Bình luận

Không tiến bộ bằng nhưng ít nhất thái độ của PC còn biết tôn trọng người khác. Biết người biết ta. Còn Aba thôi miễn bàn :))
Phương Chi tập này làm tốt hơn Nga, thì cô ấy xứng đáng ở lại thôi :) Và tao cũng rất mừng khi Nga bị loại :) Mới đầu tập 1 mẹ tao còn nói PC sẽ là quán quân nha ?
nhưng dù gì Phương Chi cũng đi catwalk tốt hơn Thiên Nga và Quỳnh Như là cũng đỡ rồi :)) còn sao chưa bị loại là phải hỏi Minh Tú ấy :)) loại đi Mỹ Nhân - Mỹ Duyên để cho Chi vô ấy :))
Việc ném đá PC mình thấy hơi buồn cười. Bạn ấy chẳng làm cái gì sai. Người sai là các HLV ko chịu loại thôi. Chắc phải tự rút may ra mới vừa lòng thiên hạ. :)))) Khổ thân. Sống dai quá cũng bị ghét. :)))))
- Nguyên nhân đầu tiên là do Tứu, 2 lần loại team LK vì bảo Chi có tiềm năng hơn, giữa Chi và Duyên thì mình ko biết ai hơn nhưng mà Mỹ Nhân là thí sinh mạnh mà còn bị loại nữa là =)))). LK chỉ đang muốn giúp Tứu giữ lại thí sinh mà Tứu cho là tài năng =))) muốn trách thì trách ai kia kìa =)))
Người ta bt ăn ns tôn trọng người khác còn cái loại mà luôn tỏ ra mk là mẹ thiên hạ thì out là phải Chị Lan Khuê lm vậy là quá oke r đừng thắc mắc chỉ tổ đau đầu
Minh Tú chẳng xứng làm HLV. Nhân cách kiểu chợ búa, hướng dẫn cho thí sinh sai tè lè. Tập vừa rồi Thiên Nga và Đồng Ánh Quỳnh cứ túm tóc túm cổ host nặc mùi bạo lực, vậy mà Minh Tú còn nhận xét "tôi thấy em làm tốt" trong khi Team Hoàng Thùy thì chê tơi tả. Đây là điển hình cho kiểu người đã không bằng ai còn chê lên chê xuống. Tóm lại thất bại là do Minh Tú thôi. Còn là ĐAQ xấu nhất trong dàn thí sinh =))) Nằm mơ tiếp đi Minh Tú chợ búa :v
Mình thấy sự cố gắng của bà chị này 1 cách rõ rệt ấy ?? Đừng có bảo bắt đầu bằng con số 0 thì dễ :))) k có chuyện ấy đâu,ngay từ đầu c ấy luôn bị coi là yếu nhất,nhưng so với thời điểm bh c ấy đã có thể gần gần ngang vs cái đối thủ r nhé ? à mà PC cười xinh vl ý ❤️