Bình luận

Hình tượng của chú là vậy mà. Thành công của RM đều đến từ các thành viên. Đọc mấy cái cfs này thấy đau lòng ghê ah. Kiểu như công sức của chú bị chối bỏ vậy ah
Bạn biết chú năm nay bao nhiêu tuổi chưa ? Hơn 50 rồi . Biết là làm trong ngành giải trí phải khoẻ . Nhưng b ơi không có chú vs mấy ng còn lại thì lgi có Rm hôm nay . Ai cũng có một khía cạnh riêng , cớ sao nói lời cay đắng nv chứ má :)))) phát ngôn như một đứa ngu . Ổng yếu , ổng thua đó cũng giống như tạo hình nv của ổng đó :))) m nói như vả vào mấy đứa fan của chú . Nhìn v chứ ổng cũng nhiều fan lắm đó . Bớt ngu và bớt tỏ ra hiểu biết :)
Hình tượng của chú là như vậy, là người yêu ớt luôn luôn bị loại đầu tiên để gây cười. Cũng giống như Kwang Soo ở trong RM thì lầy bựa, dặt dẹo nhưng ra ngoài thì vô cùng nghiêm túc. "Khá mờ nhạt" của bạn nói là công sức của chú, rất đáng khen. Bạn thấy nhảm nhưng fan chú thấy hay. Nói chung là vẫn thích chú lắm, chỉ mong chú mau khỏe mạnh để chạy tiếp thôi=)) Nhắc nhở thân ái: Trước khi viết cfs nhớ lắp não=))) thương yêu :)
Sao dạo này nhiều conf ném đá thành viên RM. Nếu đã là fan, đã theo dõi RM từ lâu rồi thì nên ủng hộ tất cả các thành viên mới phải chứ. ?
:) Đjt cụ k phải nói cứ nghe bạn gọi bác í là ông già này ông già nọ tớ đã gai lên rồi thớt à :) Chú là một người anh đáng tôn trọng trong RM, chú luôn làm khách mời cả những thành viên dễ chịu vì sự thân thiện cũng như tính hoà đồng của mình, bộ cậu k thấy điều đó sao? Chắc lại là những người vừa xem vài tập đã bắt đầu làm thánh sống r :) RM là chương trình tạp kĩ k chỉ xoay quanh vấn đề chạy chạy hay xé bảng tên các thứ, có một số trò đòi hỏi sự logic thì bác Suk Jin rất cừ nhé, chưa kể việc bác là một cây hài khá thành công trong việc gây cười (yếu tố k thể thiếu trong RM) và cho dù bác đã hàng năm mấy (đã già theo í của bạn?) Nhưng bác vẫn lăn xả và chơi hết mình mà, đó là một điều đáng trân trọng đối với fan RM chứ k phải lên đây để cậu ném đá :)
Dạo này đang tới mùa kick war RM hay sao ý nhỉ , hết chê người này nhạt đến chê người kia nhạt , RM có nhiều thành viên mặn lắm rồi , ai cũng mặn sao mà nuốt nổi , tém tém lại dùm đi mấy má oi , chẳng thà người ta nhạt nhưng làm tốt hình tượng của mình còn hơn ăn theo cố tình tỏ ra mặn nhưng sự thực là nhạt vãi l nhé :)
Bọn ml này đm tao đang stream nhạc không lên được đang bực mình gặp mấy đứa như con thớt này chắc tao đứt mạch máu não quá Chửi được chị Jihyo một lần rồi tưởng chửi được bố à con ml Cút đi thứ hãm lol
Xem lâu rồi mà ko hiểu hình tượng của chú là gì trong RM à bạn. Ko hiểu thì khỏi xem điii bạn ơi. Đừng có lên đây nói nhảm ko ngta khinh. Klq đâu dạo này chú già đzai vs trẻ trung vcc ra ý :))
T chả mong thứ ko não như m biết yêu thương một còn người xa lạ. Chỉ mong sau này bố mẹ m già yếu cũng đừng đuổi họ ra đường hay bảo họ vô dụng. Vì một con người có thể viết ra những dòng như vậy thì nhân cách và đạo đức bằng con số 0.
