Bình luận

Coi" độc dược phòng vé "c này đích thị là bà nữ 9 ngoài đời fim mà chuyển thể giao cho bả đóng chắc sẽ có bước ngoặt trog sự nghiệp.
Hồi tui đi xem Tử chiến Trường Thành ấy , vô phim đúng thất vọng với chị này luôn ,không có vai trò nổi bật chẳng hiểu sao sống dai nhất , thích nhất anh Lính đen hy sinh vì đạn ,coi chỉ ấn tượng được mỗi anh đó
Tại sao cứ đóng phim nhà Đường là lại phán người ta khoe ngực =))))))))) T cũng k ưa Cảnh Điềm đâu, nhưng cách đây mấy ngày có xem qua Trường Thành rồi, rất đẹp (trước đó nhìn ảnh thì không thấy đẹp), đóng đâu có tệ như mọi người hay chê, và sự thất bại của n bộ phim như thế đổ hoàn toàn trách nhiệm cho cổ được sao, do không có vận may, còn riêng Trường Thành thì cái thất bại nằm ở chỗ kịch bản kìa.
Thấy nhiều phim Cảnh Điềm đóng là bom xịt thật nhưng t không thể phủ nhận vẻ đẹp của chị này nha. Kiểu như t là loại người trước nay chỉ mê trai mà còn thấy bả đẹp ngất ngây luôn ý.
chị này thì á, ncl xinh nhưng là tự nhiên ý thớt, mỗi tội diễn đơ quá với hơi ngơ ngơ chứ nhan sắc thì khỏi bàn, với ng có người chống lưng tốt nên nguồn tài nguyên lại auto dồi dào nhé
Tôi chỉ muốn hỏi mọi người một câu: " Nhìn hình minh họa các bạn nhận xét Cảnh Điềm như thế nào?", chắc chủ Cfs thuộc dạng anti Cảnh Điềm nhỉ?^^, cách bạn chê như vậy tôi thấy quá tầm thường rồi, tầm thường như chính chủ Cfs ấy. Chắc vì thấy Fan của Cảnh Điềm hiền, không bash idol người khác để nâng idol mình lên hoặc như không đi gây war để nhằm gây sự chú ý cho idol, có bị nói, bị chê nhưng Fan của Cảnh Điềm người ta chỉ cmt trả lời cách rất lịch sự ( một số thì không quan tâm vì họ chỉ biết yêu thích idol của mình) NÊN bạn tức ăn tức ở lôi lên Cfs Ném đá sao. Nực cười quá đi mất. Cũng cảm ơn chủ Cfs vì đã Pr cho Cảnh Điềm nhé ^^. Còn về diễn xuất, bạn anti thì chắc không xem phim cô ấy đóng, hoặc có xem nhưng dưới con mắt anti thì tốt đẹp cũng thành xấu xa mất thôi. Tùy cảm nhận của mỗi người, ghét thì cho là xấu xa, đóng dở bla bla bla... Còn chúng tôi là fan nên thấy chị xinh đẹp, đáng yêu, diễn xuất nhìn lên không bằng ai nhưng nhìn xuống thì hơn cả khối tiểu hoa bây giờ. Tặng kèm tấm hình.
Không làm gì cũng bị lôi lên ném đá. Tao phục mày thật thớt. Người ta là đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh. Chắc m đẹp quá nên chê. Xem Ban Thục truyền kỳ đi. Đóng phim thì cũng có bộ hay bộ dỡ. Một lời của m mà muốn đạp hết công sức người ta là được à, phiến diện quá cưng. Fan yêu thích chị vì tính cách chị và chị xinh đẹp trong mắt fan. Còn nhìn nhận của m thì kệ đọc xong cho qua thui. Bonus thêm m có ghét thì chị vẫn đóng phim Hollywood thui. Pacific Rim: Uprising
Xinh tự nhiên chứ ko phải Pttm mà :)) b có vẻ coi thường cô ấy quá rồi đấy. T nghĩ diễn xuất của CĐ cũng đâu phải quá tệ hại? Cũng k tới mức khiến t khó chịu khi xem film :)) quan trọng là t thấy cái cách cô này chọn kịch bản có vấn đề.