Bình luận

Vua Thánh Tướng Hoàng đế Quý tộc Mê hoặc Đáng yêu Xinh đẹp Huy hoàng Quý giá Đẳng cấp Tao nhã Sang trọng Kinh điển Thiên tài Bật ngón cái tỏa sáng Lấp lánh Đặc biệt Xuất sắc Tuyệt vời Hay Ngầu Dễ thương Ảo diệu Tráng lệ Tối cao Cuốn hút Hàn Quốc Hàng đầu EXO Đọc xong câu trên rồi đi thanh tẩy đầu óc đi nha bạn có-một-số-thành-phần-A.R.M.Y-không-chân-chính Tớ thấy bất hạnh thay cả fandom vì có thứ fan hãm lone như bạn :) bạn chính là nguyên nhân khiến thiên hạ vơ đũa cả nắm cho A.R.M.Y :) mà kể ra nếu nhặt từng cái đũa mục nát thối rữa như bạn thì nó cũng thành mấy nắm cmnr :) Đã không biết mang tiếng thơm về cho fandom cho idol lại còn kéo thị phi kéo anti về cho nhà mình :) Chửi bạn ngu thì đúng là sỉ nhục cái chữ "ngu" mà :)
Sao mày không nói luôn câu TAO LÀ ARMY VÀ OPPA JIN CỦA TAO LÀ NHẤT luôn đi :) M bảo Sehun nhảy cực tệ mà m để nhảy Sehun = Jin thì chính m cũng đang nói anh nhà m nhảy chả ra qq gì đấy Dẹp đi so sánh qq gì về nhà đóng cửa ôm anh nhà m mà thể hiện ấy Tiếp nữa Top với Sehun nhà VL không rảnh đi làm cameo để cho m ca tụng anh nhà mày oke ? :)
T.O.P đọc là Ti Ô Pi nhé :> Top Top cái loèn :> trước khi tỏ ra hiểu biết thì ghi đúng tên đã :> 3 cái nhóm nhạc phong cách chả liên quan mẹ gì nhau mà so sánh ko nhận ra chổ ngu hay sao ? Thị Táp nhà bố mày có chất giọng đặc biệt trong vai trò rapper hẳn hoi nhé dm ngu à ? Thị Táp có biết nhảy đéo đâu mà mày bảo nhảy xấu kiểu đơ đơ :> tóm lại là mày đang dìm Thị Táp và Hun để nâng bi Jin lên chứ gì :> so sánh ngu lòn :> hút hút cái lòn, lái cmm lái lắm vl
Xin được nêu quan điểm về visual Sehun Jin Top : 1: tao là A.R.M.Y Jin đẹp trai nhất 2 :Tao là A.R.M.Y Jin Tài Năng nhất 3 Tao vẫn là A.R.M.Y Jin nổi tiếng nhất 4 Túm cái quần lại TAO LÀ A.R.M.Y
hình như bạn là fan BTS thật chứ k phải nonfan đâu. Chứ nonfan ai lại đi dìm hết còn chừa 1 anh đứng nhất thế kia. Fan thì nói là fan đi, trẻ trâu thế =)) Anh nhà tớ hơi móm tí thôi nhưng vẫn cười xinh nhé. Anh mới 2,4 tuổi thôi nên đừng gọi hồn anh nhiều thế nhé =)))
Thứ nhất : EXO đéo có visual :) Thứ 2 : SeHun cười xấu ? XẤU ? XẤU ? Thứ 3 : BẤT TÀU cái lòn mẹ mày ^^ Thứ 4 :tao đéo biết nên nói gì nữa , câm cái mồm thối của mày vào trước khi tao dọng Kotex vào mồm mày -.-
Ngưng ca bài hát Sehun nhà tao bất tài đi nha? ?. Chưa kể cả cái gọi là sắc đẹp của m nữa,từng gu mỗi người khác nhau ok? Bớt lôi Sehun nhà tao vô cho tao nhờ.??. Mày nói mày là Fan BTS mẹ nó đi? cho t xin?. Vl dance Jin=Sehun. Sehun "tạm ổn", Jin "như vậy trong nhóm vậy là ok rồi"? T nói tiếp luôn Big Bang "có vũ đạo"hả hâhhahahahahahahha? Lôi T.O.P nhà bên vô làm méo gì , kiếm fame à , à cả Sehun của nhà tao nữa. À nói nữa:))))) Đừng có vênh váo quá, phất lên một tí là rêu rao. Tự nhiên t đọc lại 1 lần nữa, giết thời gian vô bổ đó hiểu kh? Vcl T.O.P bất tài huhu??