Ơ cái con điên này, bộ già yếu thì không được tham gia? Thử mày là người nổi tiếng, xong lúc mày già yếu bị hất hủi kêu bỏ nghề xem mày có buồn không? Kinh tế của Ji Suk Jin phải nói là khá giàu đó, đóng RM chỉ là do chú yêu nghề thôi và tâm huyết đó nhé. Mỗi người 1 tính cách, 1 thế mạnh, không lẽ mày muốn chương trình toàn người như Jong Kook? Đánh đấm mạnh mẽ gây cấn thì xin mời chuyển qua xem WWE giùm ạ.
Ôi vãi lồn đìn địt cu chim cái cfs =)))))) chú đáng tuổi ba m r đấy, có khi còn hơn nhé, mà vì giải trí đem tiếng cười cho m mà phải chạy rồi xé bảng tên này nọ, đấu với thanh niên trai tráng thì sức cũng có hạn thoi chứ đm người có phải trâu bò đâu mẹ kiếp :)) mà cũng chưa chắc m khỏe bằng chú nữa cơ =))))))) sủa bậy là giỏi
Xin lỗi chứ mấy tập đầu chú không phải dạng vừa đâu :) về sau tuổi đã cao, với lại chú cũng muốn nhường sự chú ý cho các thành viên trẻ hơn nữa nhé :) nhưng mà vẫn nhiều tập chú thông minh và mạnh khiến các thành viên khác trở tay không kịp luôn nhé :) không biết gì thì câm mồm lại, không xem thì cút
Thớt xem RM được mấy ngày rồi :3 Đấy là nét riêng của chú nhé, RM mà không có chú mũi to thì cũng không hình thành được đội hình 7 người tuyệt vời đến thế. Mỗi người là một mảnh ghép với hình tượng khác nhau, với lại RM là show giải trí theo hướng vui là chính chứ không đề cao thắng thua. Mà kiểu nói chuyện của thớt súc phạm v~ :3
" Mình là người cũng có theo dõi Running Man lâu " ? Hay là chỉ xem vài tập rồi phán người ta vô dụng, mờ nhạt :))) ? Chỉ mong thớt lần sau nhớ đem theo não :)
Khổ quá, tới chú Ji Suk Jin yếu mà cũng bị chửi thì sao này Kim Jong Kook phải làm sao? :)) sợ còn bash luôn chú châu chấu với hươu cao cổ nửa.
t chỉ ước m đứa đâm bang kiểu này cút hết đi đừng coi nữa . Đm đ biết coi đc bn tập mà ý kiến với chẳng quan điểm riêng. Không thích thì lượn mẹ đi cho nước nó trong
Ối vl câu cuối: "mong ổng nghỉ rm sớm để nhường chỗ cho người mạnh khoẻ vào thay". Tôi phục bạn rồi đấy, phục bởi sự can đảm chưa lắp não vào đã dũng cảm sủa bậy rồi :))) Bài học rút ra: cần lắp não trước khi phát ngôn :))
Bạn theo dõi RM lâu rồi cớ sao lại phát ngôn bảo bố vô dụng thế.cho dù bố có cãi trang thành người ngoài hành tinh thì fan khắp thế giới vẫn nhận ra bác châu chấu nhá. Mà bạn à đúng là bố thể lực yếu nay tuổi bố chắc cũng xứng gọi ae vs bố bạn đấy, vì ctrinh mà bố k thể đi tập gym theo ý muốn để tăng cơ bắp. Aiza bố mà nghỉ RM thì 7012 sẽ mất mát lớn thế nào. Mà chưa chắc bạn gì đó đã biết 7012 là gì.. Ahhhha là một fan của bố già và 7012 gửi tới bạn phải biết làm chủ lời nói chịu trách nhiệm cho hành động tay dài não bé tí chớ coi ra đường ngta vả cho dell có đường về nhà =)))
Cũng giống như chú Myung Soo trong Infinty Challenge đấy , ngồi không , không làm gì cũng là vai trò của chú ấy vì chú ấy đã hết lòng suốt mấy năm đầu cũng như Ji Juk Jin , bây giờ chỉ cần chú ấy ngồi im k làm gì chỉ xuất hiện trên chương trình đã là may mắn của mn rồi , nên nhìn lại trc đó đi bạn ơi hãy phán xét nhé!
