Bình luận

Tôi chả so sánh luôn. HCL là diễn viên mới, mọi so sánh đều là khập khiễng. Cả chuyện weibo nữa. Nếu lập nick lâu không dùng thì nick sẽ tự động follow các bài hot nhất. Mấy nick cũ của tôi đều thế. Vậy nên lượng tương tác trên weibo không nên đem đi so sánh.
Đã ôm Lâm về nhà nhé! Nói chung vì Lâm còn trẻ nên hầu như fan em đều còn trẻ như ẻm luôn. Có mỗi con này già khụm nụ vẫn mê trai trẻ thôi. Lâm còn nhiều thiếu sót, mới nổi lên được tí thì đương nhiên những tin thất thiệt đầy rẫy. Như thớt nói thớt không like mà do Lâm mua like nên tự like đúng không? Vậy tôi nói thớt vì ghét Lâm nên mới tung ra cái tin đấy thì sao? Thớt nói gì chẳng được. Nói chung mụ già này vẫn lọt hố ẻm, và vẫn thấy ẻm dễ thương
mấy bạn kêu giống DD ấy đừng ss nữa nhé =)) tôi là tôi xác định ôm ẻm ý về nhà rồi nên đề nghị k ss nữa =)) thằng bé lại bị gọi hồn chỉ vì giống DD khổ lắm =)) t k biết fan nhà ai trẻ trâu hay trẻ nghé, cái đó kqt lắm, chỉ là thấy thằng bé vừa bước chân vào nghề suốt ngày bị gọi hồn cũng thấy tội =))
Chỉ mình tôi thấy bạn Lâm này xấu trai hay sai ?. Nói thật, diễn viên mà toàn lên cfs không vì diễn xuất mà vì so sánh với người khác thế này thấy chả có thiện cảm gì cả.
Tôi vừa thấy 1 cmt của fan thím Lâm bị hoặc tự xóa, haha, đúng kiểu ngu còn thích thể hiện, bị chửi cho nhục mặt quá tự biết rút lui!! :)))))