Ô kê, tui cho 2 người thương của tui lui xuống làm nền cho idol nhà thím đấy?? đừng lôi nhân phẩm ra phán xét giùm cái, không chừng 1 ngày đẹp trời nào đó đến lượt idol thớt thì lại tự vả đấy
=)))) Sehun trước nay vẫn famous nhất động nhé. Cái này tao phải công nhận. Riêng cái việc fansite lớn nhất là của Sehun cx đủ chứng minh rồi =)))) Dance thì Sehun ăn đứt nhé đm Jin chỉ nhảy ổn thôi =)))) Còn lại tao xin miễn bàn. Tao là ARMY. :)
Tóm tắt là Sehun và Top chỉ lm nền cho Jin của nhà bạn ấy ??? hầy đm t ghét mấy con ntn vcl
Nhảm vcl :v khen nói mẹ ra làm gì cứ phải viết cfs kiểu này xong còn nonfan này nọ :v gớm thấy mẹ =))))) 12h30 em chờ các chị team VL lên ngôi =)))))
Đm t mắc cười quá man. M ko biết vị trí của TOP trong BB thì t nói cho nghe nhé. Main rapper đó là main rapper đó. Không có vai trò quan trọng cl :)
cho tao xin :) so sánh buồn cười vcl :))? dm TOP của BB là hai thế hệ khác nhau ?? so sánh như đấm vào đít
Bias TOP hơn 8năm hnay t mới bít TOP là Visual. Thặc là vi diệu. Với lại trả tiền cameo cho team #VL tụi t đê bộ của chùa s mà free hoài =))
Ngưng đem cái bài ca nâng idol mình rồi dìm idol của ng khác đi trời =)) so sánh kiểu gì hãm đcd =))))) nếu m thật là fan của BTS thì idol nhà mày thật sự thật sự vô phúc vcl =)))
M động vào nhầm người rồi gái à :)) Thị Táp nổi danh đanh đá nhà tao mà m cũng bash được à :)) Anh cho m ăn vài cái ghế nhé :)) Ngưng gọi hồnnnnn dùm 1 cái nhéééé :)) Sắp ngủ mà cũng đ' yên nữa :((
T là ARMY =))) nhưng ai ở trong fd cũng biết thực lực của Jin đến đâuuu. Và đừng mang ra so sánh với TOP hay Sehun có được hay không, câu chuyện nặc mùi muốn gây war =)))
Dẹp mẹ con thớt này đi, Trong khi Army với VIP trước giờ nước sông không phạm nước giếng, mà chỉ có chung tay nhau 'bập đầu' nhà Bạo khổ dâm (SM, ahihi), thậm chí là hòa hợp, thì làm quái gì đâu ra cái con yêu nữ bá láp bá xàm này, cố ý gây war để 2 nhà đánh nhau, còn đám EXO vớ vẩn hưởng lợi. Đâu ra cái kiểu thơm bơ ấy! Mắc cười!
Visual EXO là Suho. T thấy anh t đẹp trai vl huhu anh ơi sao anh thế, đéo phải kiểu mỹ nam mà là độc nhất nhìn phát biết ngay, còn nếu m thấy dị thì ô kê am phai. T đéo biết mấy người khác nghĩ gì cơ mà với t thì TOP hơn Jin của m, hơn kiểu >>>>>>>>>> chứ không phải chỉ > đâu. Thế nhé :D
Sao mày không ghi "TAO LÀ ARMY" in hoa có dấu ngay từ đầu đi. Tụi tao đỡ phải đọc cfs. Mất công vl.
