Bình luận

Vcl ném đá nhan sắc 2 bả ạ. Dương Mịch thì nhìn lâu r k sao, còn Ba thì tôi nhìn lần đầu đ hiểu bà là chủng tộc ng gì mà đẹp thế đấy ạ. Mà đhs phim flop ạ? Lúc chiếu phim có mấy bả đóng chính chỉ số truyền thông cao vl kìa
Mình k đánh giá cao khả năng diễn xuất của 2 cô này, nhưng mà chê 2 cô ý xấu là k đúng đâu :))))) DLNB là gái tân cương nét nào ra nét đấy nhé, chả cần pttm đâu :)))
Ghét nhất kiểu cứ gọi cô này cô kia. Chẳng biết lớn bao nhiêu nhưng ăn nói vô học vch :) 1. Trong cái thế giới giải trí ấy chẳng ai trong sạch hoàn toàn đâu, đừng mơ về một thế giới màu hồng nữa. 2. Không là người ta thì sao hiểu người ta như thế nào, hãy nhìn kĩ, nghĩ kĩ, hiểu theo hướng đa chiều rồi hãy kết luận. 3. Mỗi fandom đều có những thành phần khác nhau, đánh giá một fandom qua một vài người không cảm thấy quá phiến diện à ? 4. Có qua có lại cả, chẳng ai tự dưng chửi đổng lên cả, làm như ĐLNB không bị fan các nam thần chửi ý :) T theo dõi page lâu, đọc mọi cfs về ĐLNB thấy đa số toàn anti viết, có vài cái fan viết là đi xin lỗi thay fan trẩu, cmt thì anti văng phụ khoa như thánh, mấy Alice ( không biết viết đúng không ) nch khá tử tế. Mấy cfs nâng ĐLNB bash idol khác thì ai biết được. fan thật hay anti trá hình ? Mà có là fan cũng là fan trẩu. Đây là cfs ném đá giấu tay là chuyện bình thường nhé :)) 5. Về ngoại hình mỗi người có một cái nhìn riêng, không nói làm gì. Riêng mình thấy DM và ĐLNB đẹp :) Thế thôi. 6. Diễn xuất: k rành k nói nhiều, nhưng tin ĐLNB cải tiến được, DM diễn xuất không ổn từ xưa nay, riêng mình vẫn xem phim của DM :)) Thế nhé. Chẳng chửi rủa hay bênh vực não tàn, chỉ nói quan điểm cá nhân. :) P/s: bạn nào fan ĐLNB thả ảnh Ba nha, thấy chị ấy đẹp vch :))
Mày cứ việc nói , 2 chị vẫn nổi rần rần ?? Xinh đẹp , tài năng, quyến rũ , quyền lực I love Yang Mi❤❤
M có bash ai thì t cũng mặc kệ m cơ mà m làm ơn đừng có lôi Phi tỷ nhà t vào làm cameo, ngưng triệu hồi Tỷ Tỷ nhà t đi ???
T fan địch béo( thông báo trc khi nói) Ôi!! Có thể cho t chửi bậy đc k??? Đ biết gì mà lên đây xàm le thích nổi tiếng à!!?? Hóng hớt k đủ độ rồi phè phỡn linh tinh à!!?? Ăn no rảnh mỡ đ có vc gì làm à!!?? Ôi v cả lúa. 1. Cái con 2 lúa nhà m k có mạng k có internet thì cũng phải bật vtv3 lúc 12h trưa lên để xem vai phượng cửu của béo đóng rồi hãy sủa tiếp 2. Cái con k biết thông tin, đ chịu lên mạng tra, ngồi ở xó nhà mà phán như thánh. Ảnh của ba béo từ ngày xưa, hồi còn bé đã đẹp, các nét vấn nhue vậy. Chắc đm bố bà cho bà đi thẩm mĩ lúc mới sinh??? 3. Cái loại k thèm quan tâm đúng sai như m mà cũng xem tạp chí cơ đấy!!?? Đ biết gì lên đấy sủa nhằng rồi giả thành phần biết nhiều à!?? 4. Địch béo giat tạo ở chỗ nào thế!?? Bà ý đi đâu cũng đc m.n thích nhé!! Từ các đàn anh như đặng siêu lý thần hải đào vĩ đình trần hách đến những ng như baby hay luhan, bân bân.... Địch béo nhà t có cái cảnh nóng nào mà m kêu dùng cảnh nóng đê nổi tiếng!!??? M tìm đc cho t cảnh bà ý mặc bikini trên phim cho t xem nào??? Lộ ngực lộ mông chỗ nào mà m kêu cảnh nóng?? Thế đ nào đc gọi là hám trai?? Lấy vú dụ cụ thể để bố nhìn cái coi!!! 5. Ba béo nhà t đi đâu cũng ăn ăn ăn, cái này ai đóng phim hay tham gia happycamp cùng bà ý đều biết chứ k riêng gì kr. Bà ý chỉ ăn mà cũng bị chửi à?? Giỏi thì m đừng ăn nữa. Cứ là ngôi sao thì phải ăn uống nhỏ nhẹ, lên tr hình thì đến uống nước cũng chỉ đc nhấm 1 tí ròi bỏ xuống à!!?? Thế thì gọi gì là ct thực tế là đi đóng phim chứ thực tế cái khỉ gì!!? Cái gì gọi là nổi bằng cách k trong sạch!!?? T đ hiểu nổi, m giải thích giúp t cái. Khi mà muốn nói xấu ng khác ý. Thì làm ơn đi tìm hiểu họ kĩ rồi hãy lên đây nói ba hoa chích chòe, còn cái kiểu cứ nghe ng khác nói, xem mấy bảng tin rồi cứ nghĩ là đúng thù chit có loại ng nông cạn, tay nhanh hơn não. Thân gửi!!!
