Bình luận

ĐLNB có tác phẩm nổi tiếng hả??? S t k biết gì hết v nè... Riêng về dx thì TTA ăn đứt cô nhà bên r đấy!!! Người qua đường mà rõ dữ ha...:)
T không muốn nói nhưng thấy con thớt hãm lắm nhá, phim chiếu mạng cũng có cái hay của phim chiếu mạng, nếu không có thực lực thì cũng không nổi được đâu bạn ạ.... Còn cái vụ khoe thân thì t biết mi méo tìm hiều gì rồi, cái đoàn làm phim đến diễn viên còn phải đảm nhiệm vị trí của nhân viên thì lấy méo tiền đâu ra mà quần áo cho lụa là....
Vũ Động Càn Khôn là công sức của cả đoàn phim cực khổ quay bao nhiêu tháng ròng rã, nó có được biết đến hay không thì đợi phim ra mắt sẽ có đáp án rõ ràng, chửi ai ghét ai thì đừng có phát ngôn thiếu tìm hiểu như kia làm ảnh hưởng đến người khác. Fan Dương và Dương nhận không nổi. Không biết thớt nói ý gì, nhưng ở dưới đã có người cắt câu bẻ nghĩa để móc mé Dương rồi đấy.
Cho cười phát...Luôn đứng đầu bảng xếp hạng nhan sắc ở Trung Quốc, Châu Á, Thế giới ư? Sao t ko biết nhỉ? Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Yoona ở đâu mà cô này đứng nhất hết vậy :v Còn cả thế giới ư? OMG!!! Sợ ghê :v
Klq cơ mà dạo này Trương Thiên Ái xuống sắc quá ,không còn xinh như hồi TTPTCK nữa ,thấy mấy ảnh sự kiện gần đây nhìn già hơn hồi đó nhiều, không biết là do cô này bị lão hóa nhanh hay tại đắc tội với stylist
Bớt chơi cái trò này đi nghe chưa, chụy cho mày ăn đấm đấy ? Mới năm ngoái fan của Ái cũng bị bọn mày chơi trò này, giờ đến lượt Nhiệt Ba bọn mày cũng không tha.
Cfs là ném đá Trương Thiên Ái nhưng nội dung là nâng cô Ba lên và dìm TTA xuống :))) Với lại t cũng like mấy page của KR nhưng chưa đọc được cái cmt nào so sánh hai bà này với nhau nhé, đừng có kiếm cớ bị đặt dựng chuyện như thế vả lại hai bà này chẳng liên quan đéo gì tới nhau để so sánh cả cùng lắm là đứng chung 1 khung hình, nói chuyện cũng chẳng được nhiều đhs mang lên so sánh ????
Cút. Trương Thiên Ái là để fan yêu thương =)) nhé ? Còn cô Ba gì đấy nhà kia tôi anti từ đời nào rồi nên không muốn nói đến chứ dìm, cũng dìm cho đúng mực vào. Thân ái.
Haizzz bạn ngưng hát bài ca so sánh này đi, ai đọc mà ko biết bạn đang đánh xoáy Ba Béo đây, bạn đúng là làm nhục mặt các anti khác rùi, người ta dù gì cũng ném đá quan minh chính đại mà ném , còn bạn haizzz là loại thấp kém nhất đấy. Hãy làm một tay ném đá văn minh nhé, thân ái
Klq nhưng mà tôi xem đi xem lại TTPTCK 5,6 lần rồi =))) TTA diễn trong phim ý hay vch, cố tình, fail cái gì, mà nhìn nhiều thấy dáng cũng đẹp nữa.
Xem thường Thái tử phi thăng chức ký là phim chiếu mạng ư? Ù ôi, phim chiếu mạng mà thành công vcl nhé, người người nhà nhà điên đảo nhé, diễn xuất cũng tốt nhé. Trương Thiên Ái trong vai Bồng ca cũng đạt vcl nhé. Huhu giờ nhớ lại vẫn thấy đẹp xuất thần, vãi cả không nổi bằng diễn viên phụ. Tự nhiên m làm t nhớ Bồng Thịnh quá, t đi xem lại phim đây, mặc dù cái kết như cứt.