Tao là A.R.M.Y và tao vẫn Haha chúng mày ạ =))) Nếu con này là A.R.M.Y thì tao cảm thấy nhà tao thật vô phúc khi có đứa fan như nó :) Toàn đi gây war hok hà =)))
. Thôi đjtme -))) Nói thẳng ra mày là ARMY anti EXO đi -)))) . Đcm thế đéo nào Sehun=Jin>TOP mà Jin được khen còn Sehun bị chê lên chê xuống !? -))) Cái đìn địt -))) #Team_VL -)))))
Nói thẳng ra là bash TOP , bash Sehun đi , bố tổ con Army còn bày đặt , mày nói gì chứ nói về nhan sắc với tài năng của anh nhà tao như vậy thì mày sai rồi , quá sai rồi . Main rapper của BB , hiện tại thì là một trong những rapper hàng đầu Đại Hàn , đấy chỉ là ca hát nhé con ml , còn diễn xuất , trời má Bản cam kết , tazza , rồi còn 71:into the fire nữa , nhảy thì anh tao thích thế keme đi , gửi nhẹ cho cái ảnh về mà suy nghĩ lại nhé
Rapper được cả Underground và Showbiz công nhận , là rapper lại vừa hát vừa sáng tác kiêm producer , thậm chí là cả diễn viên , nhà sưu tầm nghệ thuật ..v..v... Trong nhóm thì là rapper chính , viết lời kiêm sản suất nhạc mà không có vai trò quan trọng ... Loại nít ranh thích thể hiện đm =))
Hic. Ảnh đẹp trai như này không coi, suốt ngày coi mấy cái ảnh dìm của tụi fan mất dại làm gì. Mà đm Sehun cũng đẹp trai vcl ;_; Còn bạn Jin thì mình không biết mặt :">
anh tao là main dancer của BB, liệu có idol nào cover được mấy điệu nhảy của anh tao??? =)))) à quên, cái vụ nhan sắc thì t k nói nhé tùy gu từng người có ng thấy xấu có ng thấy đẹp ok t tôn trọng nhưng mà vụ bảo anh t đéo có tài, thì t nghĩ con thớt nên đi tìm hiểu lại đi hihiii
Móa cái thời mà ông T.O.P tung hoành trong giới Underground Rap thì k biết con thớt đã được sinh ra chưa ? nói chung là đọc này giải trí lắm mấy mẹ =))))
con người đc nhà phê bình, các rapper,chủ tịch, báo chí và chuyên gia khen là nghệ sĩ tài năng, rapper,visual tuyệt vời này đó hả ??? Rồi bị 1 con ko não vào phê phán
T.O.P là visual à, 6 năm rồi sao t k biết nhẩy. Chỉ có Kang Thị Smell là visual cân cả hệ mặt trời thôi nhen, bớt xàm cho đời nó trong nhé
Ơ vâng , thích tâng bốc Idol nhà mình thì nói đại ra cho xong đi , vờ làm nonfan qua đường . Chủ thớt tâng bốc thì để cho cái fandom này biết thôi , đem lên cfs làm gì ? Tính kick war à ? Rảnh thế ? =))))))))) . Chủ thớt cứ việc have fun với cái hành động ngờ nghệch ấy đi , có những chuyện xảy ra vạn vật không ngờ tới đấy =)))))))))) . Chẳng hạn như bóc phốt :) . Túm cái quần lại là A.R.M.Y dạo này liêu xiêu quá đi mất , làm ơn hành động cho giống người một cái . Não có lợi ích của nó , không dùng để trưng bày . Ahihi :)))) . . Tôi là A.R.M.Y , tôi thiết nghĩ chỉ phốt các mẹ cứ hay make color làm cho cái fandom này loạn lên bởi những hành động have fun :)
Tuổi gì nói càng về T.O.P nhà này ? Đéo so sánh gì vs 2 má kia , chỉ đồng ý là T.O.P nhảy hơi fail =))) còn lại thì xin lỗi bạn nhé , tài năng T.O.P k có gi qan trọng ? Ủa bạn êi đóng fim hơi bị đỉn nha bạn , coi fim của trai nhà tui chưa bạn ?! Và đặc biệt về nổi tiếng thì đit mẹ tuổi lone mà xếp T.O.P đằng sau nhé ?! Tr đụ mẹ đ hiểu bạn nghĩ conme gì trong đầu , xét thì xét cũng đàng hoàng và chính xác chút chứ man ? Hạ bệ idol nhà ng# cũng đ giúp idol nhà bạn lên được miếng cứt chó nào đâu :))))) mệt :))))
Óc chó là có thật =)) Bts thật vô phúc khi có con fan não tôm như mày =) Tao sẽ không chửi đâu, mới được truyền đạt là phải biết bao dung động vật vì vài con dại nó không suy nghĩ được nên đéo có chấp =)) Bớt sân si chị cho cục xương nhé! =)))))))) Tiên sư con dở
