Bình luận

thứ 6 này WINNER comeback rồi đấy con line :) RR vẫn nằm top đấy con lìn :) cập nhật thông tin trước khi ném đá nhé con line
Smell ơi Smell đâu rồi :))) Album của GD gaon ko công nhận thì YG vẫn tôn trọng những gì GD muốn làm nha :)) Chỉ chạm nóc MELON 13 lần và đạt PAK thôi. Đó là điều mà không biết nhà đằng ấy đã làm được chưa ý :))) À còn lượt nghe trong 24h đầu tiên hơn 1 triệu lận ý :)) Có vẻ ít quá nhể ?
lại bài ca flop dập mặt của Yang heo và gà nhà của bố :)) Tháng 8 mới đến :)) vui lòng để cho mấy lão yên giùm cái coi :)) flop đấy, chờ nhà nào đấy đá ra khỏi BIG3 rồi hẵng lên tiếng nhé :)) chưa gì đầu tháng đã có bài ca hamlon này thế à =))) Kêu gọi 500 ae bán thịt lợn trừ tà nhé =))
Ơ t tưởng BP mới đạt 90tr view nhanh nhất và trên ichart vẫn trong top 10 trên bài của MMM cơ mà ? BigBang Winner iKON t éo thèm kể luôn ?
Này này chị bảo :( WINNER hát như cù lôi ấy, thứ 6 cb thể nào chả bị flop :( các iêm vô soi dùm chị nhớ bật HD 720 âm lượng trên 50 k tua nhé ;) Còn BLACKPINK cx đc fan lai cày hộ nên viuu nhanh :( showcase debut có 14.000 ng thôi à ít lắm T^T Còn BB ấy à? cái FM nó chỉ ở DOME thôi á :( flop nhỉ các iêm :v iKON hơn 1 năm mới có concert ở DOME thôi mấy đứa , chỉ hiểu mà
YG ko xứng đáng Big3 thì cty nào nữa hả con thớt kia ?? mấy năm ko cho idol cb thì bảo ko qtâm đến gà nhà,.. bla.. bla. đến lúc cb liên tục thì lại than. mắc mệt mà ???
Đừng buồn, t là SM stans, theo chân từ bà BoA, mấy ông tướng DBSK, rồi ngó nghiêng Suju, đu SNSD cho tới khi chuỵ Jess đi mất tiêu, giờ cuồng Sehun đến nỗi éo thích có ny luôn và suốt hơn chục năm lăn lộn đó t vẫn mong 1 ngày nhìn BigBang flop xem tnao mà chờ mãi đ thấy nên loại hóng hớt thời vụ như m tốt nhất nên chắp tay lên ngực mà sống trong im lặng đi.
Vào 2pm ngày thứ 6 tuần này WINNER sẽ ra mắt 2 MV Love me Love me và Island với dòng nhạc hiện đại hợp với không khí mùa hè . Cảm ơn !!! Xie xie dajia !!!!
Album GD ko đc Gaon công nhận. Ừ hẳn là Gaon quan trọng nhất cơ :)). T khuyến cáo m nên xem bản thành tích cũng như những kỉ lục về KWON JI YONG trước khi phán nhé. Google ko tính phí :))))))
Đéo đéo và đéo bao giờ phá sản nhé :v Không lẽ ngồi viết từng cái thành tích rồi thồn vào mặt thớt :''v Thooi, không rãnh đâu :''< Thớt có quyền tin vào những gì thớt tin mà :''v Tôi hiểu cho bệnh của thớt mà :''< Mãnh mẽ vượt qua nhé :''< Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi nhé :''v
Gaon k công nhận = cb k thành công? Lý luận thiệt vl =)). Giữa tâm bão, cb k teaser k quảng bá mà no1 itune 48 nước+PAK thì hỏi coi flop chỗ nào? BIGBANG nhập ngũ xong thì méo cb à? Nói làm như nhóm ngta disband ấy. Còn WINNER BLACKPINK SECHSKIES vẫn làm ăn ngon nghẻ nhé (nhìn digital, views, cúp vẫn giật đều đều thì chê cái gì?). Dàn diễn viên ng mẫu vứt đi đâu hết rồi? Quán thịt lợn của Yang vẫn đủ để nuôi sống đàn con nhé. À, sắp tới còn có YG sitcom nữa, thớt nhớ đón xem <3
Ờ YG flop hết rồi ko bk à??? Bố Yang vừa thông báo đóng cửa vào ngày 32/7/2017 vừa rồi đấy!! Tke mà h vẫn đăng bài bash đk! Flop r thì kệ đi khổ cơ tha cho tau!