Trời đụ.... Con thớt này là mẹ thiên hạ hả??? Đề nghị kiếm cái gì tốt tốt ăn vào để thông minh ra xíu. Mà ăn cám chắc quen rồi ?. Ờ Ba vs Mịch pttm, flop mẹ nó hết rồi. Bớt sàm l~ lại nha thớt.T ôm 2 bả về đây. Có lời khen thớt não tàn vl ?
Bỏ qua con thớt và ngắm hình Ba Béo ăng ten nào :))) tiện thể xin mấy tấm ciute của Ba nhé :)))) cho t cười phát rồi lấy hình nha mấy mẹ =)))
Tao cũng muốn xấu như 2 bà này. À mà thớt về soi lại cằm bà Mịch và mặt bà Ba xem có pttm ko rồi hẵng phán sau nhá. À mà DM only del ai rảnh đi ghét bà Ba đâu nha thớt
Tao là tao thấy không cần thiết phải nói chuyện với những người không não nên tao sẽ không bàn luận gì về vấn đề trên với con thớt. Klq nhưng các chế cho mị xin vài ảnh lung linh của Ba béo không ?? Ghiền quá luônnnn
:) vl. Địch diễn đơ? Chế xem TSTT chưa? So sánh thần thái, biểu cảm, lối diễn của Phượng Cửu trước và sau khi hạ phàm mà xem. Địch mà nhìn như chuyển giới? Mắt chế cận mấy độ rồi?
Diễn xuất: Hẳn là "đơ" ko bằng nhiều ng nhưg vẫn hơn khối ng nhé! Ngoại hình: tùy người nhìn, bạn chính tai nghe họ nói pttm hay thế nào, Ba pttm lỗi, xin hãy tìm hiểu đi ạ, xem ảnh hồi nhỏ đi, nói Ba nhan sắc đại trà, nghe còn đc vì dân tộc cô ấy nhiều ng đẹp, dáng ng bình thường, vậy bạn tự tin bạn có thân hình đẹp hơn họ? Ko bỗng dưng họ đc gọi là mỹ nhân. Chuyện BVV từ lâu rùi lôi ra hoài vậy, ng ta cảm thấy đúg thân hình BVV thì ng ta nói thế thôi, ý kiến cá nhân của ng ta thôi! Tạp chí: Nếu vậy thì ko ai muốn họ lên tạp chí đâu! Tính cách giả tạo, sao bạn biết hay vậy chỉ mình với, trong showbiz, ko ai ko tâm cơ chỉ là họ có biết xấu hổ hay ko thôi, bạn chỉ dựa vào Tin đồn mà nói thôi! Ba hám trai, sao tác cp nhiều ng làm lắm vậy họ cx hám trai ah. Đi show: Ko biết Mịch tỷ thế nào chứ biết rằng cô Ba nhà mình đi show ngơ lắm, ngơ đág yêu ý, ăn và ăn nếu nếu như đạo diễn bảo đấy là điểm nhấn của cô ấy thì sao! Fan tâng bốc tận trời, vs fan thì idol là nhất,̀ bash nhà khác thậm tệ, bash cả thế giới, mình chỉ nói câu muôn thủa là trẩu và anti KO CHÂN CHÍNH làm, ô hay ship cp là quyền của họ, còn nói "ai đó" ẻo lả chưa chắc là alices nhá, ghép cp vs DD đã nói ship là quyền của họ, mà sao bạn biết DM ghét Ba hay vậy hả? Vâng nhà chúng mình đag tem con tém đây ạ! Mong fim flop, ác mồm ác miệng ghê nhỉ! Tóm cái quần lại là sau bài viết này mình chỉ thấy bạn ghen tị với họ thôi, quan hệ giữa mịch và ba vẫn cứ tốt thế nhá!
Nghe nó nói Dương Mao ko ưa gì cô Ba t cười chết t rồi. Ngu còn thích tỏ ra nguy hiểm. Còn nữa trả tiền cameo cho Dĩnh nhà t đê. Mấy hôm nay nhiều đứa hãm thế ko biết? Bực
Đến mục 2 em xin phép được ngừng đọc ??? Nói Địch béo diễn đơ, không đẹp gulugulu thì còn nhịn được, chứ nói cô ấy PTTM lại còn hỏng nữa thì hahaha cười vào mặt con thớt nè ??