ngoại hình Sehun không được sang ý ạ ??? ôi đcm câu sau cứ vả bôm bốp vào câu trước ý , trước thì " đẹp kiểu tây con lai " cười xấu không tả ý ạ? đcm phát nữa nhé tặng con ảnh,hôm nay tâm trạng Hun đách vui đâu chị nội
T xin phép đem Oh Sehun của t về nhà :))) còn tiền cameo t sẽ bố thí cho m chữa bệnh cuồng dâm sinh hoang tưởng ok? M khen 1 đứa thì viết một mình nó thôi dùm cái, đ ai rãnh lol ngồi im đó để m làm background hoài nhé :))) bị chửi cho sml lại trách tại sao nước biển mặn thì t thua =)))
Nhảm vcđ :vvvv Khen hay chê thì nói bà nó ra đi nào còn ngồi rảnh quần viết cfs :) Bạn thích Jin thì nói cmnr nó đi,dù Hun dance tốt đến đâu bạn cũng chỉ nói chữ TẠM :) T thấy team VL càng ngày càng bền :)
Nói mẹ mày là army đi cho lẹ dài dòng làm đell gì :)) Xàm lồn bà phang ghế vào mặt bây giờ Bà đây Visual của BB cân luôn Kpop nhé :)
Nói fandom trẩu thì bảo cả quơ đũa cả nắm tao thấy nhặt từng chiếc cũng thành nắm mẹ rồi Idol bạn chưa đủ tài năng so với T.O.P nên bớt lại đi Nhan sắc tao thấy sao việt đính chính cho mày rồi đó
M cũng biết chọn ngày chọc tức VIP đấy , kỉ niệm 4000 ngày debut của BIGBANG , mà m lại lôi TOP của bọn tao ra để phê phán à , nói thẳng ra m là ARMY luôn đi , dài dòng mắc mệt. M có biết TOP luôn trong Top 5 những idol đẹp trai nhất ko , bash TOP là điều ngu nhất đấy ??
Trong 3 nhóm mình thích nhất là BTS. nhưng không thể chấp nhận cái kiểu tráo trợn của bạn này được. Về nhan sắc tớ thấy SeHun nhất. Tài năng thì Top nhất. Nổi tiếng thì tớ không chắc giữa Sehun và Top ai hơn ai nhưng chắc chắn không phải là Jin rồi. Mà nói về visual của BTS thì phải kể tới Jungkook trước. Ghét mấy cái kiểu so sánh bất chấp đúng sai kiểu này ghê. Fan thì Fan chứ. Đã so sánh thì làm ơn có chút hợp lý và khách quan vào xíu với.
T.O.P nhà tao dị thì ai cũng biết, nhưng "bình thường nhìn hơi thô" ?? =)))) Tao sẽ chỉ cười thôi. Tao đố mày lục cả thế giới này lên mà kiếm được người đẹp được như T.O.P. T.O.P không có vai trò quan trọng ư ? BIGBANG dù thiếu 1 người cũng không còn là BIGBANG, phải đầy đủ 5 mảnh ghép mới thực sự là huyền thoại =))))) Và có thể điều này nhiều người nói rồi, cơ mà tao vẫn muốn nhắc lại, bash tài năng nhà YG là cái loại bash ngu nhất trên đời =))) Về phàn dance thì tao sẽ im lặng, mong các V.I.P khác sẽ nói thay cho tao. Còn về độ nổi tiếng ??? Wow =))))) Chỉ nổi ở Châu Á, chắc mày đã đi khắp thế giới để biết được độ phủ sóng của người ta như thế nào ? Hay chỉ ngồi ở nhà cào bàn phím cho rằng mày đúng trong khi mày chẳng biết cái mẹ gì ?? =)))) Còn về nhân phẩm của anh tao, mày không sống cùng với ảnh, cũng chẳng theo dõi ảnh tận chục năm như bọn tao, mày chả là cái gì mà mở mồm phán cả :) Còn nữa, muốn khen Jin thì cứ khen, muốn bash T.O.P thì cứ bash, chẳng ai cấm, cơ mà tìm hiểu rõ người ta vào, đến cái tên còn viết sai, đừng lên đây gào :) Với lại, Sehun đẹp trai vl ấy tụi bay, tóc cam trong Ko Ko Bop đẹp trai quá trời huhuhu, tao lọt hố ổng mất :"<
Thật là cfs ngứa háng nhất trước giờ tao từng đọc. Là nonfan éo phải fan thì câm mẹ mồm đi bày đặt nhận xét này nọ. Vì tao là EXO-L nên tao nói rằng Sehun nhà tao là nhất. Ok chưa? =)))). Còn mấy fd khác nghĩ sao thì tao éo quan tâm, đừng gọi hồn anh nhà tao rồi so sánh vớ vẩn nhé. Sehun là để yêu thương nghe chưa!!!!
