) bao giờ mở mồm ra chửi Lan Khuê là đitmemay cởi cái quần độn mông rồi nói chuyện với tao hay ở đây đéo chơi với hoa hậu thâm thiện hoặc mày bôi cái môi thâm rồi nói chuyện với chị mày nhé con đĩ .... thì hãy nói là chửi , là chợ búa nhé :))))
Ôi dồi ôi , mấy đứa ngu mới không phân biệt đc chửi với cả nói thẳng là gì . Tao thấy Minh Tú chưa nói từ gì tục tĩu hết mà kêu ngta mất dạy thì xem lại mình đi ?
MT trong TF mới vậy thôi chứ xem mấy buổi phỏng vấn với cả ASNTMD đáng yêu mà ? chắc TF bắt bà phải thế ? khổ cho tội diễn tròn vai n vậy ?
nói mới nhớ. coi ANTM thấy MT nói tiếng anh có hay đâu, toàn dc engsub trên starworld :)))) vậy mà về VN bữa họp báo The Face ngồi nói đớt đớt, má ngồi coi mà ko hiểu bả đang nói tiếng gì nữa. t thì ko ghét bỏ gì đâu nhưng đừng múa rìu qa mắt thợ :)))