Tao đọc tao cứ nghĩ mày bash ai chứ? Nói ngắn gọn là Thiếu hiểu biết ? Mà cũng phải cảm ơn thớt anti cả 2 để 2 nhà vẫn có thể thân thiết gắn bó :*
. "Cô Ba còn tệ hơn cô Mịch nhìn như chuyển giới chắc do pttm lỗi" ... Chời đụ =)) Tao quăng cho mày quả ảnh này... Chuyển giới mụ nội mày =)))
Xàm vl. Nói thật chứ b kêu DM và ĐLNB giả tạo ủa b núp lùm nhà ngta hay s mà biết ngta sống giả tạo, biết luôn cả việc đii mua thủy quân v là thấy hay r. Alice ghép cp DD ủa có hả má, s xàm v Tr. Kêu ngta diễn đơ, ôh tr đơ mà phim nổi tiếng. Kêu ngta đơ khi chụp tạp chí, v b bữa n rảnh á đii chụp thử coi được giống v k mà nói. Kêu ngta dùng cảnh nóng nổi tiếng đâu b cmt gửi tấm ảnh nóng mình xem n. Nhảm vcl ra.
hai cô nhà lại bị gọi hồn nữa rồi. ahihi mị thích trí tưởng tượng phong phú của thớt........Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai:-< -Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai … – Thì về sau đừng lộ đuôi chồn giả tạo=))
Thấy bài bash nên đọc thử sơ sơ vài dòng rồi vô nói xíu nha. T thấy nực cười nhất là đi bash nhân cách của ngta. Giả tạo? Sao kì lạ vậy. Họ cũng có làm gì bạn đâu mà nói như vậy
Chưa xem phim của DLNB nhưng thấy xinh thật. Còn DM thấy cái mũi vs cái cằm giống đã qua chỉnh sửa. Hồi đóng Vuơng Chiêu Quân đâu có như vậy.
"Cả 2 cô chả có gì nổi bật nhìn còn thua mấy tiểu hoa khác" _ 1 thanh niên ĐUI BẨM SINH và mắc bệnh GATO chia sẻ?????
Cho hỏi Alice bash cả TG từ lúc nào v =))) r còn gì mà thích ship cp hết a này đến a kia =)))) có mới nói nha má , k phải muốn nói gì mà nói đâu ngen , bỏ nha mại
Không có gì nổi bật??? Mắt thớt phải chăng có vấn đề? Lại còn nói ĐLNB phẫu thuật hỏng =)), ngày gì mà 2 chị em nhà này được hân hạnh bash trong cùng 1 cfs thế này ko biết :v
Thực k hiểu một số thành phần giống như ở cạnh ng ta hay sao ý mà cứ phán giả tạo. À k, phải nói là atsm cứ như mk già dặn kinh nghiệm nhìn ng lắm. Phán ng khác như đúng rồi ý trong khi chỉ nhìn ng ta từ màn hình.
Ôi vcl mày ném đá nhan sắc 2 bả là mày sai quá sai rồi con ạ. Sao nào ? Nhìn như chuyển giới ? Ôi đm về nhà bổ não ra vò cho nó nhăn chút đi rồi phát ngôn nhé :)
Vãi cả pttm nên cằm biến dạng. Mình thấy 2 người này đẹp một cách rất riêng. Có thể nói diễn xuất so với nhiều người không bằng nhưng vẫn đâu phải là đơ. Đâu nhiễn nhiên mà có danh xưng 'mỹ nhân'. Ngưng phán xét nếu không thích.
Ba dạo này toàn được pr free>< gần như Ba của mừn lúc nào cũng hiện diện trong tâm trí các bạn vầy? Đừng tế Ba nhà tớ lên nữa ? Tớ biết cậu nói thế là dối lòng mà không sao đâu? Tớ hiểu><
Mày có thể nói Ba diễn đơ chứ mày nói Ba flop ngoại hình là tao thấy mày lé rồi con ạ. Ba nhà tao là người dân tộc, đặc trưng của họ như vậy. Mày kì thị à con body shaming???
Flop ư? Dù cho bạn có bash hay chửi cỡ nào Ba và Mịch vẫn nổi nhé, vẫn là chị em tốt của nhau thôi! :(( méo thể tin được là nhan sắc của Mịch và Ba bị lôi ra chửi thậm tệ thế này, chắc chủ thớt xấu sẵn nên Gato đây:))
Thớt thấy ai bị móm mà nhìn nghiêng cằm bt cái coi ??? cái miệng của c nhà này từ bé như thế nhá còn những cái khác thì nói ra mệt lắm nha , tất cả mọi thứ b đánh giá k tốt nhưng chuyên gia họ công nhận là được rồi ahihi à công ty không phải của Mịch đáu nha