Ditme thớt làm rớt não kìa mốt lấp cẩn thận xíu nhe =)) Trong YG cứ cho là band flop hết cả đi thì còn diễn viên, thời trang, vân vân mây mây nhé :) Yang xe ôm đang cười thớt kìa :)
Check ichart giùm con cái. BP hơn Mamamoo rồi nhé. Còn cup à, Gái nhà t chưa có album :) "Nhỗn làm" Mấy cái concert của anh Rồng ăn đứt album của idol chúng m nhé :)) À mà itunes hình như đứng đầu 49 nước đó :))Chạm nóc melon 13 lần và có PAK thôi mà. Năm hạn chứ YG nhà t có nhiều tiền hơn cái công ty nhà m nhé :)))
Nếu ăn thịt cá mà thông minh thì ít nhất mày phải ăn 2 con cá voi :) dkm không biết mà bày đặt lanh chanh phát biểu :) t6 WINNER cb chắc lại flop rùi huhu :/ showcase debut ở Nhật của BP có mỗi 14.000 người, ít quá. GD cb chỉ chạm nóc Melon 13 lần và đạt PAK thui :) Nghe cái giọng là biết ai viết rùi, lần sau nhớ giấu kĩ vào nhé
Ơ cái nhóm gì mới ký hợp đồng mà thớt bảo hết thời đấy. LÀ SECHSKIES nghe hôn, chắc thớt chưa coi IC tập mấy ảnh tổ chức buổi ca nhạc với fan trước khi đưa ra quyết định comeback nhỉ, fan đi nhiều lắm luôn, mấy chị có con r vẫn dẫn con đi theo luôn. Tớ xem mà cảm động quá trời. Méo hiểu hết thời chỗ nào, hay là thớt chưa lấp não nhỉ
YG phá sản ? Mày nghe tin bố chuẩn bị xây toà nhà mới chưa? Ôi giồi ôi, mấy nghìn tỉ ấy nhể? Chúng mày nhắc hộ t cái :)) quên mẹ rồi <3
hahaha tôi lại thích đọc mấy confess ném đá BIGBANG, YG đồ lắm :))) nghe vụ view BP cho fan lai cày dùm nghe nó mùi kinh khủng =))
Ý t cũng giống thớt ý, đang chống mắt coi chờ ngày YG flop dập mặt. À nghe nói thứ 6 này 04.08 cái nhóm WINNER flop cb đấy. Thớt nhớ đón xem MV nha, rồi bật HD 720 hay 1080 càng tốt soi flop nha, âm lượng thì trên 70 luôn nghe coi hát thế nào, nhớ đừng tua vs ngừng MV nha, coi chừng bỏ sót. Coi càng nhiều thì soi đc càng nhiều cái flop ấy.
Bố ơi, dạo này buôn bán như nào mà để ng ta lên bash sm thế này... Con biết bố làm gì cũng có lý do của nó. Chỉ có những đứa óc chó k hiểu chuyện và "KHÔNG BAO H CÔNG NHẬN" tài năng của các nghệ sĩ YG mới có thể sủa ra những lời ngu si, bullshit như thế. YGL luôn sp YG Ent
Mày sống làm gì cho tốn không khí vậy? =)) Riêng đọc xong mấy dòng về BIGBANG là t đã đ muốn đọc xuống dưới nữa r :))) Bash BIGBANG thì lần sau có tâm hơn xíu đi nha. Ngắn mà nhạt quá thể =)))))
'' Cái nhóm gì đó'' là huyền thoại của idol thế hệ 1 mà m còn ko biết tên vì tao hiểu m ko có kiến thức sâu KPOP rồi thì m cũng ko có tư cách gì để nhận xét cả YG. Có khi thần tượng của mày còn thần tuợng cái '' nhóm gì đó '' á. Đụng tới idol thế hệ 1 là bị vả cho sấp mặt nhá. Sẵn tiện t cho m nhớ, mấy anh là SECHSKIES, google ko tốn phí. Tìm hiểu nhiều thêm cho thông minh thêm nha. . Còn WINNER thì ko cần m nhận xét, t chỉ cần biêt IC sắp quẩy banh nóc vào 4.8, m nhớ vào nghe vặn volum trên 70% xem hết video để coi nhóm có bị nugu ko nhé. Lấp não vào đi con thớt.
Tao vào đây hai lần rồi, không phải tại tao thích đọc đâu mà tại vì tao quên thả haha. Tao xin lỗi nha ???