Trời ơi, sao cứ xuất hiện mấy cái thể loại như thớt vậy nhỉ, mệt mỏi thật sự rất mệt mỏi. RM chạy bao nhiêu năm nay, 7 thành viên luôn có một màu sắc riêng biệt trong chương trình và fans luôn yêu quý ủng hộ mọi người. Vậy mà từ khi thêm người mới rồi mọc ra một đống fans mới thì bắt đầu bash các thành viên cũ, tức cười quá các người lấy tư cách gì mà nói. Chú Ji đóng vai trò yếu đuối dễ bắt nạt trong chương trình, bản thân tôi rất biết ơn chú ấy, những lúc khách mời không ai muốn chung đội với chú, những lúc chơi trò chơi luôn thua nhưng chú vẫn cười, tôi biết chú cũng buồn chứ một người càng lớn tuổi càng dễ xúc động. PD đã từng tiết lộ chú từng uống rượu rồi gọi điện cho họ vì thấy tủi thân, chú từng muốn tập luyện để khỏe mạnh hơn nhưng sau tất cả chú vẫn duy trình hình tượng vì chương trình. Các người không biết ơn thì cũng đừng bao giờ mở miệng ra nhận xét cái gì, ai đó mới vô cũng từng mở miệng ra chế chú mấy lần đã không ưa được rồi giờ cả loại "fans" này nữa, đừng để tôi chán ghét thêm nữa.
Hẳn là "Ông này" ?. Tôi thấy tội cho bố mẹ của thớt khi có đứa con vô văn hóa thiếu đạo đức như thớt ?. Nếu cần thì t sẽ kêu gọi mọi người quyên góp để cho thớt có một bộ não hoàn chỉnh nhé?
Thả phẫn nộ cho nó =)) Thật ra đọc xong k khó chịu vì cảm thấy tk viết conffession này nó điên rồi =) và cách viết thế này chắc chọt vài tập rồi viết quá =)) chú sukjin à chỉ mình nó thấy v thôi <3 và đang bị m.n chửi tới tấp chẳng ai cùng phe =))
Trời ơi chú Mũi To của tao. Tao không cần đọc hết bài là phải bay xuống nhắn cho mày đôi dòng là kiềm chế cái sự khó ở của mày lại đi, còn chửi thì đương nhiên sẽ có người chửi cho m tỉnh ra rồi :)
Bạn có biết cái gọi là xây dựng hình tượng nhân vật k? Chẳng tự nhiên một người MC nổi tiếng hơn 20 năm trời sắc sảo lại trở nên vô dụng nhạt nhoà, hay như một người nghiêm túc chuyên nghiệp như KS lại trở nên lố lăng nthe. Đôi lúc xem cũng bực đếi nhưng vui mà :)) 1 ctr thành công thì k chỉ đơn giản là công sức của riêng chú Yoo or MC etc... mà là sự đóng góp của tất cả thành viên nhé ^^ k nói đến ekip thầm lặng =))
Thử tưởng tượng m 50 tuổi còn lầy được như chú ý ko :) chú có hình tượng là yếu đuối và gây cười . Mỗi thành viên RM đều có hình tượng khác nhau . Động não suy nghĩ chút , RM nếu toàn hình tượng giống nhau thì m còn có hứng coi tiếp ko :) ahihi
Kiến thức của chú không phải thấp đâu :))) Tuy chú chơi những trò chơi vẫn động rất mờ nhạt nhưng những trò chơi hỏi về kiến thức chú ấy rất đỉnh nhé :))) Nếu bạn là người xem RM lâu năm thì cũng biết RM có rất nhiều trò chơi về câu hỏi và chú ấy là 1 đối thủ đáng gờm của các thành viên còn lại :))) Mong bạn thay não sớm nhé. Hihi
Đùa chứ, bạn bảo bạn có theo dõi running man lâu? Lâu? Chú mũi to mà bạn bảo nhạt? :D Nhạt theo cách riêng biệt và nổi bật đấy :) Chú đã hơn 50 tuổi rồi, vẫn chơi được rất nhiều trò mà không cần dùng đến sức mạnh đấy thôi. :) Nói thì suy nghĩ một chút đi bạn. Đọc bài này mà có mong muốn làm hành động với mẹ bạn giống như bố bạn để tạo ra một súc vật laik ziu vậy.