Army thì cứ ngửa bài luôn cho lẹ, còn bày đặt so sánh. Tài năng hay không thì ai cũng biết chứ k phải do m phán nha.Để t bonus thêm cho con thớt là anh t trong Top 10 sao nam có khuôn mặt tỉ lệ vàng đó, à còn cái Cup Deasang (Rồng Xanh)ở nhà kìa có muốn ông táng zô bản mặt mày hông. Thay mặt VIPs cười nhẹ khinh bỉ phát nè haha
T là A.R.M.Y lai V.I.P đây, đậu con thớt là anti trá hình rồi không thì là A.R.M.Y trẩu, rảnh quá mà lo đi gây war, cho cười vào mặt con thớt phát
Móa gần 1h sáng phải mò lên IG save tấm hình này về chọi vô mặt con thớt. Nhìn hình là hiểu rồi hen. Mày bị điên à. Mày biết Táp nhà t có vai trò gì không là rapper đệch là rapper đó mà hát ballad cũng trụy tim nghe con quỹ. Ổng có biết nhảy à mà đơ với không đơ.Không phải fan thì im mịa đi có sống cuộc sống của ổng ngày nào chưa có theo dõi BB mấy năm trời chưa có cùng BB đi qua cái scandal nào chưa mà phán nhân phẩm người ta gê vậy.
Visual BTS là Jin à giờ ms biết chả thấy bạn này nổi trội tí nào cứ tưởng là jungkook cơ :))) Mình không là fan ai trog 3 người cả riêng mình thấy Sehun đẹp kiểu sang vs lạ ấy không tì vết luôn :))) TOP thì đẹp kiểu thần bí mà bảnh vc :))) còn bạn Jin của thớt như con gái ấy nét đẹp này cũng thông dụng trog số các idol =))))))))))) ko như 2 bạn kia đâu lên bạn thớt bớt ATSM đi nhé
Đm t còn đ bt Jin là thằng l nào. Army thì sủa ngay từ đầu cho đỡ tốn công đọc nhé. N' khi có mấy cái cfs mang tính chất giải trí vcl.
T chả theo dõi Kpop nhưng vẫn thấy T.O.P nổi bật hơn hẳn các ù pa của thớt nhé! T.O.P là đẹp kiểu đàn ông, nam tính, nhìn vào là ấn tượng ngay. Còn đa số các idol hàn quốc bây giờ thì anh nào cũng na ná anh nào, ko thể phân biệt nổi. À mà t nhớ có lần đọc báo ở đâu ấy thấy T.O.P đc vào top 100 người đàn ông đẹp nhất thế giới lận đấy thớt ạ.
Tớ đ bt Jin của cậu ntn nhg sự so sánh của cậu làm tớ đ thể yêu thg nổi. Jin nhà tuổi gì mà đòi so vs Sehun vs Top vậy -_-
TAO LÀ A.R.M.Y CHUYÊN GATO VỀ CHUYỆN TÌNH VL . Thế có phải nhanh không nào. Bài đéo nào cũng nói nonfan, anti fan trá hình. Lịt bẹ. Sao mà cfs lắm anti thế hả ? Riếc rồi mắc mợt hà. A.R.M.Y chỉ là vai phụ trong cuộc đờ huy hoàng của Vờ Lờ thôi nhóe
Tao chỉ xin phép vào cười cái rồi ra :) tiện thể xin phép cmt một câu là idol m tuổi l so sánh với T.O.P nhà tao và Sehun nhà bên :) say goodbye :)