Nhà thớt giàu không??? Lấy Thị Ba làm cameo rồi trả tiền chưa??? Méo có cmt nào ss Ba vs TTA nha. Bớt bớt lại, đừng gọi hồn bé Ba nữa.... Xuống núi rồi, tầng xuất bị gọi hồn cũng nhiều ? để con bé yên đi trời ơi
Tội chị ba của tôi suốt ngày bị thêm lên đây. Mà người nâng lúc nào cũng xưng là người qua đường. Tha cho chị tôi đi muốn anti thì chửi đại đi đừng làm trò này nữa.
Định không cmt đâu, chả đáng, nhưng nhìn thấy fan chị Ba 1 tay kêu fan NB thế này ko thế kia đâu, một tay like cmt chê cô Ái nhanh quá thể, "dìm người khác chúng mình không dám nhận đồng hương", haha. Nói đơn giản thôi, con gái mị có đẹp hay ko ko biết, chỉ biết người qua đường chưa nhìn nhầm thành đàn ông chuyển giới bao giờ. (chắc do không được man tự nhiên như nhà người ta). Phim chiếu mạng nghèo nàn được chú ý, cũng là bản thân Ái gây được chú ý. Mấy drama đầu tay cô Ba không được Mịch rồi Đường kèm, biên kịch ưu ái thì ai để ý? Các phim sau chủ yếu là phim của Gia Hành, cổ đương nhiên phải có suất, chứ nghe thớt nói tưởng từ khi vào nghề cổ đã dùng thực lực đi cạnh tranh vai diễn về không bằng :)) Còn về tài nguyên với đẳng cấp, nhìn lại phim của cô Ba, đã qua và sắp tới, phim nào chả "ngoài vòng tay Gia Hành là bão tố". Cô Ái có Yêu miêu truyện, Võ động càn khôn và 3 phim điện ảnh rồi, nổi từ phim chiếu mạng mà được hợp tác với các đạo diễn như thế tôi cũng chỉ cần con gái tôi có đẳng cấp này được dồi. Trừ mấy web drama kí trước khi nổi, sau này nó cũng chả phải lo đóng vai phụ, đỡ vất vả tôi cũng mừng, chứ cùng đẳng cấp với ai kia lại khổ ra :)). Thích bóc phốt thì cứ nhớ là cô Ba cũng ko kém lí do bị anti đâu :)) thử mang câu "tượng đài nhan sắc" ra ngoài nói hộ tôi xem nào =)). So lượt like fanpage = độ nổi tiếng thì các tiền bối, đại hoa đại sinh khóc hết, đừng có ai đứng cùng đẳng cấp với ĐLNB nha. Cái cfs nghe như tự thẩm du, cái gì cũng so rồi nghĩ idol mình là nhất, bảo chủ thớt bị ngu t tin, bảo người qua đường viết ko tin.
Đm đã ngu còn lên tiếng, TTA đóng phim đạt hơn so vs chị gái mặt đơ ĐLNB kia nhé, đóng phim web mà nổi hơn cả phim truyền hình dài tập là hiểu chị Ba đấy thực lực tới đâu rồi, có mà tới gót chân thì có, xách dép cho ngta ấy!
Ngưng mẹ mài đi. Nhà này đ cần khóc mướn. Xong lại có mấy con lol cmt chửi Ba cho coi. Đm tao biết quá mà, chỉ nhăm nhăm đớp chị tao. Thức tỉnh đi các mài, sống tử tế dùm. Đ thân
Chán làm cameo lắm rồi ?. Toàn những bài không đâu chả làm chi mà cũng bị lôi ra, ăn chửi hết sức là vô lý -_-. Thế giới này quá đáng sợ ?. Tau mợt ?
Gh3^^ m muốn khen cô Ba thì cứ khen đi đéo phải đem ngta ra so sánh vs cô Ba nhà m rồi chê thế nọ thế kia để nâng sự nổi tiếng của cô ý lên