Đm. Mình gửi cái này cho ad đọc nhé ! -Thưa ad ! Ad coi hết từ tập đầu đến tập 360 chưa mà sao thấy ad phán như đúng rồi. Ad nói chú Suk Jin ko nổi tiếng ??? Chú vs Jae Suk là danh hài nổi hồi trẻ đấy ad à :)) . Chắc ad ko xem mấy đoạn đầu nhỉ ? Chú là người thường bắt đầu thời gian cho mọi người cười trc đấy ad :)) Ad ns ko ai muốn chung đội ? Có đấy nhé :)) Bạn nói chú yếu ớt, ko chiến thắng nổi ??? Vcl :)) chú hơn 50 tuổi mà tìm ra sức khoẻ à :)) Nhưng mà chú vẫn chơi hết sức đấy. Chú cũng làm đc việc như m.người thôi. Xin lỗi nhé ! Mai mốt hãy xem kĩ mỗi một người trong runningman đi chứ đừng dùng những lời chê bai tự suy nghĩ ra mà ném đá nhé ! :))
Mày biết nét đặc biệt của chú là gì không, đó là sự yếu ớt là sự xuôi xẻo. Nhưng ở ngoài chú kh như vậy, PD xây dựng hình tượng cho chú ntn thì chú phải như thế đó, có ai muốn mình bị out sớm bao giờ ?? có ai muốn mình bị mang tiếng yếu đuối bao giờ ?? Nhạt á, xin lỗi mày chứ chú tao hơi bị dư muối luôn đấy nhé :))) Nếu kh cơ chú thì làm mẹ gì có "Easy brother" :)) kh có chú thì làm gì có bộ 3 xui xẻo. Lịt pẹ :)) chú tao thông minh lắm đấy bị cái kh ăn hột vịt lộn xả xui thôi :))))) Dạo này chú tao đang mua bán bánh gạo ở dubai nên m bớt gọi hồn chú tao đi nhe :))) chú là ng kh thể thiếu trong RM kh có chú RM sẽ mất đi 1 mảnh ghép. trong ngực kh nhất định phải có ngực, dưới háng kh nhất định phải có lông nhưng trong đầu thì nhất định phải có não nhé con đỗn lì :) :) phụ khoa nhà mày :) chắc mốt huy động tiền mua đồ cúng quá :))) rằm chưa tới mà cô hồn như mày lộng hành rồi ahihi đồ tôm
Biết mở miệng ra nói là theo dõi RM lâu rồi thế mà vẫn thốt ra được những lời như thế! Thưa bạn nếu ai cũng giỏi ai cũng lo chơi để thắng thì lấy đâu có chuyện cho bạn cười vậy hả? Chú cũng không cần người mang tiếng theo dõi RM mà nói về chú như thế biết tên chú đâu bạn nhé! Chú vẫn ở đó và vẫn còn rất nhiều runner biết đến chú vui vì chú thiếu đi bạn cũng không hại gì đâu!
Giỏi thì qua làm PD cho ct đi :) duma :) qua thay đổi hết luôn ? đổi người hết luôn đi ? đừng có ở VN mà sủa mỏ chó ra